Nhiều chị em phụ nữ lựa chọn thẩm mỹ nâng ngực để cải thiện vòng 1 khiêm tốn, kém hấp dẫn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn size túi ngực như thế nào là đúng để nâng ngực đẹp tự nhiên. Trong bài viết này Dr Huy Giang sẽ giải đáp và chia sẻ cách lựa chọn kích cỡ túi ngực phù hợp nhất với bạn.

Cách chọn size túi ngực hoàn hảo nhất - Bác sĩ tư vấn
Cách chọn size túi ngực hoàn hảo nhất

Size túi ngực trong phẫu thuật nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực đặt túi là phương pháp tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng, an toàn và có kết quả lâu dài nhất hiện nay. Những người có vòng ngực nhỏ lép do có ít mô tuyến ngực, vì thế việc đặt túi ngực giúp cải thiện bầu ngực hiệu quả như ý muốn. 

Size túi ngực trong phẫu thuật nâng ngực chính là thể tích túi được tính bằng Mililit (ml). Hiện nay có rất nhiều size túi ngực với thể tích khác nhau như: 225cc, 250cc, 275cc, 280cc, 300cc, 350cc, 400cc, 500cc…

Tùy thuộc vào thể trạng của từng người mà size túi ngực đặt vào cơ thể sẽ khác nhau. Size túi ngực giúp tạo vòng 1 cân đối, đều đặn sau khi thẩm mỹ. Với trường hợp khách hàng có bầu ngực lệch nhau quá nhiều thì phải đặt 2 túi ngực có kích cỡ khác nhau.  

Cách chọn size túi ngực đúng nhất

Cách chọn size túi ngực bao nhiêu để sau thẩm mỹ có khuôn ngực đẹp cân đối và hài hòa với cơ thể là điều quan trọng. Bởi không phải ngực to là sẽ đẹp, vì vậy trước khi quyết định thẩm mỹ nâng ngực bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ tư vấn để chọn kích cỡ túi ngực phù hợp nhất.

Dưới đây là các tiêu chí để lựa chọn size túi ngực phù hợp:

Vóc dáng cơ thể

Tùy thuộc vào vóc dáng cơ thể của mỗi người sẽ tương ứng với một kích thước túi ngực. Đối với những ai dáng người nhỏ nhắn, túi ngực độn nhô cao có thể lý tưởng nhờ vào chiều rộng hẹp hơn. Trong khi đó, túi ngực nhỏ có thể thích hợp với những người có vai rộng và vóc dáng lớn hơn nhằm đảm bảo tỷ lệ cơ thể đồng đều.

Kích thước vòng 1

Kích thước vòng 1, bao gồm chiều rộng của bộ ngực tự nhiên, hình dạng và kích thước của thành ngực, sẽ đóng vai trò quyết định size túi ngực phù hợp, cho vòng một đầy đặn, hình dạng và cấu hình như mong muốn.

Cách chọn size túi ngực: Kích thước vòng 1
Kích thước vòng 1 là bao nhiêu

Đảm bảo tỷ lệ vàng trong nâng ngực

Hình dáng khuôn ngực hai bên phải thật đều đặn, núm vú hướng thẳng phía trước, hai núm vú và cổ tạo thành tam giác cân hoặc hình chữ Y. Khi nhìn nghiêng, phần nhô của bầu ngực với nhũ hoa phải tạo thành một đường dốc thẳng, không phải cứ nhô cao là lý tưởng. 

Theo nhu cầu của khách hàng

Tùy theo mong muốn về hình dáng và kích thước vòng 1 của khách hàng mà bác sĩ sẽ có tư vấn, lời khuyên giúp lựa chọn size túi ngực phù hợp nhất mang lại bầu ngực đẹp chuẩn như ý muốn. 

Lưu ý khi chọn size túi ngực

Để thẩm mỹ nâng ngực mang lại kết quả như ý, vòng 1 đẹp cân đối tự nhiên và an toàn thì chị em nên lưu ý khi chọn size túi ngực:

Chọn size túi ngực phù hợp

Việc lựa chọn size túi ngực phải phù hợp dựa trên các yếu tố hình thể:

+ Chiều cao

+ Cân nặng

+ Cấu trúc khuôn ngực

+ Tình trạng thành ngực (da ngực mỏng hay dày)

+ Mức độ co dãn của da vùng ngực, ngực có độ chảy xệ hay không

Kết quả sau nâng ngực cải thiện tối đa

Đa số chị em phụ nữ có bầu ngực lệch nhau, tùy thuộc vào độ lệch bao nhiêu bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn size túi ngực phù hợp để đảm bảo độ cân bằng, vòng 1 trở về trạng thái gần như cân đối sau nâng ngực.

Ngực sau nâng mềm mại tự nhiên

Hiện nay có rất nhiều loại túi ngực với hình dáng và kích thước khác nhau như: Túi ngực tròn, túi ngực hình giọt nước, túi ngực linh hoạt. Mỗi loại túi ngực sẽ phù hợp với cơ địa và dáng ngực của từng người. Chị em phụ nữ cần tìm đến một trung tâm thẩm mỹ uy tín, công nghệ hiện đại với bác sĩ chuyên môn cao để được tư vấn cụ thể. 

ThS. Bs Đinh Huy Giang tư vấn cách chọn size túi ngực
ThS. Bs Đinh Huy Giang tư vấn cách chọn size túi ngực

>>Xem thêm:

Các loại túi nâng ngực

Nâng ngực đẹp tự nhiên

Thẩm mỹ Dr Huy Giang – Đơn vị hàng đầu về thẩm mỹ vùng ngực

Cách chọn size túi ngực ở trên chỉ là tương đối, điều quan trọng là bác sĩ thẩm mỹ có mắt nhìn thẩm mỹ tinh tế để tư vấn cho từng khách hàng kích cỡ túi ngực phù hợp đảm bảo có kết quả đẹp nhất.

Với phương pháp nâng ngực nội soi không khâu da, ThS.BS Đinh Huy Giang sẽ lựa chọn đúng size ngực phù hợp với bạn đảm bảo vòng 1 cân đối hài hòa với vóc dáng cơ thể. Dr Huy Giang sử dụng công nghệ mới hiện đại nhất hạn chế tối đa xâm lấn, ít đau, ít sẹo và an toàn nhất.

Thẩm mỹ tại Dr Huy Giang khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn kỹ càng. Đội ngũ chuyên môn của Dr Huy Giang sẽ theo sát chăm sóc bạn từ khi phẫu thuật cho tới khi vết thương lành hẳn và có kết quả như ý. Mỗi khách hàng sẽ có chế độ hậu phẫu riêng được theo dõi chăm sóc mỗi ngày.

Liên hệ đến số 0969229991 – 0962949991 để được các chuyên gia và bác sĩ tại Dr Huy Giang tư vấn cách chọn size túi ngực phù hợp nhất để cải thiện vòng 1 trở nên hoàn hảo và quyến rũ nhé.