Nâng ngực có làm mất cảm giác không là thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ muốn trùng tu vòng 1 khiêm tốn. Vậy chị em phụ nữ có nên nâng ngực khi chưa sinh con không, nâng ngực có ảnh hưởng tới việc cho con bú sau này không. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

Nâng ngực có làm mất cảm giác không
Nâng ngực có làm mất cảm giác không?

Sau nâng ngực có làm mất cảm giác không?

Sau nâng ngực có làm mất cảm giác không là câu hỏi cũng được khá nhiều chị em quan tâm tìm hiểu.

ThS. BS Đinh Huy Giang cho biết phương pháp nâng ngực nội soi không khâu da đang được áp dụng tại Dr Huy Giang rất an toàn và không ảnh hưởng đến các dây thần kinh xung quanh nên không làm mất cảm giác của bầu ngực.

Ở khoảng thời gian đầu sau 1 – 2 tháng phẫu thuật nâng ngực, các dây thần kinh ít nhiều bị ảnh hưởng do chưa ổn định. Tuy nhiên sau khoảng 2 – 3  tháng, ngực phục hồi gần như hoàn toàn khi túi ngực đã dần ổn định và thích nghi với cơ thể.  Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu bầu ngực nở nang, săn chắc và quyến rũ, không làm ảnh hưởng đến chức năng cũng như giữ “trọn vẹn” cảm giác của núi đôi.

Sau nâng ngực có sinh con được không?

Chị em phụ nữ ai cũng mong muốn sở hữu bầu ngực căng tròn, quyến rũ vì thế thẩm mỹ trùng tu vòng 1 không như ý ngày càng được ưa chuộng thực hiện. Vậy sau nâng ngực có sinh con được không?

ThS. BS Đinh Huy Giang cho biết, hiện nay thẩm mỹ nâng ngực sử dụng công nghệ hiện đại nhất là nội soi không khâu da được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đánh giá an toàn và không tác động đến tuyến sữa bảo toàn thiên chức làm mẹ của phụ nữ.

Tại Dr Huy Giang, phẫu thuật nâng ngực được thực hiện trong khoảng 45 phút với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi có hệ thống camera siêu nhỏ có khả năng phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần, giúp cho các bác sĩ thẩm mỹ thực hiện thao tác nhanh chóng, an toàn với độ chính xác cao.

Ngoài ra kỹ thuật nội soi không khâu da hạn chế xâm lấn, không tác động nhiều đến các dây thần kinh và cơ ngực đảm bảo an toàn, không tác động đến tuyến sữa, không ảnh hưởng tới việc nuôi con bằng sữa mẹ. Vì thế chị em phụ nữ có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện thẩm mỹ nâng ngực.

Nâng ngực có làm mất cảm giác không. Nâng ngực có sinh con được không
Nâng ngực có sinh con được không

>>Xem thêm:

Có nên nâng ngực khi chưa sinh con

Nâng ngực có cho con bú được không

Lưu ý nâng ngực không làm mất cảm giác

Như bác sĩ đã chia sẻ ở trên thì chị em phụ nữ chưa sinh con có vòng 1 nhỏ, teo lép kém hấp dẫn nên nâng ngực để sở hữu bầu ngực đầy đặn ấn tượng. 

Tuy nhiên để thẩm mỹ vòng 1 đẹp và an toàn, không làm mất cảm giác và bảo toàn thiên chức làm mẹ thì chị em phụ nữ nên lưu ý các điều dưới đây:

Lựa chọn địa chỉ nâng ngực

Địa chỉ nâng ngực là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến an toàn và sự thành công của một ca nâng ngực. Trước khi nâng ngực bạn nên tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ uy tín được cấp phép, trình độ và tay nghề bác sĩ giỏi tránh chọn những cơ sở có giá dịch vụ rẻ hoạt động “chui”.

Lựa chọn đường mổ

Nếu khách hàng chưa sinh con muốn nâng ngực thì nên nghe theo tư vấn của bác sĩ lựa chọn đường mổ nách hoặc đường mổ chân ngực để không tác động tới tuyến sữa và đảm bảo sau nâng ngực vẫn có thể nuôi con bằng sữa mẹ. 

Lựa chọn size túi độn

ThS. BS Đinh Huy Giang sẽ tư vấn cho chị em loại size túi ngực phù hợp với vóc dáng cơ thể. Không phải ngực to là sẽ đẹp, nếu chọn túi ngực quá to, điều này không chỉ giảm tính thẩm mỹ mà còn có thể gây áp lực lên các cơ, chèn ép dây thần kinh và tuyến vú.

Vị trí đặt túi ngực

Thông thường bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng nên đặt túi ngực dưới cơ để không tác động tới tuyến sữa, không ảnh hưởng đến việc mang thai, sinh con và cho con bú sau này.

Lưu ý nâng ngực không làm mất cảm giác
Lưu ý nâng ngực không làm mất cảm giác

Thời gian mang thai sau nâng ngực

Bác sĩ khuyên bạn nên sinh con sau khi nâng ngực 6 tháng để đảm bảo sức khỏe đã được hồi phục và ổn định. Vì nếu mang thai ngay sau khi làm ngực (dưới 6 tháng) thì nguy cơ bị co thắt bao xơ sẽ tăng cao hơn bình thường. Đồng thời, thời gian này túi độn ngực đã tương thích với các mô tuyến vú và sức khỏe cơ thể cũng đã ở trạng thái tốt nhất, có khả năng mang thai và sinh con.

Nếu bạn còn băn khoăn về vấn đề nâng ngực có làm mất cảm giác không thì có thể lên hệ đến số 0969229991 – 0962949991 để được các chuyên gia và bác sĩ tại Dr Huy Giang tư vấn miễn phí nhé.

DR HUY GIANG – SAFE AND BEAUTY – NÂNG TẦM VẺ ĐẸP HOÀN HẢO

ĐƠN VỊ HÀNG ĐẦU VỀ PHẪU THUẬT THẨM MỸ VÙNG NGỰC

Địa chỉ: 1E Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội