Vòng 1 căng tròn, đẹp tự nhiên, mềm mại quyến rũ giúp chị em phụ nữ tự tin hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên không ít chị em có bầu ngực khiêm tốn. Vì thế nhiều chị em lựa chọn thẩm mỹ nâng ngực để cải thiện khuôn ngực như mong muốn. Vậy nâng ngực đẹp tự nhiên bằng cách nào an toàn, cùng theo dõi bài viết để tìm câu trả lời nhé.

Nâng ngực đẹp tự nhiên và an toàn bằng cách nào
Nâng ngực đẹp tự nhiên và an toàn bằng cách nào

Nâng ngực đẹp tự nhiên là như thế nào?

Nâng ngực đẹp tự nhiên là sau khi thẩm mỹ nâng ngực, khách hàng sẽ có được  dáng ngực cân đối, khi đứng hình ngực thoải tự nhiên theo hình thái giọt nước, khi nằm ngực sẽ có hình tròn ấn tượng, sẽ không ai biết dáng ngực đã từng thực hiện thẩm mỹ.

Để có bầu ngực đẹp tự nhiên săn chắc, cân đối với khuôn ngực thì điều quan trọng là cần phải lựa chọn túi ngực phù hợp với cơ thể. Vì thế trước khi quyết định phẫu thuật nâng ngực, chị em cần thăm khám và tham khảo tư vấn của bác sĩ để lựa chọn phương pháp và loại túi ngực phù hợp với cơ thể của mình.

Tiêu chuẩn nâng ngực đẹp tự nhiên

Trước khi phẫu thuật nâng ngực, Bác sĩ tại Dr Huy Giang sẽ thăm khám và tư vấn định hình khuôn ngực phù hợp với cơ thể và nhu cầu của bạn. Điều này rất quan trọng ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật nâng ngực đẹp, an toàn với cơ địa của khách hàng.

– Sau khi xác định kích cỡ khuôn ngực bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe, làm các xét nghiệm liên quan và tư vấn loại túi ngực dựa trên hình thể, số đo vòng 1 theo mong muốn của khách hàng. Khách hàng nên tham khảo ý kiến của bác sĩ tư vấn để ca phẫu thuật được thành công.

– Hiện nay có nhiều phương pháp nâng ngực có những ưu điểm riêng. Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp nâng ngực tốt nhất và an toàn nhất, hạn chế tối đa các loại sẹo xấu ảnh hưởng tới thẩm mỹ.

Nâng ngực đẹp tự nhiên - Định hình ngực sau mổ
Mặc áo định hình ngực sau mổ

– Kết thúc quy trình nâng ngực bạn sẽ được mang một loại băng ép để tạo sự thoải mái nhất sau khi mổ đặc biệt sẽ hỗ trợ và giảm thiểu tối đa việc chảy máu và bị sưng quanh vùng ngực. Sau băng ép là quá trình mặc áo định hình kéo dài từ 1-3 tháng. Khách hàng cũng sẽ được bác sĩ và đội ngũ chuyên môn chăm sóc theo dõi sát sao tình hình sau mổ đảm bảo khách hàng có được bầu ngực đẹp tự nhiên nhất.

Hình ảnh nâng ngực đẹp tự nhiên tại Dr Huy Giang:

Kết quả sau nâng ngực tại Dr Huy Giang
Kết quả sau 1 năm nâng ngực tại Dr Huy Giang
Nâng ngực đẹp tự nhiên và an toàn? Cách nâng ngực tự nhiên
Kết quả sau nâng ngực tại Dr Huy Giang
Kết quả sau 1 năm nâng ngực tại Dr Huy Giang
Khách hàng nâng ngực tại Dr Huy Giang

>>>Xem Thêm: Phương pháp nâng ngực an toàn nhất – Bác sĩ chia sẻ

Địa chỉ nâng ngực an toàn và đẹp tại Hà Nội

Nâng ngực đẹp tự nhiên ở đâu an toàn và uy tín nhất tại Hà Nội là điều mà nhiều chị em quan tâm vì hiện nay có nhiều cơ sở thẩm mỹ nâng ngực nhưng không phải đơn vị nào cũng chất lượng

Dr Huy Giang tự hào là đơn vị hàng đầu về dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực bằng kỹ thuật hiện đại hạn chế tối đa sẹo xấu, ít đau và thời gian hồi phục sau mổ nhanh. 

Dr Huy Giang đặt tiêu chí nâng ngực an toàn lên hàng đầu, ứng dụng hệ thống thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm và tay nghề cao. Khách hàng khi thực hiện thẩm mỹ tại Dr Huy Giang đều sẽ có chế độ hậu phẫu riêng biệt cho từng khách hàng đảm bảo có được dáng ngực đẹp tự nhiên nhất.

Thẩm mỹ nâng ngực đẹp tự nhiên không quá khó nếu bạn chọn đúng địa điểm, áp dụng đúng phương pháp, đến đúng nơi uy tín, gặp đúng bác sĩ giỏi tay nghề cao thì sẽ có được dáng ngực đẹp cân đối tự nhiên như mong muốn.

DR HUY GIANG – SAFE AND BEAUTY

ĐƠN VỊ HÀNG ĐẦU VỀ PHẪU THUẬT THẨM MỸ VÙNG NGỰC

Tư vấn trực tiếp 24/7: 0969229991 – 0962949991

Facebook: DR Huy Giang