Vòng 1 căng tròn nhưng bầu ngực xa nhau là vấn đề nhiều chị em gặp phải sau khi nâng ngực. Vậy hai bầu ngực xa nhau là do đâu và cách khắc phục như thế nào. Cùng tìm hiểu chi tiết giải đáp của chuyên gia thẩm mỹ trong bài viết này.

Vòng 1 căng tròn nhưng bầu ngực xa nhau - Phải làm sao?
Vòng 1 to có đẹp không?

Vòng 1 căng tròn nhưng bầu ngực xa nhau là như thế nào?

Nâng ngực không còn là kỹ thuật xa lạ với nhiều người. Đây là phương pháp cải thiện vòng 1 hiệu quả nhất hiện nay thay vì sử dụng các cách tăng kích thước vòng 1 tự nhiên như ăn uống, tập thể dục hay sử dụng thuốc.

Nhiều chị em cho rằng ngực càng to càng đẹp nên thường muốn chọn size túi ngực to nhất có thể. Điều này có thể đúng với một số trường hợp. ThS. BS Đinh Huy Giang chia sẻ: “Nâng ngực càng to càng sexy thì độ mềm của ngực phải giảm xuống, không thể nào đạt được trạng thái vừa to vừa sexy lại vừa mềm“.

Ngoài ra, khoảng cách giữa hai bầu ngực cũng rất quan trọng ảnh hưởng đến vẻ đẹp tổng thể của khuôn ngực. Nếu vòng 1 căng tròn nhưng bầu ngực xa nhau, khe ngực quá rộng thì tổng thể vòng 1 cũng bớt đẹp đi rất nhiều.

Vì vậy, trước khi nâng ngực chị em cần nghe bác sĩ tư vấn để lựa chọn phương pháp và size túi độn phù hợp với vóc dáng cơ thể của mình.

Cách giải quyết vấn đề bầu ngực xa nhau

Làm thế nào để nâng ngực không bị hiện tượng vòng 1 căng tròn nhưng bầu ngực xa nhau là điều quan trọng mà rất ít chị em quan tâm đến. 

Có 2 kiểu ngực xa nhau thường gặp: ngực xa nhau và nhỏ hoặc ngực xa nhau và to phì đại. Với mỗi kiểu ngực và từng tình trạng của khách hàng mà bác sĩ sẽ đưa ra những phương pháp và cách mổ khác nhau. 

– Ngực xa nhau và nhỏ

Với trường hợp này thì chọn túi ngực và đường mổ rất quan trọng. Khách hàng nên chọn túi độn có đường kính rộng để bao quát diện tích khoang ngực, làm khoảng cách giữa bầu ngực sát nhất có thể.

Đường mổ thích hợp nhất là đường chân ngực: bác sĩ dễ dàng bóc tách tạo khoang ngực để đưa túi độn vào vị trí mong muốn và cho kết quả tốt nhất.

Khắc phục Vòng 1 căng tròn nhưng bầu ngực xa nhau
Khắc phục vấn đề bầu ngực xa nhau

– Ngực xa nhau và to hoặc phì đại

Trường hợp này trước tiên cần phải thu gọn ngực phì đại và treo ngực. Sau đó mới tiến hành nâng ngực đặt túi để khắc phục vấn đề ngực sa trễ, khe ngực rộng.  

Trước khi nâng ngực bạn nên nói rõ tình trạng ngực của mình để được bác sĩ tư vấn đưa ra lời khuyên lựa chọn phương pháp phù hợp và hiệu quả nhất để có vòng 1 như ý.

Nâng ngực tạo khe khắc phục mọi rãnh rộng

Nâng ngực tạo khe khắc phục mọi trường hợp rãnh ngực rộng, vòng 1 căng tròn nhưng bầu ngực cách xa nhau được Dr Huy Giang áp dụng công nghệ nâng ngực nội soi không khâu da hiện đại nhất.

Phương pháp nâng vòng 1 kết hợp với kỹ thuật tạo khoang ngực có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi gắn camera thông minh siêu nhỏ giúp bác sĩ dễ dàng đặt túi độn chính xác và nhanh chóng. 

Bằng kỹ thuật chuyên môn cao, tay nghề khéo léo Chuyên gia thẩm mỹ Dr Huy Giang tạo hình khe vòng 1 nóng bỏng quyến rũ không còn rãnh rộng.  Kích cỡ vòng 1 được tăng đều, đẹp tự nhiên cân đối với vóc dáng cơ thể.

Nâng ngực tạo khe Khắc phục Vòng 1 căng tròn nhưng bầu ngực xa nhau
Nâng ngực tạo khe Khắc phục bầu ngực xa nhau

Bên cạnh việc phẫu thuật nâng ngực tạo khe để cải thiện vòng 1 cách xa nhau thì chị em nên lưu ý lựa chọn nội y phù hợp. Nên lựa chọn áo ngực mềm mại, mặc thoải mái, có khe ngực sâu giúp thu hẹp khoảng cách hai bên ngực. 

Khách hàng trước và sau nâng ngực tạo khe tại Dr Huy Giang

Khách hàng trước và sau nâng ngực tạo khe tại Dr Huy Giang
Khách hàng trước và sau nâng ngực tạo khe 1 năm tại Dr Huy Giang
Khách hàng trước và sau nâng ngực tạo khe tại Dr Huy Giang
Khách hàng sau nâng ngực tạo khe 7 tháng tại Dr Huy Giang
Khách hàng trước và sau nâng ngực tạo khe tại Dr Huy Giang
Khách hàng sau nâng ngực 2 ngày tại Dr Huy Giang

Hy vọng những thông tin chia sẻ ở trên đã giúp mọi người hiểu rõ về vấn đề vòng 1 căng tròn nhưng bầu ngực xa nhau và tìm cho mình phương pháp thẩm mỹ vòng 1 tốt nhất. 

𝐃𝐑 𝐇𝐔𝐘 𝐆𝐈𝐀𝐍𝐆 – 𝐒&𝐁 – Đơn vị hàng đầu về thẩm mỹ vùng ngực!

Mang lại VẺ ĐẸP HOÀN HẢO dựa trên SỰ AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

>>Xem thêm: 

Nâng ngực tạo khe công nghệ mới nhất