Tại sao phải mặc áo định hình và sau nâng ngực mặc áo định hình bao lâu thì đủ thời gian để vào form, lên dáng ngực đẹp? Việc mặc áo định hình là điều bắt buộc bác sĩ chỉ định khách hàng mặc sau nâng ngực. Cùng tìm hiểu chi tiết thời gian mặc áo định hình trong bài viết này.

Sau nâng ngực mặc áo định hình bao lâu? Hướng dẫn mặc đúng
Sau nâng ngực mặc áo định hình bao lâu? Bác sĩ Hướng dẫn

Nâng ngực mặc áo định hình bao lâu? Tác dụng của áo định hình

Áo định hình là loại áo được thiết kế riêng chuyên dùng cho người mới nâng ngực xong. Loại áo này có kiểu dáng hoàn toàn khác biệt, có độ mềm mại, đàn hồi giúp định hình, nâng đỡ vòng 1 mới phẫu thuật.  

Áo định hình ngực không có gọng, nút cài phía trước thuận tiện trong khi mặc vào và cởi ra nên hoàn toàn không gây khó chịu trong suốt thời gian sử dụng. 

Lợi ích khi mặc áo định hình:

+ Giúp bảo vệ, cố định ngực tránh những tác động bên ngoài làm biến dạng, xô lệch vị trí túi độn.

+ Mặc áo định hình giúp vết thương nhanh lành, giảm rủi ro biến chứng co thắt bao xơ

+ Giúp hạn chế kiểm soát tình trạng sưng nề của ngực

+ Áo định hình có đai thun chuyên dụng giúp tạo dáng ngực căng tròn, thu hẹp khoảng cách bầu ngực tạo khe ngực quyến rũ

+ Giúp nâng đỡ hỗ trợ túi ngực dần thích nghi và bám dính ổn định với cơ thể

Sau nâng ngực mặc áo định hình bao lâu?
Tác dụng của áo định hình

Sau nâng ngực mặc áo định hình bao lâu

Sau khi kết thúc phẫu thuật nâng ngực thì tuân thủ chỉ định chăm sóc hậu phẫu và mặc áo định hình từ bác sĩ là điều quan trọng quyết định đến kết quả dáng ngực đẹp cân đối hay không.

Vậy sau nâng ngực mặc áo định hình bao lâu là đủ để ngực đẹp tự nhiên? Theo bác sĩ thẩm mỹ Dr Huy Giang áo định hình cần được mặc ít nhất từ 4 – 6 tuần liền. Sau đó dựa theo kết quả tái khám, tùy theo tình trạng hồi phục của ngực mà bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định phù hợp.

Thời gian mặc áo định hình càng lâu càng đẹp, tốt nhất là duy trì liên tục từ 1 -3 tháng để ngực hoàn toàn ổn định, túi ngực bám dính thích nghi với cơ thể và ngực vào dáng căng tròn nhất. Bạn nên mặc áo định hình sau phẫu thuật 24/24 cả ngày lẫn đêm kể cả lúc đi ngủ. 

Trước khi ngừng mặc áo định hình bạn hãy nên hỏi ý kiến bác sĩ. Sau đó bạn có thể chuyển qua sử dụng các loại áo ngực thông thường. 

>>Có thể bạn muốn tìm hiểu

Cách chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực

Hướng dẫn mặc áo định hình đúng cách

Ngoài việc chú ý sau nâng ngực mặc áo định hình bao lâu thì chị em cũng cần lưu ý việc mặc áo ngực đúng cách để phát huy hết tác dụng, ngực vào form dáng ổn định tự nhiên.

Nếu mặc áo định hình không đúng cách có thể ảnh hưởng đến kết quả nâng ngực. Túi độn có thể bị lệch, đẩy bầu ngực lên quá cao hoặc quá thấp, không chỉnh đúng vị trí có thể đẩy 2 bầu ngực quá xa nhau không tạo nếp khe ngực.

Sau nâng ngực mặc áo định hình bao lâu? Hướng dẫn mặc đúng
Hướng dẫn mặc áo định hình đúng cách

Dưới đây là hướng dẫn cách mặc áo định hình sau phẫu thuật:

– Đầu tiên, bạn cần tháo tất cả các khuy áo ra

– Lồng áo định hình vào và cài khuy áo phần vai, điều chỉnh sao cho cân đối và thoải mái dựa trên khung xương của bản thân

– Tiếp theo cài khuy áo trước ngực. Lựa chọn nấc móc áo phù hợp, hãy kéo thật giãn chun áo để tránh làm đau và tổn thương ngực.

– Bắt đầu móc khuy áo từ trên xuống dưới. Móc áo cuối cùng nên cài ra ngoài một nấc để có độ rộng  và tọa độ chảy tự nhiên cho ngực.

– Cuối cùng là cài nút đai ngang. Bạn hãy kéo giãn đai, sau đó vắt cao lên bên trên bầu ngực tự bên này sang bên kia và cố định lại. 

– Nên kéo dài đai ngang lên phía trên, không để thanh đai này chèn lên giữa ngực tránh chèn vào túi ngực gây lệch túi.

Video hướng dẫn mặc áo định hình đúng cách của thẩm mỹ Dr Huy Giang

Bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ để lựa chọn áo định hình có kích cỡ phù hợp với cơ thể, không quá rộng và cũng không quá chật.

Nếu còn chưa rõ sau nâng ngực mặc áo định hình bao lâu thì hãy gọi đến hotline tư vấn trực tiếp  0969229991 – 096294999. Các chuyên gia thẩm mỹ của Dr Huy Giang sẽ giải đáp miễn phí cho bạn và hướng dẫn chi tiết cách mặc áo định hình đúng nhất.

DR HUY GIANG – SAFE AND BEAUTY

ĐƠN VỊ HÀNG ĐẦU VỀ PHẪU THUẬT THẨM MỸ VÙNG NGỰC

>>Xem thêm:

Nâng ngực nội soi bao lâu thì lành