Nâng ngực đường quầng là đường mổ được nhiều chị em tìm hiểu lựa chọn bởi khả năng giấu sẹo xấu sau thẩm mỹ. Tuy nhiên nâng ngực đường quầng có làm mất cảm giác không và có nên nâng ngực đường quầng không? Cùng tìm hiểu về đường mổ này trong bài viết dưới đây. 

nâng ngực đường quầng có làm mất cảm giác không
Nâng ngực đường quầng có làm mất cảm giác không?

Phương pháp nâng ngực đường quầng là như thế nào?

Để tìm hiểu nâng ngực đường quầng có làm mất cảm giác không trước hết ta cần biết nâng ngực đường quầng là gì? Nâng ngực nội soi là phương pháp cải thiện hình dáng, kích thước vòng 1 an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Phương pháp này được bác sĩ  thực hiện bằng cách tạo một đường mổ nhỏ và đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực thông qua các đường mổ:

+ Nâng ngực nội soi đường nách

+ Nâng ngực nội soi đường quầng

+ Nâng ngực nội soi đường chân ngực

Nâng ngực đường quầng là phương pháp nâng ngực nội soi được thực hiện ở vị trí quầng vú. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ khoảng 2 – 3cm xung quanh quầng vú. Sau đó sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng tiến hành bóc tách tạo khoang ngực đặt túi và đưa túi độn vào bên trong. 

nâng ngực đường quầng có làm mất cảm giác không
Nâng ngực đường quầng là như thế nào?

Ưu điểm:

– Vị trí quầng vú gần khoang ngực đặt túi nhất nên dễ dàng bóc tách khoang ngực

– Vị trí này can thiệp đi thẳng vào giữa ngực thuận lợi cho việc đặt túi ngực vào trong. 

– Thời gian thực hiện nhanh hơn so với các phương pháp còn lại

– Dễ dàng giấu sẹo bởi trùng màu với màu quầng vú

Nâng ngực đường quầng có làm mất cảm giác không?

Vậy thực tế nâng ngực đường quầng có làm mất cảm giác không? Điều này được chuyên gia thẩm mỹ Dr Huy Giang trả lời như sau:

Hiện nay nâng ngực đường quầng được Dr Huy Giang áp dụng phương pháp nâng nâng ngực hiện đại nhất, đường mổ nhỏ, hạn chế tối đa xâm lấn. Công nghệ này không tác động đến dây thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú vì thế sẽ không ảnh hưởng đến các chức năng cũng như không làm mất cảm giác của ngực.

Ngoài ra có hai vị trí đặt túi ngực ở trên cơ hoặc dưới cơ ngực lớn cũng ảnh hưởng lớn đến chức năng của bầu ngực. Lựa chọn vị trí đặt túi dưới cơ sẽ không chèn ép lên các dây thần kinh cảm giác, không tác động tới tuyến sữa và bảo toàn khả năng nuôi con bằng sữa mẹ. Túi ngực bám chắc vào cơ ngực, hạn chế hiện tượng lộ túi cho kết quả nâng ngực đẹp tự nhiên như thật và duy trì lâu dài.

nâng ngực đường quầng có làm mất cảm giác không
Lưu ý nâng ngực để không mất cảm giác

Lưu ý để nâng ngực đường quầng không mất cảm giác?

Nâng ngực nội soi là đại phẫu thẩm mỹ cần phải được thực hiện tại bệnh viện có đầy đủ trang thiết bị y khoa và phòng mổ phải đảm bảo tiêu chuẩn an toàn trong điều kiện vô trùng.

Nâng ngực đường quầng có làm mất cảm giác không còn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ thực hiện. Nâng ngực đòi hỏi người thực hiện phải có tay nghề kỹ thuật vững, tạo hình thẩm mỹ khéo léo để có kết quả như ý và đảm bảo an toàn không biến chứng. 

Sau phẫu thuật bạn cần lưu ý tuân thủ hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu từ bác sĩ để quá trình hồi phục diễn ra tốt nhất.

Sau nâng ngực cơ thể cần có thời gian để thích nghi với túi ngực đặt vào vì thế việc căng tức hay mất cảm giác tạm thời là điều bạn không cần lo lắng. Tùy theo cơ địa của mỗi người mà thời gian hồi phục sẽ khác nhau. Các hiện tượng này sẽ mất đi, bầu ngực dần ổn định và cho kết quả đẹp như ý muốn.

Chia sẻ thật của khách hàng sau khi nâng ngực tại Dr Huy Giang

Chia sẻ thật của khách hàng sau khi nâng ngực tại Dr Huy Giang
Chia sẻ thật của khách hàng sau khi nâng ngực tại Dr Huy Giang
Chia sẻ thật của khách hàng sau khi nâng ngực tại Dr Huy Giang
Cảm nhận thật của khách hàng sau khi nâng ngực tại Dr Huy Giang
Chia sẻ thật của khách hàng sau khi nâng ngực tại Dr Huy GiangChia sẻ thật của khách hàng sau khi nâng ngực tại Dr Huy Giang
Khách hàng nói gì sau khi nâng ngực tại Dr Huy Giang

Hy vọng những thông tin ở trên đã giải đáp được vấn đề nâng ngực có làm mất cảm giác không. Nếu bạn còn cần biết thêm thông tin gì về nâng ngực thì hãy gọi ngay 0969229991 – 0962949991 để được chuyên gia thẩm mỹ cua Dr Huy Giang tư vấn trực tiếp miễn phí.

DR HUY GIANG – SAFE AND BEAUTY

ĐƠN VỊ HÀNG ĐẦU VỀ PHẪU THUẬT THẨM MỸ VÙNG NGỰC

>>Xem thêm:

Nâng ngực có làm mất cảm giác không

Nâng ngực đường quầng vú có cho con bú được không?