Đặt túi ngực là phương pháp tăng size vòng 1 hiệu quả cho người có bầu ngực khiêm tốn hoặc độn ngực sau phẫu thuật cắt bỏ tuyến vú. Vậy nâng ngực đặt túi độn như thế nào an toàn và hiệu quả nhất thì hãy tìm hiểu chi tiết trong bài viết.

Đặt túi ngực là gì? 4 lưu ý quan trọng
Lưu ý lựa chọn túi ngực phù hợp

Đặt túi ngực là gì?

Đây là phương pháp nâng ngực đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực để làm tăng kích thước bầu ngực. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết nhỏ khoảng 2,5 – 3cm, sau đó tiến hành bóc tách khoang ngực để đặt túi ngực vào vị trí đã xác định một cách chính xác và nhẹ nhàng.

Hiện nay Dr Huy Giang áp dụng công nghệ nâng ngực nội soi không khâu da ít xâm lấn với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại giúp quá trình nâng ngực diễn ra nhanh chóng, chính xác và an toàn. 

Loại túi ngực được sử dụng phổ biến là túi gel được làm từ Silicon. Loại túi độn này được làm từ vỏ silicon gồm nhiều lớp và được làm đầy bằng chất silicon. 

Vỏ của túi nâng ngực là chất liệu tổng hợp dẻo, dai, rất bền chịu được ngoại lực rất lớn. Chất liệu túi ngực mềm mại, khi được đặt vào cơ thể tạo cảm giác nhẹ nhàng ngực đẹp cân đối tự nhiên như ngực thật.

Phân loại túi ngực

Cấu trúc bề mặt: 

– Túi trơn: Loại túi này giúp dễ dàng đặt túi vào khoang ngực, thời gian thực hiện phẫu thuật nâng ngực nhanh hơn.

– Túi nhám: Phần vỏ bọc bên ngoài có 1 lớp nhám nên có độ bám dính tốt, không bị xê dịch vị trí, mang lại hiệu quả cao trong cải thiện vòng 1. 

Hình dáng túi ngực: Có 3 loại

– Túi ngực dáng tròn: Giúp vòng 1 sau khi nâng căng tròn, đầy đặn thích hợp cho người có ngực nhỏ, bị teo hoặc chảy xệ nhẹ

– Túi ngực hình giọt nước: Vòng 1 sau khi nâng sẽ có dáng ngực tự nhiên, độ cong thoải nhẹ hình giọt nước khi đứng.

– Túi ngực dáng linh hoạt: Giúp mô phỏng sự thay đổi hình dáng tư thế của cơ thể mỗi người.

Phân loại túi nâng ngực
Phân loại túi nâng ngực

Các loại túi nâng ngực

Cách chọn size túi ngực

Nên đặt túi ngực như thế nào phù hợp?

Theo ThS. BS Đinh Huy Giang cho biết đặt túi ngực như thế nào phù hợp cần phải dựa vào vóc dáng cơ thể, cấu trúc khuôn ngực. Vì thế để lựa chọn túi ngực phù hợp thì trước hết bạn cần được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn.

– Đối với những người cao thì không nên lựa chọn túi ngực quá nhỏ vì chúng khiến cho cơ thể của bạn không được cân đối và không nhận thấy được sự thay đổi so với trước. 

– Ngược lại, người nhỏ bé và hơi thấp thì nên chọn loại túi ngực có kích thước vừa phải để bầu ngực tự nhiên và hài hòa với vóc dáng.

4 lưu ý trước khi đặt túi ngực

Thẩm mỹ nâng ngực đặt túi là ca phẫu thuật lớn vì thế nếu muốn cải thiện kích thước vòng 1 căng tròn đẹp tự nhiên như mong muốn thì nên lưu ý các điều dưới đây.

1. Đặt túi độn phù hợp với vóc dáng cơ thể

Lựa chọn túi ngực có kích thước phù hợp với vóc dáng cơ thể giúp bạn có bầu ngực đẹp tự nhiên như ngực thật tránh tình trạng ngực to quá gây mất thẩm mỹ. 

2. Cần thực hiện nâng ngực tại bệnh viện

Nâng ngực đặt túi cần phải được thực hiện tại bệnh viện được cấp phép hoạt động, có đầy đủ trang thiết bị y tế. Tránh lựa chọn cơ sở nâng ngực “chui” kém an toàn.

Khách hàng thực hiện thẩm mỹ vòng 1 tại Dr Huy Giang
Khách hàng thực hiện thẩm mỹ vòng 1 đặt túi tại Dr Huy Giang
Kết quả khách hàng nâng ngực đặt túi tại Dr Huy Giang
Kết quả khách hàng nâng ngực đặt túi tại Dr Huy Giang

3. Nâng ngực đặt túi phải được bác sĩ chuyên khoa thực hiện

Trước khi nâng ngực bạn cần tìm hiểu lựa chọn bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ ngực uy tín có tay nghề cao, kỹ thuật giỏi để đảm bảo an toàn và kết quả thẩm mỹ đẹp lâu bền.  

4. Túi độn được Bộ y tế kiểm định chất lượng an toàn

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại túi ngực với tính năng và ưu điểm khác nhau. Chị em cần tìm hiểu lựa chọn loại túi ngực có đầy đủ chứng nhận an toàn, tương thích với cơ thể người, ngăn ngừa tối đa các biến chứng co thắt bao xơ sau khi nâng ngực đặt túi.

Hiện nay Dr Huy Giang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn đặt túi ngực để thẩm mỹ vòng 1. Tại đây sử dụng công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại nhất đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng và kết quả đẹp lâu bền.

𝐃𝐑 𝐇𝐔𝐘 𝐆𝐈𝐀𝐍𝐆 – 𝐒&𝐁 – Đơn vị hàng đầu về thẩm mỹ vùng ngực!

“Mang lại VẺ ĐẸP HOÀN HẢO dựa trên SỰ AN TOÀN TUYỆT ĐỐI”