Nhiều chị em phụ nữ chưa sinh con nhưng vẫn muốn nâng ngực để cải thiện vòng 1 nhỏ, lép của mình trong nên căng tròn, hấp dẫn. Tuy nhiên, sau nâng ngực bao lâu được mang thai và sinh con là an toàn nhất? Và mang thai có ảnh hưởng gì đến túi ngực không? Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Nâng ngực bao lâu được mang thai? Thời điểm có con an toàn nhất
Nâng ngực bao lâu được mang thai?

Sau nâng ngực bao lâu được mang thai?

Nâng ngực là giải pháp làm đẹp hiện đại được phái nữ ưa chuộng lựa chọn giúp hô biến ngực nhỏ, lép trở nên đầy đặn, căng tròn chỉ sau khoảng 45 phút thực hiện phẫu thuật. 

Phẫu thuật nâng ngực can thiệp trực tiếp vào cấu trúc bên trong để đưa túi độn vào khoang ngực thông qua một đường mổ nhỏ. Nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại giúp bác sĩ thực hiện nhanh chóng, chính xác, hạn chế xâm lấn không ảnh hưởng đến mô tuyến vú và các chức năng của bầu ngực. Thông thường túi độn sẽ được đặt ở dưới cơ không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa.

Nâng ngực không ảnh hưởng đến việc mang thai và vẫn bảo toàn khả năng nuôi con bằng sữa mẹ nhưng chị em cần chọn thời điểm thích hợp để sinh con.

Vậy nâng ngực bao lâu được mang thai? Để đảm bảo về mặt sức khỏe cũng như an toàn, sau phẫu thuật nâng ngực bạn nên đợi ít nhất 6 tháng đến 1 năm mới nên mang thai. 

Bởi sau nâng ngực cần thời gian để vết thương lành hẳn, ngực ổn định thích nghi hoàn toàn với chất liệu độn. Nếu bạn mang bầu ngay sau khi nâng ngực thì nguy cơ bị bao xơ sẽ cao hơn bình thường do tuyến sữa hoạt động căng lên sẽ dễ bị nhiễm trùng.

Ngoài ra, mỗi người có cơ địa và thể trạng sức khỏe khác nhau nên trước khi có kế hoạch mang thai bạn nên tới gặp bác sĩ sản khoa để kiểm tra tổng quát đảm bảo cho việc mang thai và sinh con an toàn nhất.

Nâng ngực bao lâu được mang thai? Thời điểm có con an toàn nhất
Có nên nâng ngực khi chưa sinh con

Mang thai có làm ảnh hưởng túi độn ngực không?

Ngoài vấn đề sau nâng ngực bao lâu có con là an toàn thì vấn đề túi độn cũng được nhiều người quan tâm.  Hiện nay, hầu hết các loại túi độn ngực được làm từ chất liệu cao cấp, rất chắc chắn, độ bền được bảo hành trọn đời và được cục kiểm định FDA chứng nhận về chất lượng và độ an toàn. Vì vậy mang thai hay cho con bú không làm ảnh hưởng tới túi độn ngực.

Trong quá trình mang thai ngực của mẹ bầu sẽ lớn hơn, tuyến sữa phát triển căng tức nhưng tình trạng này sẽ hết khi bạn cho con cai sữa. Lúc này tuyến vú sẽ teo lại và túi độn ngực không bị ảnh hưởng.

Tùy thuộc vào cơ địa, cách chăm sóc giữ gìn trong quá trình mang thai và cho con bú mà hình thái bầu ngực của mỗi người sẽ khác nhau. Nhưng túi độn ngực sẽ không bị hư hỏng hay ảnh hưởng gì.

Phát hiện mang thai khi mới nâng ngực phải làm sao?

Nếu bạn sắp kết hôn và muốn nâng ngực thì nên cân nhắc và có kế hoạch sinh con hợp lý và an toàn. Trường hợp vừa nâng ngực thì phát hiện mang thai rất hiếm gặp nhưng vẫn có thể xảy ra và rất khó để tư vấn giải pháp tốt nhất.  

– Khi đang mang thai thì việc phẫu thuật lấy túi độn ngực ra rất nguy hiểm. Bởi lúc này các thao tác phẫu thuật cần gây mê bị chống chỉ định do có thể xảy ra nhiều rủi ro trong phẫu thuật.

– Nếu không tháo túi độn ngực, vết mổ chưa hồi phục hoàn toàn, cơ thể chưa ổn định và tới khi tuyến sữa phát triển căng lên tăng nguy cơ bao xơ và nhiễm trùng. 

Nâng ngực bao lâu được mang thai? Thời điểm có con an toàn nhất
Kết quả nâng ngực sau 3 tháng đặt túi

Vì vậy, nếu chị em bị lỡ kế hoạch gặp phải trường hợp này cần gặp bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn đưa ra giải pháp tốt nhất. 

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp các bạn hiểu rõ sau nâng ngực bao lâu thì được mang thai và nếu muốn thẩm mỹ ngực trước khi sinh con thì hãy có kế hoạch cụ thể để việc mang bầu thuận lợi nhất. Nếu còn thắc mắc gì về nâng ngực hay bất cứ dịch vụ thẩm mỹ nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp miễn phí.

>>Tham khảo thêm:

Sau sinh bao lâu có thể nâng ngực?

Có nên nâng ngực khi chưa sinh con?