” Chào bác sĩ, em năm nay 24 tuổi, vòng 1 của em phẳng lì từ bé thường phải mặc áo độn ngực dày cộm rất khó chịu nên em muốn nâng ngực. Nhưng em băn khoăn liệu phẫu thuật nâng ngực sẽ ảnh hưởng đến việc sinh con và cho con bú không. Vậy em có nên nâng ngực khi chưa sinh con không? Nếu nâng ngực thì em có cần chú ý gì không và sau nâng bao lâu thì em có thể mang thai được ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em.” (Lê Tuyết Hạnh, Thái Bình)

Có nên nâng ngực khi chưa sinh con không?
Có nên nâng ngực khi chưa sinh con không?

Cám ơn bạn Hạnh đã gửi câu hỏi cho chuyên mục tư vấn của Dr Huy Giang. Đây cũng là thắc mắc của khá nhiều khách hàng khi đến với trung tâm thẩm mỹ Dr Huy Giang, câu hỏi này sẽ được bác sĩ giải đáp như sau:

Có nên nâng ngực khi chưa sinh con không?

Không phải chị em phụ nữ nào cũng có vòng 1 hoàn hảo, đầy đặn. Vì thế phẫu thuật nâng ngực là phương pháp cải thiện bầu ngực khiêm tốn nhanh chóng nhất được nhiều chị em tìm hiểu thực hiện. Tuy nhiên, có nên nâng ngực khi chưa sinh con hay là đợi sinh con xong mới đi nâng ngực. Thẩm mỹ vòng 1 có nguy hiểm và biến chứng gì không, có ảnh hưởng tới việc mang thai và nuôi con bằng sữa mẹ sau này hay không?

Theo Ths.BS Đinh Huy Giang cho biết hiện nay kỹ thuật nâng ngực nội soi không khâu da được được giới chuyên môn khẳng định là an toàn và không ảnh hưởng đến việc mang thai và nuôi con bằng sữa mẹ sau này bởi: 

Công nghệ hiện đại phẫu thuật nâng ngực đặt túi dưới cơ ngực lớn không tác động đến tuyến sữa, dây thần kinh và mạch máu

– Hạn chế xâm lấn, hồi phục nhanh ngay sau 3 ngày

– Sử dụng túi độn được FDA Hoa Kỳ chứng nhận, an toàn tuyệt đối với cơ thể

– Bảo hành trọn đời từ nhà hãng

Nâng ngực khi chưa sinh con cần lưu ý gì?

Để hiểu rõ có nên nâng ngực khi chưa sinh con không, có nguy hiểm và biến chứng gì không thì chị em cần lưu ý những kinh nghiệm khi nâng ngực dưới đây:

Lựa chọn kích cỡ túi độn

Không phải ngực to là sẽ đẹp. Trước khi nâng ngực bạn nên nghe theo tư vấn của bác sĩ, lựa chọn kích cỡ túi độn ngực phù hợp với vóc dáng cơ thể và độ rộng của khoang ngực. Nếu lựa chọn túi độn có kích thước quá to có thể gây áp lực lên các cơ ngực, chèn ép dây thần kinh và tuyến vú.

Có nên nâng ngực khi chưa sinh con. Lựa chọn kích cỡ túi ngực
Lựa chọn kích cỡ túi ngực phù hợp

Lựa chọn đường mổ

Để quá trình nâng ngực diễn ra an toàn không tác động tới tuyến sữa, không ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ sau này thì bạn nên lựa chọn đường nách hoặc đường chân ngực. 

Lựa chọn vị trí đặt túi độn

Vị trí đặt túi độn ngực cũng rất quan trọng. Nếu túi ngực lớn và đặt trên cơ thì dễ gây ra chèn ép lên các tuyến sữa, có thể gây tắc sữa hoặc sữa tiết ra không đều. Vì thế bạn nên nâng ngực đặt túi ngực dưới cơ để đảm bảo an toàn.

Lựa chọn địa chỉ nâng ngực

Trước khi nâng ngực bạn nên tìm hiểu kỹ địa chỉ thẩm mỹ vòng 1 uy tín và an toàn. Việc lựa chọn địa chỉ nâng ngực chui là nguyên nhân gây ra các biến chứng hoặc ảnh hưởng đến khả năng mang thai và cho con bú. Vì thế lựa chọn một địa chỉ nâng ngực an toàn được cấp phép cùng với tay nghề bác sĩ giỏi trình độ cao giúp ca phẫu thuật nâng ngực đảm bảo an toàn, thành công, đẹp mỹ mãn vào bảo toàn thiên chức làm mẹ của bạn.

>>Xem thêm: 

Nâng ngực có cho con bú được không

Nâng ngực nội soi bao lâu thì lành

Sau nâng ngực bao lâu thì mang thai được?

Thẩm mỹ nâng ngực dành cho các bạn trên 18 tuổi có vòng 1 nhỏ, teo lép hoặc sa trễ muốn sở hữu bầu ngực căng tròn, đẹp cân đối, quyến rũ. 

Và sau nâng ngực bao lâu thì mang thai và sinh con được thì bác sĩ khuyên bạn làm xong ít nhất 6 tháng mới có thể mang thai được. Nếu mang bầu sau khi nâng ngực (dưới 6 tháng) thì nguy cơ bị co thắt bao xơ cao hơn bình thường.

Nếu bạn chưa có ý định sinh con trong vòng 2-3 năm tới thì nên nâng ngực đặt túi càng sớm càng tốt để vòng 1 có thời gian ổn định. 

Hình ảnh khách hàng sau nâng ngực tại Dr Huy Giang

Hình ảnh khách hàng sau nâng ngực tại Dr Huy Giang
Kết quả khách hàng sau nâng ngực tại Dr Huy Giang
Khách hàng chia sẻ kết quả sau nâng ngực tại Dr Huy Giang
Khách hàng chia sẻ kết quả sau nâng ngực tại Dr Huy Giang
Kết quả khách hàng sau nâng ngực tạo khe tại Dr Huy Giang
Kết quả khách hàng sau nâng ngực tạo khe tại Dr Huy Giang

“Tất cả quá trình thẩm mỹ tại Dr Huy Giang đều được thực hiện tại Bệnh viện chuyên khoa với cơ sở hiện đại, đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.”

Hy vọng những chia sẻ trên đây đã giúp Hạnh và những chị em phụ nữ đang có ý định nâng ngực giải đáp được thắc mắc “có nên nâng ngực khi chưa sinh con”. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy gửi câu hỏi hoặc liên hệ cho chúng tôi qua số 0969229991 – 0962949991 để được bác sĩ giải đáp trực tiếp nhất.

DR HUY GIANG – SAFE AND BEAUTY

ĐƠN VỊ HÀNG ĐẦU VỀ PHẪU THUẬT THẨM MỸ VÙNG NGỰC

Địa chỉ: 1E Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội