Nâng ngực là giải pháp cải thiện kích thước vòng 1 nhỏ lép trở nên căng tròn đầy đặn nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay. Bên cạnh hiệu quả thẩm mỹ thì vị trí nên đặt túi ngực trên cơ hay dưới cơ là thích hợp hơn, an toàn cho sức khỏe và chức năng của bầu ngực cũng rất quan trọng. Cùng tham khảo bài viết để xem chuyên gia tư vấn nhé.

Nên đặt túi ngực trên cơ hay dưới cơ? Vị trí không ảnh hưởng tuyến sữa
Nên đặt túi ngực trên cơ hay dưới cơ?

Chi tiết kỹ thuật đặt túi ngực trên cơ và dưới cơ

Nâng ngực là đại phẫu thẩm mỹ phức tạp đòi hỏi các thao tác phẫu thuật chính xác để có kết quả tốt nhất và đảm bảo an toàn cho sức khỏe người thực hiện.

Trước khi nâng ngực bạn sẽ được bác sĩ tư vấn kỹ càng về tình trạng ngực và phương pháp thực hiện. Tùy thuộc vào nhu cầu như cơ địa của khách hàng bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn có thể lựa chọn vị trí đặt túi ngực trên cơ hoặc dưới cơ sao cho phù hợp nhất.

Đặt túi ngực trên cơ

– Kỹ thuật thực hiện: Bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật bóc tách tạo 1 khoang ngực kết hợp với sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng để đặt túi độn ở trên cơ ngực, dưới mô tuyến vú;  căn chỉnh chính xác vị trí và định hình túi độn.

– Ưu điểm: Ít xâm lấn, ít đau, thời gian hồi phục nhanh hơn do không tác động nhiều tới mô tuyến vú. Vị trí này cũng giúp vòng 1 được nâng đẩy khá cao.

– Nhược điểm: Vị trí này dễ bị lộ dấu vết thẩm mỹ nâng ngực vì túi độn được đặt quá gần bề mặt da nên dễ bị lộ túi độn. Ngoài ra, nâng ngực trên cơ có thể làm mất cảm giác bầu ngực và gây ảnh hưởng tới tuyến sữa của chị em.

Nên đặt túi ngực trên cơ hay dưới cơ? Vị trí không ảnh hưởng tuyến sữa
Vị trí đặt túi ngực an toàn

>>>Xem thêm: Có nên đặt túi ngực dưới cơ không?

Đặt túi ngực dưới cơ

– Kỹ thuật thực hiện: Vị trí này túi ngực được đặt nằm giữa cơ ngực lớn và nhỏ. Bác sĩ cũng bóc tách dưới cơ ngực để tạo  khoang và đưa túi ngực vào. Nhờ sử dụng thiết bị nội soi hiện đại giúp dễ dàng đặt túi độn chính xác vị trí đã định.

Ưu điểm: Túi ngực được đặt dưới cơ nên không bị lộ túi độn, không lộ dấu vết thẩm mỹ cho kết quả vòng 1 trông mềm mại tự nhiên như ngực thật. Ngoài ra, vị trí này không làm mất cảm giác bầu ngực, không làm ảnh hưởng tới tuyến sữa, bảo toàn khả năng nuôi con bằng sữa mẹ. 

– Nhược điểm: Phẫu thuật nâng ngực dưới cơ phức tạp hơn đòi hỏi phải được thực hiện bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao để đảm bảo an toàn và thành công. Vị trí đặt túi độn này cũng cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng hơn.

Nâng ngực nên đặt túi ngực trên cơ hay dưới cơ

Mỗi vị trí đặt túi đề có ưu điểm và nhược điểm riêng và việc nên lựa chọn đặt túi ngực trên cơ hay dưới cơ phù hợp hơn dựa vào nhiều yếu tố như tình trạng ngực, cơ địa sức khỏe và nhu cầu của khách hàng. 

Hiện nay vị trí đặt túi ngực dưới cơ được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao và khuyên chị em lựa chọn nhiều nhất. Bởi phương pháp đặt túi ngực dưới cơ mang lại cho bạn bầu ngực mềm mại, đẹp tự nhiên không lộ dấu vết thẩm mỹ. Đồng thời vị trí này giúp sau nâng ngực không bị xô lệch túi độn, giảm thiểu tối đa nguy cơ bao xơ, bảo toàn chức năng bầu ngực và không ảnh hưởng tới tuyến sữa.

Nên đặt túi ngực trên cơ hay dưới cơ? Vị trí không ảnh hưởng tuyến sữa
Nên đặt túi ngực trên cơ hay dưới cơ an toàn hơn

“Điều quan trọng nhất khi bạn có ý định nâng ngực để biết được vị trí đặt túi ngực nào tốt nhất, cho kết quả thành công và an toàn nhất là lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Bạn cần chọn địa chỉ nâng ngực thực hiện tại bệnh viện được cấp phép hoạt động, có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, tay nghề cao để đảm bảo dù đặt túi ngực trên cơ hay dưới cơ cũng đều an toàn, không xảy ra rủi ro biến chứng.” – Chuyên gia thẩm mỹ Dr Huy Giang – Đơn vị hàng đầu về thẩm mỹ vùng ngực chia sẻ.

DR HUY GIANG – SAFE AND BEAUTY

ĐƠN VỊ HÀNG ĐẦU VỀ PHẪU THUẬT THẨM MỸ VÙNG NGỰC

>>Bài viết liên quan:

 4 lưu ý đặt túi ngực phù hợp với cơ địa từng người