Nâng ngực được xem là phương pháp cải thiện vòng 1 khiêm tốn hiệu quả được nhiều chị em ưu tiên lựa chọn. Tuy nhiên bên cạnh kết quả thẩm mỹ vòng 1 căng tròn đầy đặn, cho hiệu quả duy trì lâu dài thì không ít chị em lo lắng sau nâng ngực có để lại sẹo không? Cùng xem Dr Huy Giang giải đáp thắc mắc trong bài viết này.

Nâng ngực có để lại sẹo không? Đường mổ nào ít lộ sẹo
Đường mổ nâng ngực ít lộ sẹo

Nâng ngực có để lại sẹo không?

Nâng ngực có để lại sẹo không? Theo ThS. BS Đinh Huy Giang cho biết: Nâng ngực là phương pháp thẩm mỹ tác động trực tiếp lên vùng ngực, cải thiện kích thước vòng 1 bằng cách đặt túi độn vào khoang ngực. Vì thế vết sẹo sau nâng ngực là điều khó tránh khỏi. 

Tuy nhiên có thể hạn chế tối đa sẹo, giấu sẹo và vết sẹo có thể mờ dần theo thời gian. Điều này nhờ vào kỹ thuật tay nghề của bác sĩ, phương pháp nâng ngực và vị trí của mổ để hạn chế sẹo tốt nhất.

Phương pháp nâng ngực hạn chế tối đa sẹo

Hiện nay Dr Huy Giang ứng dụng công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại kết hợp sử dụng keo dán chuyên dụng giúp phẫu thuật nâng ngực hạn chế tối đa sẹo lồi, sẹo khâu chi chít và vết sẹo mờ dần theo thời gian.

Đây là công nghệ nâng ngực nội soi không khâu da hiện đại nhất.  Sử thiết bị nội soi chuyên dụng gắn camera quan sát với kích thước siêu nhỏ có khả năng phóng đại khoang ngực gấp nhiều lần, giúp bác sĩ quan sát rõ những phần trong vùng ngực mà mắt thường không thể thấy được để đặt túi ngực nhanh chóng, chính xác và an toàn. 

Điểm khác biệt của nâng ngực nội soi so với phương pháp thông thường là ít xâm, lấn, hạn chế rạch mổ và không ảnh hưởng tới dây thần kinh và mô tuyến vú.

Nâng ngực có để lại sẹo không? Đường mổ không lộ sẹo
Nâng ngực có để lại sẹo không? Đường mổ không lộ sẹo

Keo dán Dermabond làm lành thương và mờ sẹo

Sau khi phẫu thuật thay vì khâu vết mổ bằng kim chỉ những đường khâu chi chít thiếu thẩm mỹ thì bác sĩ sẽ sử dụng keo dán Dermabond dán trực tiếp lên vết mổ. Keo dán này giúp đóng kín vết thương sau mổ, khép dính hai mép vết mổ lại mà không cần thay băng, cắt chỉ như phương pháp khâu vết thương truyền thống nên thời gian hồi phục nhanh hơn.

Đặc biệt loại keo này có tác dụng tạo một lớp màng film bảo vệ vết thương, ngăn nước và ngăn chặn các chủng vi khuẩn gây nhiễm trùng và định hình vết mổ, hạn chế tối đa sẹo lồi và không có vết sẹo khâu chi chít.

Lưu ý chọn đường mổ nâng ngực hạn chế sẹo 

Tùy vào cơ địa của khách hàng, kích cỡ túi độn mà sẽ có độ dài vết sẹo khác nhau. Tuy nhiên để có thể hạn chế sẹo và che giấu sẹo sau nâng ngực một cách khéo léo tùy thuộc vào vị trí chọn đường mổ phẫu thuật.

+ Nâng ngực đường quầng vú:  Vị trí này thực hiện đường mổ nhỏ tại khu vực quầng vú ở đỉnh ngực. Vết sẹo sau mổ để lại có thể nhìn thấy tuy nhiên sẹo phẫu thuật sẽ được giấu kín dưới lớp áo Bra, Bikini, người ngoài không thể thấy được.

+ Nâng ngực đường chân ngực: Đây là đường mổ được xem là lựa chọn tốt nhất hiện nay với nhiều ưu điểm. Vết sẹo sau mổ được che giấu tốt khi mặc mọi loại đồ như áo sát nách hay đồ bơi. Khi không mặc đồ thì vết sẹo cũng được che giấu bởi độ trễ tự nhiên của ngực

Nâng ngực đường nách có để lại sẹo không
Nâng ngực đường nách có để lại sẹo không

+ Nâng ngực đường nách: Nâng ngực ở vị trí này vết sẹo sẽ nằm tại vùng hố nách không bị lộ khi hoạt động bình thường. Tuy nhiên vết sẹo đường nách thường bị nhìn thấy rõ khi mặc áo sát nách, áo dây, đồ bơi hoặc lộ rõ khi giơ tay lên cao.

>>Xem thêm:

Nâng ngực đường chân ngực

Nâng ngực nội soi

Chắc hẳn bạn đã có giải đáp cho câu hỏi nâng ngực có để lại sẹo không. Hãy đến Dr Huy Giang để được thực hiện thẩm mỹ nâng ngực an toàn, ít sẹo xấu sau phẫu thuật, mang lại cho bạn vòng 1 hoàn hảo với công nghệ mới nhất.

DR HUY GIANG – SAFE AND BEAUTY

ĐƠN VỊ HÀNG ĐẦU VỀ PHẪU THUẬT THẨM MỸ VÙNG NGỰC – TẠO HÌNH CƠ THỂ

Tư vấn trực tiếp 24/7: 0969229991 – 0962949991