Nâng ngực không chạm giá bao nhiêu tiền, có đắt không là thắc mắc của nhiều chị em muốn nâng cấp vòng 1 bằng phương pháp này. Nâng ngực không chạm là phương pháp thẩm mỹ ngực tân tiến nhất hiện nay, khắc phục các khuyết điểm ở ngực một cách hoàn hảo nhất. Giá công khai của phương pháp này được chia sẻ ngay dưới đây.

Nâng ngực không chạm giá bao nhiêu? Bảng giá công khai
Nâng ngực không chạm giá bao nhiêu?

Nâng ngực không chạm giá bao nhiêu tiền?

Nâng ngực không chạm là công nghệ nâng ngực mới nhất, hiện đại nhất và tối ưu nhất hiện nay. Công nghệ nâng ngực không chạm độc quyền tại thẩm mỹ Dr Huy Giang có mức giá từ 70 triệu đồng trở lên, tuỳ thuộc vào dòng túi ngực khách hàng lựa chọn. Đây là mức giá phù hợp nhất dựa trên các tiêu chí dưới đây.

1. Các yếu tố ảnh hưởng nâng ngực không chạm giá bao nhiêu

Công nghệ nâng ngực không chạm được ứng dụng tại Dr Huy Giang có mức giá hợp lý dựa trên các ưu điểm vượt trội như:

– Kỹ thuật nâng ngực không chạm là phương pháp thẩm mỹ ngực hiện đại nhất, thiết kế dáng ngực đẹp tự nhiên theo mong muốn của khách hàng, được tiên phong sử dụng tại Dr Huy Giang.

– Kết hợp sử dụng dao mổ Plasma khóa đông mạch máu, ngăn ngừa chảy máu và hạn chế tổn thương xảy ra thấp nhất.

– Dùng phễu y tế giúp đặt túi ngực dễ dàng, hạn chế ma sát giữa túi ngực và vết mổ, và tay bác sĩ không tiếp xúc với bề mặt túi độn đảm bảo vô trùng tuyệt đối

– Công nghệ ít xâm lấn, không chảy máu, thời gian thực hiện nhanh, hồi phục nhanh

– Sử dụng phễu chuyên dụng để đặt túi nên đường mổ mảnh nhỏ hơn, ít tổn thương, không để lại sẹo xấu, nhanh lành vết thương hơn.

Nâng ngực không chạm giá bao nhiêu? Bảng giá công khai
Quyền lợi của khách hàng khi nâng ngực không chạm

2. Quyền lợi khách hàng được hưởng

Khi lựa chọn nâng ngực không chạm tại Dr Huy Giang, với mức chi phí niêm yết trên, khách hàng sẽ được hưởng các quyền lợi tốt nhất dưới đây.

– Thực hiện tại bệnh viện 5 sao đáp ứng quy định an toàn của Bộ Y tế

– Phẫu thuật nâng ngực được thực hiện bởi bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm, tay nghề cao, trình độ chuyên môn giỏi

– Dịch vụ chăm sóc hậu phẫu tận tình, chu đáo, có chuyên viên y tế chăm sóc và theo sát quá trình hồi phục của bạn cho tới khi ngực đẹp hoàn toàn.

– Dr Huy Giang có gói trị liệu làm mờ sẹo giúp khách hàng không để lộ dấu vết thẩm mỹ.

– Cung cấp đơn thuốc giảm đau, kháng viêm, chống sưng … giúp khách hàng nhanh hồi phục

Chi tiết bảng giá nâng ngực tại Dr Huy Giang

Ngoài dịch vụ nâng ngực không chạm thì Dr Huy Giang còn có nhiều dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực khác với đa dạng nhiều loại túi ngực đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ Giá tiền (triệu đồng)
Nâng ngực Mentor Vip 180 
Nâng ngực Mentor Vip 6.0 150
Nâng ngực Ergonomix 90
Nâng ngực Nano Chip 85
Phẫu thuật nâng ngực tại bệnh viện
Địa chỉ nâng ngực uy tín

Địa chỉ nâng ngực không chạm uy tín tại Hà Nội

Nâng ngực là đại phẫu thẩm mỹ phức tạp đòi hỏi phải được thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn. Thẩm mỹ Dr Huy Giang là đơn vị hàng đầu về thẩm mỹ vùng ngực và tạo hình cơ thể được khách hàng tin tưởng, đặt niềm tin làm đẹp.

Dr Huy Giang có đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề kỹ thuật cao đảm bảo mọi thao tác phẫu thuật chính xác, khéo léo, an toàn, tạo hình vòng 1 đẹp tự nhiên, hoàn hảo, chuẩn xu hướng. 

Bên cạnh đó, Dr Huy Giang luôn cập nhật và ứng dụng công nghệ nâng ngực không chạm hiện đại nhất được chuyển giao từ Mỹ mang đến phương pháp nâng ngực tối tân nhất. Khách hàng sẽ không phải chịu nhiều đau đớn, không ảnh hưởng tới sức khoẻ và các chức năng của bầu ngực, hồi phục nhanh, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Dr Huy Giang cũng triển khai nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá hàng tháng, giúp mọi khách hàng đều có cơ hội làm đẹp an toàn, tái sinh nhan sắc chất lượng nhất.

Nâng ngực mổ ở đâu? Đường mổ nào cho kết quả đẹp nhất?
Kết quả nâng ngực nội soi đường chân ngực
Kết quả khách hàng sau nâng ngực
Kết quả khách hàng sau nâng ngực tạo khe

Trên đây là giải đáp công khai chi phí nâng ngực không chạm giá bao nhiêu giúp khách hàng có lựa chọn thẩm mỹ tốt nhất. Nếu bạn còn thắc mắc nào cần giải đáp về dịch vụ nâng ngực hãy để lại thông tin, chuyên gia sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

𝐃𝐑 𝐇𝐔𝐘 𝐆𝐈𝐀𝐍𝐆 – 𝐒&𝐁 – Đơn vị hàng đầu về thẩm mỹ vùng ngực và tạo hình cơ thể!
Mang lại VẺ ĐẸP HOÀN HẢO dựa trên SỰ AN TOÀN TUYỆT ĐỐI
Địa chỉ: 1C Trường Chinh – Phương Liệt – Thanh Xuân – Hà Nội