Nâng ngực nội soi không khâu da là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mới đang được nhiều chị em phụ nữ quan tâm tìm hiểu lựa chọn. Vậy phương pháp này là như thế nào, có an toàn và thực sự hiệu quả như lời đồn không? Chị em hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết nhé.

Nâng ngực không khâu da đẹp an toàn
Nâng ngực không khâu da đẹp an toàn

Phẫu thuật nâng ngực nội soi không khâu da là gì?

Trong phẫu thuật nâng ngực bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ để đặt túi ngực vào bên trong vú để tăng cường, tái tạo hoặc tạo hình vú. Tuy nhiên phẫu thuật này sẽ tạo ra vết thương ở phần mổ và để lại vết sẹo về sau. Đây là điều các chị em phụ nữ không muốn và lo lắng vì sợ xấu.

Tuy nhiên chị em hãy yên tâm, hiện nay khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, Dr Huy Giang sẽ áp dụng phương pháp mới và hiện đại nhất là nâng ngực nội soi không khâu da.

Phương pháp thực hiện phẫu thuật nâng ngực không khâu da rất hiện đại. Sau khi phẫu thuật thay vì khâu vết mổ bằng kim chỉ những đường khâu chi chít thiếu thẩm mỹ thì bác sĩ sẽ sử dụng keo dán đặc biệt dán trực tiếp lên vết mổ. Hạn chế tối đa cảm giác đau từ vết khâu mổ thông thường.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp phẫu thuật không khâu da

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực được Dr Huy Giang kết hợp hai kỹ thuật tiên tiến hiện đại nhất là nâng ngực nội soi – Không khâu da tốt nhất hiện nay.

Nâng ngực nội soi

➖ Giảm độ dài vết mổ 20%

➖ Ít đau hơn do ít xâm lấn hơn

➖ Rút ngắn thời gian thực hiện

➖ Giảm thời gian nghỉ ngơi sau phẫu thuật

➖ Hạn chế tối đa bao xơ và nhiễm trùng

Không làm mất cảm giác bầu vòng một và khả năng nuôi con bằng sữa mẹ.

Bác sĩ Huy Giang phẫu thuật nội soi không khâu da
Bác sĩ Huy Giang phẫu thuật nội soi không khâu da

Không khâu da

➖ Đóng vết mổ bằng keo dán y tế chuyên biệt

➖ Lớp da được dán keo khít hoàn toàn

➖ Ngăn nước, ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập

➖ Định hình vết mổ

➖ Không để lộ dấu vết sẹo sau phẫu thuật

➖ Keo dán tự bong tróc nhanh sau 7-10 ngày

>>Xem thêm:

Nâng ngực tạo khe

Nâng ngực đường chân ngực

Tác dụng của dán keo vết mổ không khâu da 

Sau phẫu thuật nâng ngực nội soi không khâu da là sử dụng loại keo dán chuyên biệt. Loại keo này có tác dụng tạo một lớp màng film bảo vệ vết thương, ngăn nước và ngăn chặn các chủng vi khuẩn gây nhiễm trùng và định hình vết mổ. 

Đây là phương pháp giúp hạn chế tối đa sẹo lồi và không có vết sẹo khâu chi chít như phương pháp khâu thông thường. Ngoài ra chị em còn tránh được nỗi ám ảnh về việc thay băng và vệ sinh vết thương hàng ngày.

Keo dán vết mổ trong phẫu thuật nâng ngực không khâu da sẽ tự bong tróc sau 7-10 ngày. Việc này giúp chị em hồi phục nhanh hơn sau phẫu thuật. Khách hàng  có thể tự theo dõi tình trạng của mình tại nhà, chăm sóc vết thương mà không cần đến gặp bác sĩ để cắt chỉ. 

Địa chỉ nâng ngực nội soi không khâu da
Địa chỉ nâng ngực không khâu da  an toàn

>>>Xem thêm: Nâng ngực đẹp tự nhiên và an toàn? Cách nâng ngực tự nhiên

Phẫu thuật nâng ngực nội soi không khâu da ở đâu tốt nhất?

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi không khâu da hoàn toàn mới và đem lại nhiều ưu điểm vượt trội, hạn chế tối đa việc để lại sẹo cho khách hàng. Tuy nhiên, để thực hiện phương pháp này thành công đảm bảo tính thẩm mỹ, đẹp và an toàn thì nó phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghề của bác sĩ. 

Vậy nên chị em cần tham khảo lựa chọn đơn vị uy tín, an toàn và đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm và tay nghề cao.

Hiện nay, phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi không khâu da được áp dụng tại viện thẩm mỹ Dr Huy Giang. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện TW 108, bệnh viện K, Xanhpon… Thạc sĩ .Bs Huy Giang  khẳng định phương pháp phẫu thuật không khâu da có khả năng chống sẹo lồi, chống nhiễm trùng gần như tuyệt đối, chị em hoàn toàn có thể yên tâm, tự tin hơn với những quyết định phẫu thuật thẩm mỹ của mình mà không còn lo ngại về sẹo. 

Ngoài ra Dr Huy Giang còn thực hiện các dịch vụ như phẫu thuật tạo hình thành bụng, nâng mông, nâng mũi, thẩm mỹ mắt ….

DR HUY GIANG – SAFE AND BEAUTY

ĐƠN VỊ HÀNG ĐẦU VỀ PHẪU THUẬT THẨM MỸ VÙNG NGỰC

Tư vấn trực tiếp 24/7: 0969229991 0962949991

Facebook: DR Huy Giang