“Ngực lép”, “sân bay”, “hai lưng” là những từ không chị em nào muốn nghe khi sở hữu bầu ngực khiêm tốn. Vòng ngực căng tròn, nở nang là mơ ước của nhiều chị em bởi chẳng ai thích vòng 1 phẳng lỳ trước sau như một. Vậy ngực lép có thể to ra không, cải thiện bằng cách nào hiệu quả? Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài.

Ngực lép phẳng lì có ảnh hưởng gì không?
Ngực lép phẳng lì

Vòng ngực bao nhiêu là lép?

Ngực lép hay ngực nhỏ là tình trạng vòng 1 bị thiếu hụt về kích thước do mô tuyến vú kém phát triển hoặc thiếu mô mỡ ở vùng ngực. Vì thế khi nhìn vào vùng ngực sẽ thấy phần ngực nhô lên rất thấp hoặc không nhô nếu không sử dụng phụ kiện. 

Vậy vòng 1 bao nhiêu là lép? Sẽ không thể đánh giá chính xác kích thước vòng ngực bao nhiêu là lép bởi điều này còn phụ thuộc vào sự cân đối hài hòa với vóc dáng, cân nặng và chiều cao của cơ thể.

Chị em có thể dựa vào bảng số đo vòng 1 dưới đây, nếu có số đo thấp hơn chỉ tiêu thì được xem là ngực lép:

+ Chiều cao 150cm – vòng ngực khoảng 80cm

+ Chiều cao 160cm – vòng ngực khoảng 85cm

+ Chiều cao 170cm – vòng ngực khoảng 90cm

Vòng 1 bao nhiêu là lép
Vòng 1 bao nhiêu là lép

>>>Tham khảo: Vòng 1 như thế nào là đẹp chuẩn người mẫu

Ngực lép có ảnh hưởng gì không?

Nhiều chị em không chỉ tự ti về vòng ngực của mình và còn lo ngại ngực lép sẽ ảnh hưởng đến chuyện sinh hoạt vợ chồng và khả năng nuôi con bằng sữa mẹ. Vậy những thông tin này là đúng hay sai, ngực lép có thực sự gây ảnh hưởng đến cuộc sống không?

1. Ngực lép có ảnh hưởng đến chuyện ấy không?

“Vẻ bề ngoài quan trọng đến thế sao?” Thường đàn ông sẽ trả lời không nhưng đây chỉ là lời nói dối để làm vui lòng chị em. Theo khảo sát thực tế, hầu hết đàn ông đều sẽ nhìn vào bộ ngực phụ nữ lâu hơn qua lần gặp đầu tiên.

Ngực nhỏ có ảnh hưởng chuyện ấy không? Cánh mày râu thường quan trọng về kích thước vòng 1 bởi đây là một trong những điểm nhạy cảm nhất của phụ nữ, quyết định đến sự thăng hoa trong “cuộc yêu”.

Và một bộ ngực căng tròn, nở nang dễ dàng quyến rũ, cuốn hút, khơi gợi nam giới sự hứng thú và nồng nhiệt hơn trong chuyện chăn gối so với khi sờ vào “màn hình phẳng”.

Ngực lép phẳng lì có ảnh hưởng gì không? Mẹo làm ngực to
Ngực nhỏ có ảnh hưởng chuyện ấy không?

2. Ngực nhỏ có sữa cho con bú không?

Thực tế phụ nữ có ngực nhỏ vẫn nuôi con bằng sữa mẹ như bình thường. Tuy nhiên, phần lớn các chị em có bộ ngực to, đầy đặn thì sẽ chứa được lượng sữa nhiều hơn so với người ngực lép. Ngoài ra các nang sữa và tuyến sữa của người ngực to lớn hơn nên lượng sữa tiết ra trong 1 lần cho con bú được nhiều hơn.

Chị em ngực lép cần cho con bú nhiều lần hơn do lượng sữa tiết ra trong 1 lần bé bú không nhiều, nhưng điều đó không ảnh hưởng nhiều đến việc nuôi con bằng sữa mẹ.

Mẹo biến ngực nhỏ thành to

Ngày nay khi mà tiêu chuẩn về cái đẹp thay đổi, phụ nữ hiện đại không ngại thay đổi để có sắc vóc hoàn hảo hơn. Vòng 1 to tròn, nở nang không còn là niềm mơ ước xa xỉ của chị em ngực lép nữa khi mà công nghệ thẩm mỹ hiện đại ra đời. 

Nâng ngực bằng túi độn

Nâng ngực nội soi bằng túi độn là giải pháp tăng size vòng 1 tối ưu nhất hiện nay được nhiều chị em lựa chọn. Đây là phương pháp phẫu thuật ít xâm lấn, các bác sĩ sẽ đưa túi độn vào bầu ngực qua một đường mổ nội soi ở nách, quầng vú hoặc đường chân ngực.

Với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng có camera ngầm sẽ giúp bác sĩ nhìn rõ toàn bộ cấu trúc khoang ngực và đặt túi chính xác vị trí mà không làm ảnh hưởng đến các chức năng của bầu ngực.

Đây là phương pháp nâng ngực an toàn, hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài, không biến chứng và không gây bao xơ hay đào thải, thời hạn sử dụng của các túi nâng ngực này là vĩnh viễn.

Sau nâng ngực chị em sẽ sở hữu một bầu ngực căng tròn, đầy đặn, nở nang, mềm mại tự nhiên như mô ngực thật mà không lộ giấu vết thẩm mỹ.

Ngực lép phẳng lì có ảnh hưởng gì không? Mẹo làm ngực to
Phương pháp nâng ngực bằng túi độn

Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Đây là phương pháp nâng ngực sử dụng mỡ tự thân của chính khách hàng. Bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ tại một số vị trí nhiều mỡ thừa trên cơ thể như bụng, đùi, mông… Sau đó sẽ thực hiện tách chiết phần mỡ thừa bằng công nghệ hiện đại để chọn lọc những mô mỡ tốt nhất có tỷ lệ sống cao để cấy vào vùng ngực.

Phương pháp này làm tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng sau phẫu thuật, an toàn, tương thích cao với cơ thể. Tuy nhiên kết quả duy trì không lâu, thường chỉ 2- 5 năm là các gốc mỡ tự tiêu biến và ngực sẽ trở về trạng thái ban đầu.

Ngoài ra, nâng ngực bằng mỡ tự thân chỉ phù hợp với những người có sẵn mô tuyến vú và có lượng mỡ thừa đủ lớn mới đảm bảo có đủ lượng mỡ cấy trực tiếp vào cơ thể.

Ngực lép, ngực nhỏ dù chưa sinh con hay đã sinh con hay sau sinh chảy xệ có thể cải thiện hiệu quả bằng phương pháp thẩm mỹ nâng ngực. Đừng ngần ngại làm đẹp thay đổi diện mạo của mình để luôn tự tin và có nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống.

Tư vấn trực tiếp 24/7: 0969229991 – 0962949991

>>Tham khảo:

Ngực nhỏ phải làm sao?

5+ Cách tăng vòng 1 tại nhà hiệu quả