Ngực không có khe khiến chị em không dám diện những chiếc đầm xẻ sâu hay trễ ngực. Vậy nguyên nhân ngực không có khe là gì và có cách nào khắc phục tình trạng này hiệu quả không. Dưới đây là giải đáp chi tiết về vấn đề này.

Nguyên nhân ngực không có khe - Cách tạo khe ngực tự nhiên
Nguyên nhân ngực không có khe

Nguyên nhân ngực không có khe

Vòng 1 căng tròn, đầy đặn, khe ngực Y-Line quyến rũ là điều nhiều chị em mong muốn để có thể tự tin mặc những bộ đồ trễ ngực, những bộ đầm xẻ sâu để khoe trọn vòng 1 nóng bỏng quyến rũ.

Tuy nhiên đa số chị em phụ nữ Á Đông nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng đều có vòng 1 nhỏ, khe ngực rộng hoặc không có khe ngực sâu, vì thế làm mất đi nét gợi cảm quyến rũ. 

Các nguyên nhân ngực không có khe chị em thường mắc phải:

Ngực quá nhỏ, lép: Vòng 1 quá nhỏ hoặc lép khiến cho khoảng cách giữa 2 bầu ngực quá lớn vì thế không thể hình thành khe ngực.

– Dáng ngực: Nhiều người có bầu vòng 1 cách xa nhau và có xu hướng tiến về phía hai bên nách làm cho hai bầu ngực cách xa nhau, không khít để tạo khe ngực.

Ngực chảy xệ: Ngực chảy xệ cũng là nguyên nhân khiến ngực không có khe. Theo thời gian, tuổi tác, sự lão hóa của cơ thể hay quá trình sinh con và cho con bú khiến vòng 1 bị chảy xệ, chùng nhão làm cho 2 bầu ngực bị cách xa nhau hơn, không có khe ngực quyến rũ.

Hiện nay với sự phát triển của ngành thẩm mỹ thì việc khắc phục khe ngực rộng hay không có khe ngực là điều không hề khó.  

Cách khắc phục tình trạng ngực không có khe 

Chị em hoàn toàn có thể tự tin diện mọi loại trang phục khoe trọn vòng 1 gợi cảm quyến rũ nếu thực hiện các cách khắc phục tình trạng ngực không có khe ở dưới đây.

Nâng ngực tạo khe

Hiện nay nâng ngực tạo khe là giải pháp thẩm mỹ tăng kích cỡ vòng 1 cải thiện ngực nhỏ lép và tạo khe vòng 1 hiệu quả nhanh nhất.

Nâng ngực tạo khe được thực hiện bằng phương pháp nâng ngực nội soi. Bác sĩ tiến hành đặt túi ngực vào khoang bằng kỹ thuật bóc tách khoang ngực. Kết hợp sử dụng thiết bị nội soi hiện đại có gắn camera siêu nhỏ thông minh giúp bác sĩ nhìn rõ và thực hiện chính xác đảm bảo an toàn cho khách hàng. 

Nguyên nhân ngực không có khe
Nâng ngực tạo khe

Đây là công nghệ hiện đại, ít xâm lấn, giảm thiểu tối đa biến chứng cho kết quả vòng 1 đẹp tự nhiên, hình thành khe ngực đều, cân đối và không ảnh hưởng đến chức năng nuôi con bằng sữa mẹ.

Tuy nhiên bạn cần tìm hiểu lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ chuyên khoa tay nghề kinh nghiệm cao để đảm bảo an toàn cũng như có kết quả như ý.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp không phẫu thuật sử dụng mỡ ở các phần trên cơ thể như: Mỡ bụng, mỡ hông, mỡ eo lưng, mỡ đùi… để cấy ghép vào vùng ngực làm tăng thể tích vòng 1.  

Phương pháp này cho hiệu quả nhanh, mỡ tự thân tương thích cao với cơ thể. Tuy nhiên phương pháp này có thời hạn sử dụng ngắn. Sau một thời gian ngực sẽ quay trở về lúc ban đầu và cần phải tiếp tục thực hiện bơm nhiều lần gây tốn kém chi phí.

Khắc phục ngực không có khe bằng áo ngực phù hợp

Nhiều chị em không có khe ngực, ngực nhỏ chưa có điều kiện thẩm mỹ thì có thể lựa chọn loại áo ngực có đệm mút dày để nâng ngực. Áo ngực sẽ giúp đẩy hai bầu ngực tiến sát vào nhau, nâng cao ngực, tạo khe ngực sâu, gợi cảm giúp bạn tự tin hơn. 

Tuy nhiên đây chỉ là giải pháp tạm thời, nó không giúp bạn trong mọi trường hợp và bạn không thể tự tin khi gần gũi với bạn đời của mình được.

Nguyên nhân ngực không có khe - Lựa chọn áo ngực phù hợp
Lựa chọn áo ngực phù hợp

Hy vọng những thông tin trong bài viết đã giúp bạn hiểu rõ nguyên nhân ngực không có khe và cách khắc phục khe ngực rộng hiệu quả nhất. Nếu còn thắc mắc gì về cách để tạo khe ngực tự nhiên và an toàn hãy liên hệ đến thẩm mỹ Dr Huy Giang để được chuyên gia tư vấn miễn phí.

Tư vấn trực tiếp 24/7: 0969229991 – 0962949991

DR HUY GIANG – SAFE AND BEAUTY

ĐƠN VỊ HÀNG ĐẦU VỀ PHẪU THUẬT THẨM MỸ VÙNG NGỰC