Hiện nay nâng ngực được ứng dụng công nghệ hiện đại nên chỉ mất khoảng 45 phút để hoàn thành phẫu thuật. Tuy nhiên sau phẫu thuật chị em cần có thời gian để vết thương hồi phục và bầu ngực ổn định vào form dáng chuẩn. Vậy nâng ngực cần nghỉ dưỡng bao lâu để hồi phục và trở lại cuộc sống bình thường?

Nâng ngực cần nghỉ dưỡng bao lâu? Chi tiết các đường mổ
Nâng ngực cần nghỉ dưỡng bao lâu?

Nâng ngực là gì?

Nâng ngực là giải pháp tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng, hiệu quả và an toàn nhất hiện nay được nhiều chị em lựa chọn.

Phương pháp này được thực hiện bằng cách tạo một đường rạch mổ nhỏ ở nách, đường chân ngực hoặc đường quầng vú để bóc tách tạo khoang ngực và đưa túi độn vào bên trong.

Với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng hiện đại có gắn camera ngầm thông minh có khả năng phóng đại cấu trúc khoang ngực lên nhiều lần giúp bác sĩ đặt túi ngực chính xác và an toàn nhất.

Đây là phương pháp cải thiện kích thước vòng 1 tối ưu nhất, giúp chị em có ngực nhỏ lép, thiếu mỡ vùng ngực hoặc mô tuyến ngực suy giảm trở nên căng tròn, đầy đặn như mong muốn. Vậy nâng ngực nội soi bao lâu thì lành, bao lâu thì sử dụng được?

Nâng ngực cần nghỉ dưỡng bao lâu?

Sau nâng ngực cần nghỉ dưỡng bao lâu? Sau nâng ngực là thời gian quan trọng ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ. Vì thế chị em cần tuân thủ các chỉ định chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ để ngực hồi phục tốt và cho kết quả tốt nhất.

Thời gian nghỉ dưỡng sau nâng ngực bao lâu phụ thuộc vào cơ địa sức khỏe của mỗi người và đường mổ khách hàng lựa chọn. Cụ thể:

Nâng ngực cần nghỉ dưỡng bao lâu khi mổ đường nách

Nâng ngực ở đường nách cần khâu thẩm mỹ bằng chỉ ở điểm mổ và băng ép cố định túi ngực. Thực hiện nâng ngực ở đường mổ này sau 7 – 10 ngày có thể cắt chỉ và cần từ 2 – 4 tuần để hồi phục vết thương.

Nâng ngực cần nghỉ dưỡng bao lâu?
Thời gian nghỉ dưỡng nâng ngực đường nách

Thời gian nghỉ dưỡng khi nâng ngực đường chân ngực

Đây là đường mổ phổ biến được nhiều chị em lựa chọn thực hiện phẫu thuật nhất. Với đường mổ này sẽ được bác sĩ sử dụng keo dán chuyên dụng để đóng vết mổ. Vì thế sau phẫu thuật từ 1-2 ngày chị em có thể sinh hoạt, vận động nhẹ nhàng; sau  5 – 7 ngày, vết mổ dần khô lại, liền thương.

Thời gian nghỉ dưỡng khi nâng ngực đường quầng vú

Đây là đường mổ gần với khoang đặt túi ngực nhất và cần bác sĩ thực hiện tỉ mỉ, khéo léo để không ảnh hưởng tới chức năng của bầu ngực.

Nâng ngực đường quầng vú có thể cắt chỉ sau 7 – 10 ngày và cần thời gian để vết thương hồi phục và ổn định.

Để sau nâng ngực hồi phục nhanh nhất và có kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất chị em nên chú ý kiêng khem và tuân theo chỉ định của bác sĩ.

>>>Tham khảo thêm: Sau nâng ngực bao lâu thì sử dụng được

Các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian nghỉ dưỡng sau nâng ngực

Ngực không thể đẹp ngay sau nâng được mà cần có thời gian để vòng 1 ổn định, túi ngực tương thích, bám dính vào cơ thể. Vì thế có người hồi phục nhanh và cũng có người mất nhiều thời gian để ngực vào form dáng ổn định.

Ngoài đường mổ sau nâng ngực thì dưới đây là các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian nghỉ dưỡng sau nâng ngực:

+ Cơ địa mỗi người: Thời gian sau nâng ngực cần phải nghỉ dưỡng bao lâu, nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào cơ địa sức khỏe mỗi người.

+ Tay nghề bác sĩ: Tay nghề kỹ thuật của bác sĩ quyết định phần lớn đến thành công một ca phẫu thuật nâng ngực.  Vì thế nếu bạn được thực hiện nâng ngực bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm thì sẽ đảm bảo độ an toàn cao nhất và thời gian hồi phục nhanh hơn.

Nâng ngực cần nghỉ dưỡng bao lâu? Chi tiết các đường mổ
Cách tăng size vòng 1 cho người ngực nhỏ

+ Chất lượng túi ngực: Sử dụng túi độn trong phẫu thuật nâng ngực cần có chất lượng cao cấp, được kiểm định an toàn và đảm bảo tiệt trùng, vô khuẩn đồng thời tương thích cao với cơ thể tránh biến chứng bao xơ nguy hiểm.

+ Chăm sóc hậu phẫu đúng cách: Sau nâng ngực cần tuân thủ chỉ định chăm sóc hậu phẫu từ bác sĩ, đồng thời bạn cần chú ý kiêng khem. Nếu bạn ăn uống các thực phẩm không tốt cho vết mổ, vận động mạnh có thể làm vết thương lâu liền da, gây đau đớn và để lại sẹo xấu sau khi nâng ngực.

Hiện nay, Thẩm mỹ Dr Huy Giang là địa chỉ hàng đầu về thẩm mỹ vùng ngực uy tín, đảm bảo an toàn, giúp khách hàng an tâm hơn khi nâng ngực và không lo bất kỳ biến chứng nào. 

Ngoài vấn đề nâng ngực cần nghỉ dưỡng bao lâu được chia sẻ ở trên, bạn có thắc mắc nào khác về dịch vụ thẩm mỹ có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Tư vấn trực tiếp 24/7: 0969229991 – 0962949991

>>Xem thêm:

Nâng ngực bao lâu hết sưng?

Nâng ngực bao lâu mềm mại tự nhiên?