Nâng ngực đường quầng là một trong 3 đường mổ nâng ngực được nhiều chị em lựa chọn trùng tu vòng 1. Đây là đường mổ có thể giấu sẹo tốt nhưng nhiều chị em lo ngại sẽ làm mất cảm giác của bầu ngực. Cùng tìm hiểu chi tiết kỹ thuật nâng vòng 1 đường quầng để hiểu rõ hơn về ưu điểm của đường mổ này.

Kinh nghiệm nâng ngực đường quầng bảo tồn tuyến sữa
Thẩm mỹ ngực đường quầng là gì

Chi tiết nâng ngực đường quầng

Hiện nay, nâng ngực được xem là giải pháp cải thiện vòng 1 nhỏ, lép, thiểu sản tuyến vú hiệu quả nhất giúp chị em phụ nữ sở hữu núi đôi với kích cỡ như ý muốn. 

Để thực hiện, bác sĩ can thiệp một đường rạch mổ nhỏ qua một trong 3 vị trí đường nách, đường chân ngực, đường quầng vú để bóc tách tạo khoang ngực và đưa túi độn vào bên trong. Tùy theo nhu cầu và tình trạng ngực của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn đường mổ phù hợp.

Quầng vú là phần da sậm màu, bao quanh núm vú. Nâng ngực đường quầng là kỹ thuật nâng ngực nội soi được thực hiện bằng cách rạch một đường mổ nhỏ khoảng 2,5 – 3cm xung quanh quầng vú (vị trí tiếp giáp giữa quầng vú với phần còn lại của bầu ngực) để bóc tách tạo khoang ngực. Nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng giúp bác sĩ đặt túi độn khéo léo và chính xác nhất.

Có nên nâng ngực đường quầng không?

Vậy có nên chọn đường quầng làm đường mổ nâng ngực không? Theo các chuyên gia, bác sĩ của thẩm mỹ Dr Huy Giang cho biết: mỗi đường mổ nâng ngực đều có những ưu nhược điểm khác nhau, nâng vòng 1 đường quầng cũng có những ưu điểm phù hợp với từng trường hợp. 

Ưu điểm:

– Đường quầng là vị trí ngắn nhất, gần với khoang ngực đặt túi, can thiệp đi thẳng vào giữa ngực giúp bác sĩ thuận lợi và dễ dàng bóc tách tạo khoang đặt túi độn vào đúng vị trí chính xác.

– Thời gian thực hiện phẫu thuật nhanh hơn so với các vị trí đường mổ khác

– Dễ dàng giấu sẹo bởi vết sẹo ngắn, mảnh và trùng màu với màu của quầng vú

Kinh nghiệm nâng ngực đường quầng bảo tồn tuyến sữa
Có nên nâng vòng 1 đường quầng không?

Nhược điểm:

– Khó giấu sẹo nếu quầng ngực nhỏ hoặc màu quầng ngực nhạt.

– Có thể làm mất cảm giác bầu ngực hoặc ảnh hưởng đến tuyến sữa nếu thực hiện bởi bác sĩ không có kinh nghiệm 

– Tỷ lệ bao xơ cao nếu môi trường phẫu thuật không đảm bảo an toàn

Ai nên nâng ngực đường quầng?

– Khách hàng có nhu cầu nâng ngực cải thiện vòng 1 nhỏ, lép, teo tuyến vú sau sinh

– Khách hàng có quầng vú to muốn kết hợp phẫu thuật nâng ngực và thu nhỏ quầng vú.

– Chị em sau sinh ngực bị lão hóa, chảy xệ 

– Chị em muốn sửa ngực hỏng sau nâng

Nâng ngực đường quầng ở đâu an toàn?

Nâng ngực đường quầng là vị trí đường mổ đòi hỏi bác sĩ tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm, hiểu rõ cấu trúc toàn bộ khoang ngực để đảm bảo phẫu thuật an toàn, hạn chế xâm lấn và bảo toàn các chức năng của bầu ngực.

Đồng thời nâng ngực nội soi là đại phẫu thẩm mỹ phức tạp, bắt buộc phải được thực hiện tại bệnh viện có đầy đủ trang thiết bị y tế theo quy định của Bộ Y tế để đảm bảo an toàn.

Kinh nghiệm nâng ngực đường quầng bảo tồn tuyến sữa
Nâng ngực ở đâu an toàn?

Trung tâm thẩm mỹ Dr Huy Giang là đơn vị hàng đầu về thẩm mỹ vùng ngực và nổi tiếng nâng ngực thành công cả 3 đường mổ ở nách, chân ngực và đường quầng. Với việc ứng dụng công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại nhất hiện nay, bác sĩ thực hiện phẫu thuật đặt túi độn một cách khéo léo, tỉ mỉ và chính xác nhất, đảm bảo không làm ảnh hưởng đến cảm giác của bầu ngực và tuyến sữa, bảo toàn chức năng cho con bú.

+ Khách hàng được bác sĩ chuyên khoa giỏi thăm khám và tư vấn lựa chọn đường mổ phù hợp nhất với cơ địa từng người

+ Mọi ca phẫu thuật nâng ngực được thực hiện tại bệnh viện bởi đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm.

+ Dr Huy Giang sử dụng túi độn cao cấp, chính hãng từ nhà sản xuất được cục FDA kiểm định chất lượng và được bảo hành túi độn trọn đời từ nhà sản xuất.

+ Chế độ chăm sóc hậu phẫu 5 sao, trợ lý chuyên môn theo sát quá trình hồi phục của từng khách hàng

Thẩm mỹ Dr Huy Giang triển khai chương trình Nâng ngực trả góp – Không cần thế chấp – Không chứng minh tài chính – Hồ sơ đơn giản, xét duyệt nhanh chóng giúp tất cả chị em có cơ hội tái sinh vòng 1 mà không lo lắng chi phí trong 1 lần.

>>Bài viết liên quan:

Nâng ngực đường quầng có cho con bú được không?