Ngực chảy xệ là tình trạng chung của nhiều chị em sau sinh khiến họ tự ti về vóc dáng bản thân muốn nâng ngực để cải thiện. Hiện nay có hai phương pháp là nâng ngực sa trễ có đặt túi và không đặt túi khiến chị em băn khoăn không biết nên chọn cách nào. Bài viết dưới đây sẽ so sánh nâng ngực chảy xệ có đặt túi và không đặt túi giúp chị em dễ dàng có sự lựa chọn tốt nhất.

So sánh nâng ngực chảy xệ có đặt túi và không đặt túi
So sánh nâng ngực chảy xệ có đặt túi và không đặt túi

Có nên nâng ngực chảy xệ không?

Vòng 1 chảy xệ, chùng nhão làm mất đi vẻ đẹp cân đối của vóc dáng, vòng 1 chảy xệ dọc dài xuống gây mất thẩm mỹ. Ngực chảy xệ, xuống cấp do nhiều nguyên nhân gây nên như:

– Do quá trình mang thai và cho con bú

– Do thói quen sinh hoạt hàng ngày

– Giảm cân đột ngột

– Thường xuyên không mặc áo ngực

Vậy chị em có nên nâng ngực chảy xệ không? Ngực chảy xệ không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn khiến chị em mất đi vẻ tự tin, e ngại trước người bạn đời của mình làm giảm lửa cuộc sống hôn nhân.

Ngoài ra ngực chảy xệ cũng làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, khó khăn hơn trong vận động hay chơi thể thao.

Vì vậy chị em nên nâng ngực chảy xệ để cải thiện bầu ngực thon gọn, tái tạo vòng 1 đẹp săn chắc như thời còn xuân.

So sánh nâng ngực chảy xệ có đặt túi và không đặt túi

Nhiều chị em có ý muốn nâng ngực chảy xệ để nhanh chóng lấy lại vòng ngực căng đầy, nhô cao săn chắc như thời còn xuân. Tuy nhiên, có hai phương pháp nâng ngực chảy xệ có đặt túi và không đặt túi khiến nhiều người phân vân không biết nên chọn phương pháp nào tốt nhất. Dưới đây là chi tiết về hai phương pháp giúp bạn dễ dàng lựa chọn.

1. Nâng ngực chảy xệ có đặt túi

Hiện nay nâng ngực chảy xệ đặt túi là giải pháp khắc phục hiệu quả tình trạng này, giúp chị em lấy lại vòng 1 săn chắc, nhô cao đầy đặn. Đây là phương pháp kết hợp treo sa trễ và đặt túi ngực. Bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ bớt phần da thừa và mô mỡ thừa ở vùng ngực của bạn. Sau đó bóc tách tạo khoang ngực để đưa túi độn vào bên trong.  

Sau khi phẫu thuật xong chị em sẽ cải thiện tình trạng sa trễ và sở hữu kích thước vòng 1 như mong muốn, căng tròn săn chắc, đưa bầu ngực lên đúng vị trí cân bằng một cách tự nhiên nhất, hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

Nâng ngực chảy xệ có đặt túi có thể khắc phục hiệu quả mọi cấp độ ngực sa trễ kể cả cấp độ ngực chảy xệ nặng nhất.

Đây là đại phẫu thẩm mỹ phức tạp, mất nhiều thời gian và đòi hỏi bác sĩ có tay nghề kỹ thuật cao khéo léo, tỉ mỉ và có chi phí tương đối cao.

So sánh nâng ngực chảy xệ có đặt túi và không đặt túi
Nâng ngực chảy xệ tìm lại thanh xuân

2. Nâng ngực chảy xệ không đặt túi

Nâng ngực chảy xệ không đặt túi cũng là phương pháp cải thiện ngực chảy xệ được nhiều chị em lựa chọn thực hiện. Bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật treo sa trễ loại bỏ bớt một phần mô mỡ thừa và da thừa. Sau đó sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ để thắt chặt các mô xung quanh và kéo khuôn ngực lên, nâng đỡ các vùng bị chảy xệ để định hình lại bầu ngực. 

Đây là kỹ thuật đơn giản, thời gian thực hiện nhanh và có chi phí thấp hơn so với phương pháp nâng ngực chảy xệ có đặt túi.

Sau phẫu thuật chị em sẽ cải thiện tình trạng ngực sa trễ còn kích thước ngực sẽ không thay đổi. Phương pháp này chỉ thích hợp với người có sẵn mô ngực và không hiệu quả với những trường hợp ngực chảy xệ nặng bởi chỉ sinh học sẽ tự tiêu và không chịu được áp lực từ trọng lực quá lớn ở bầu ngực chảy xệ nặng.

Tại sao bạn nên chọn nâng ngực chảy xệ tại Dr Huy Giang?

Để cả nâng ngực chảy xệ thành công, vòng 1 đẹp như ý muốn, an toàn và hiệu quả duy trì lâu dài thì chị em cần lựa chọn địa chỉ uy tín thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề kỹ thuật giỏi. 

So sánh nâng ngực chảy xệ có đặt túi và không đặt túi
Nâng ngực tại Dr Huy Giang đông nhất vì sao

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, áp dụng công nghệ nâng ngực chảy xệ hiện đại, thực hiện tất cả ca phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện, Thẩm mỹ Dr Huy Giang đã giúp hàng trăm chị em phụ nữ tái tạo vòng 1 hồi sinh thanh xuân. 

Hy vọng những thông tin so sánh nâng ngực chảy xệ có đặt túi và không đặt túi giúp chị em dễ dàng lựa chọn cho mình một phương pháp tốt nhất. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ nâng ngực sa trễ tại Dr Huy Giang hãy liên hệ để được tư vấn chi tiết nhé.

Tư vấn miễn phí: 𝟎𝟗𝟔𝟗 𝟐𝟐 𝟗𝟗𝟗𝟏 – 𝟎𝟗𝟔𝟐 𝟗𝟒𝟗 𝟗𝟗𝟏 – 𝟎𝟗𝟖𝟔 𝟏𝟑𝟗 𝟗𝟗𝟏 – 𝟎𝟗𝟔𝟕 𝟒𝟔𝟗 𝟗𝟗𝟏

>>Tham khảo thêm:

Nguyên nhân ngực chảy xệ có phải do mang thai và cho con bú