Nâng ngực cho người chuyển giới là phương pháp thẩm mỹ giúp cho những người sinh ra với vẻ ngoài là con trai nhưng khao khát làm con gái muốn sống đúng với chính bản thân mình. Vậy người chuyển giới nâng ngực có gì khác so với người bình thường, cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây. 

 

Nâng ngực cho người chuyển giới

Nâng ngực cho người chuyển giới là như thế nào?

Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ ngực, nâng ngực cho người chuyển giới là hành trình lột xác giúp biến bầu ngực phẳng của nam giới thành vòng 1 căng tròn đầy đặn như của người phụ nữ.

Đầu tiên nếu bạn là người chuyển giới muốn nâng ngực thì cần được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, tư vấn đưa ra phương pháp và chọn túi ngực phù hợp với mong muốn của bạn.

Hiện nay tại Dr Huy Giang áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi hạn chế tối đa xâm lấn. Bác sĩ thực hiện đưa túi độn vào bên trong ngực thông qua việc bóc tách khoang ngực bằng một vết rách nhỏ từ 3 – 4cm. 

Dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi có gắn camera thông minh có khả năng phóng to ảnh khoang ngực gấp nhiều lần giúp bác sĩ quan sát kỹ thực hiện phẫu thuật một cách chính xác nhất.

Hiện nay với sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ, thẩm mỹ nâng vòng 1 cho người chuyển giới vừa an toàn lại vừa có tính thẩm mỹ cao, giúp người chuyển giới tự tin sống đúng với bản thân mình.

Người chuyển giới nâng ngực có gì khác?

Nâng ngực cho người chuyển giới khác so với nâng ngực ở người bình thường là nam giới có cơ ngực chắc khỏe và mô cơ ở vùng ngực chặt. Vì thế bác sĩ cần phải thăm khám, tính toán kỹ lưỡng và lựa chọn phương pháp cũng như túi ngực phù hợp nhất để có kết quả tốt nhất sau phẫu thuật.

Nam giới không có tuyến vú như nữ giới vì thế thẩm mỹ vòng 1 cho người chuyển giới sẽ khó khăn hơn nâng ngực bình thường. Quá trình bóc tách tạo khoang ngực và đặt túi sẽ khó khăn hơn và vết rạch cũng sẽ dài hơn. Sau khi thực hiện phẫu thuật đặt túi sẽ khó che đi vết sẹo. 

Người chuyển giới nâng ngực cần lưu ý gì?

Để có thể sở hữu vòng 1 căng tròn, đầy đặn mềm mại tự nhiên thì người chuyển giới nâng ngực cần lưu ý những điều dưới đây:

Điều trị hormone

Trước khi thực hiện nâng ngực người chuyển giới cần tạm ngưng điều trị hormone ít nhất 1 tuần để không làm tổn thương đến ngực.

Nói rõ tình trạng cơ thể với bác sĩ

Bạn cần nói rõ với bác sĩ tình trạng hiện tại của cơ thể có mắc bệnh di truyền, bệnh mãn tính hay có đang sử dụng thuốc… để bác sĩ lựa chọn phương pháp tốt nhất.

Cần giữ gìn sức khỏe thật tốt, không nên sử dụng chất kích thích, uống rượu bia ít nhất 1 tuần trước nâng ngực.

Địa chỉ nâng ngực

Hiện nay có rất ít trung tâm thẩm mỹ nâng ngực cho người chuyển giới tại Việt Nam. Phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1 cho người chuyển giới là đại phẫu lớn và khá phức tạp, vì thế bạn cần tìm hiểu lựa chọn kỹ địa chỉ nâng ngực uy tín chất lượng để đảm bảo an toàn và có kết quả thành công như mong muốn.

Dr Huy Giang nâng ngực cho người chuyển giới an toàn
ThS.BS Đinh Huy Giang phẫu thuật nâng ngực

Cách chăm sóc sau nâng ngực cho người chuyển giới

+ Mặc áo định hình theo hướng dẫn của bác sĩ để ngực không bị xô lệch vị trí

+ Để vết thương luôn khô thoáng, sạch sẽ

+ Không sờ chạm mạnh ở vùng ngực mới phẫu thuật

+ Không nên vận động mạnh sau mổ từ 1 – 3 tháng

+ Hỏi ý kiến của bác sĩ nếu bạn phải sử dụng thuốc trong 6 tháng đầu

+ Tái khám định kỳ theo lịch của bác sĩ

Ngày nay để người chuyển giới sở hữu vòng 1 căng tròn đầy đặn như nữ giới là điều hoàn toàn dễ dàng tại Việt Nam mà không cần ra nước ngoài xa xôi. Dr Huy Giang là đơn vị hàng đầu về thẩm mỹ vùng ngực sử dụng công nghệ mới và hiện đại nhất giúp nhiều người nâng ngực chuyển giới thành công.

Mọi thắc mắc về dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực cho người chuyển giới sẽ được bác sĩ tại Dr Huy Giang giải đáp chi tiết. Liên hệ ngay để được tư vấn qua 0969229991 – 096294999.

DR HUY GIANG – SAFE AND BEAUTY

ĐƠN VỊ HÀNG ĐẦU VỀ PHẪU THUẬT THẨM MỸ VÙNG NGỰC