Nâng ngực bằng mỡ tự thân là giải pháp cải thiện vòng 1 được nhiều chị em tìm hiểu lựa chọn bởi đây là phương pháp có thể cải thiện vòng 2 và đồng thời giảm mỡ trên cơ thể. Tuy nhiên nâng ngực bằng mỡ tự thân được bao lâu, có bền không, có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân không? 

Nâng ngực bằng mỡ tự thân được bao lâu? Mấy năm phải cấy mỡ lại?
Nâng ngực bằng mỡ tự thân được bao lâu?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là gì?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là giải pháp làm tăng kích thước vòng 1 bằng chính mỡ thừa từ những bộ phận khác trên cơ thể khách hàng như bụng, đùi, hông, lưng… để cấy ghép vào ngực. 

Để thực hiện, bác sĩ sẽ xác định vị trí cần lấy mỡ và thực hiện hút mỡ. Sau đó sẽ thực hiện chiết tách lọc ly tâm chọn các tế bào mỡ sống khỏe mạnh cấy vào ngực. Đây là giải pháp giúp cải thiện kích thước vòng 1 trở nên căng tròn tự nhiên, an toàn bởi mỡ tự thân lấy từ chính cơ thể khách hàng, tương thích cao với cơ thể.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân được bao lâu?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân cho hiệu quả ngay tức thì, an toàn và có chi phí không quá cao. Tuy nhiên nâng ngực bằng mỡ tự thân được bao lâu, có bền không? Nâng ngực bằng mỡ tự thân có hiệu quả chỉ duy trì được từ 2-5 năm bởi mỡ tự thân sẽ bị tiêu biến và xẹp dần, bầu ngực sẽ trở lại hình dáng ban đầu. Vì vậy cần phải tái thực hiện nhiều lần để duy trì dáng ngực rất tốn kém.

Ngoài ra, lượng mỡ tự thân được cấy vào mỗi bên ngực chỉ trong ngưỡng cho phép, không được quá 300cc. Nên phương pháp này chỉ hiệu quả với người có sẵn mô ngực. Với những ai có ngực quá nhỏ lép, mô ngực kém phát triển hoặc chảy xệ thì không thể cải thiện kích cỡ như mong muốn.  

Nâng ngực bằng mỡ tự thân được bao lâu? Mấy năm phải cấy mỡ lại?
Có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân không?

Có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân không?

Nâng vòng 1 bằng mỡ tự thân là giải pháp cải thiện vòng 1 an toàn bởi mỡ tự thân được lấy từ cơ thể khách hàng nên có độ tương thích cao, hạn chế nguy cơ đào thải. 

Tuy nhiên để phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân an toàn, thành công phải được thực hiện tại bệnh viện đòi hỏi bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và tay nghề lâu năm. Bởi nếu thực hiện hút mỡ không đúng kỹ thuật, quy trình chiết tách mỡ không đạt chuẩn rất dễ gây các biến chứng nguy hiểm.

Nếu chị em muốn cải thiện hoàn toàn khuyết điểm và cấu trúc dáng ngực, tăng size vòng 1 như ý muốn và có hiệu quả duy trì lâu dài với thời gian( trên 15 năm) thì các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên phẫu thuật nâng ngực nội soi. 

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng cấp vòng 1 hiện đại nhất hiện nay được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả. 

Thông qua một đường mổ nhỏ cùng với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera siêu nhỏ thông minh giúp bác sĩ nhìn rõ toàn bộ cấu trúc khoang ngực đặt túi độn chính xác và nhanh chóng.

Sau phẫu thuật chị em sẽ sở hữu vòng 1 căng tròn, đầy đặn như ý muốn, hiệu quả duy trì lâu bền mà không làm ảnh hưởng đến chức năng của bầu ngực.

Hình ảnh sau phẫu thuật nâng ngực tại Dr Huy Giang

Nâng ngực bằng mỡ tự thân được bao lâu? Mấy năm phải cấy mỡ lại?
Kết quả nâng ngực sau 1 năm tại Dr Huy Giang
Khách hàng trước - sau nâng ngực nội soi tại Dr Huy Giang
Khách hàng trước – sau nâng ngực tạo khe 15 ngày 
Khách hàng trước - sau nâng ngực nội soi tại Dr Huy Giang
Khách hàng trước – sau nâng ngực 1 năm 4 tháng tại Dr Huy Giang

Hy vọng những thông tin trên giúp bạn giải đáp được nâng ngực bằng mỡ tự thân được bao lâu và có nên thực hiện phương pháp này không. Nếu còn thắc mắc gì về các dịch vụ thẩm mỹ, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí phương pháp cải thiện dáng ngực tự nhiên, hoàn hảo nhất.

Thẩm mỹ Dr Huy Giang triển khai chương trình Nâng ngực trả góp – Không chứng minh tài chính – Hồ sơ đơn giản, xét duyệt nhanh chóng. Chị em sẽ có cơ hội “nâng trước – trả sau” mà không cần lo lắng chuẩn bị chi phí lớn.

>>Tham khảo thêm:

Nên nâng ngực đặt túi hay cấy mỡ tự thân?