Thẩm mỹ vòng 1 cân đối, đẹp chuẩn, mềm mại tự nhiên cần có thời gian thích ứng và hồi phục. Cùng Dr Huy Giang giải đáp sau nâng ngực bao lâu thì mềm mại tự nhiên trong bài viết dưới đây.

Nâng ngực bao lâu mềm mại tự nhiên như thật
Nâng ngực sau bao lâu mềm mại tự nhiên như thật

Nâng ngực bao lâu mềm mại tự nhiên

ThS.BS Đinh Huy Giang cho biết, nâng ngực bao lâu mềm mại tự nhiên như thật không có mốc thời gian chính xác được. Vì điều này còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người và cách chăm sóc sau phẫu thuật vòng 1. 

Dưới đây là các giai đoạn hồi phục sau phẫu thuật nâng ngực:

– Khoảng 3 – 7 ngày sau phẫu thuật:

Bầu ngực sẽ bị căng cứng vì túi ngực được đưa vào vẫn chưa tương thích hoàn toàn với cơ thể. Khách hàng sẽ có cảm giác đau nhẹ tại vị trí vết mổ và vùng ngực mới nâng.

– Từ 7 – 15 ngày tiếp theo:

Giai đoạn này mức độ đau giảm đi nhiều, tình trạng căng cứng vẫn còn.

– Sau 1 tháng đầu:

Bầu ngực ổn định hơn, túi độn dần thích nghi với cơ thể. Khách hàng sẽ không còn đau nhức nữa nhưng ngực vẫn còn khá cao và cứng, chưa có độ chảy tự nhiên.

– Từ tháng thứ 2 – 3: 

Bầu ngực vẫn trong quá trình hồi phục, các mô mỡ tiếp tục phát triển để ôm lấy túi độn. 

– Từ 3 – 6 tháng: 

Ngực hết căng cứng, mềm mại và có độ chảy tự nhiên như ngực thật

Nâng ngực bao lâu mềm mại tự nhiên
Nâng ngực đẹp tự nhiên xu hướng 2021

Vì sao ngực đau và căng cứng sau khi nâng?

Chị em sau phẫu thuật nâng ngực đều sẽ có cảm giác đau nhức và cảm nhận được vòng 1 căng cứng. Điều này là hiện tượng bình thường chị em không cần quá lo lắng. Tình trạng này chỉ kéo dài khoảng 1 tuần sau phẫu thuật tùy theo cơ địa của mỗi người. 

Theo Thạc sĩ Bác sĩ Đinh Huy Giang chia sẻ tình trạng ngực căng cứng và đau nhức sau phẫu thuật là do túi độn ngực. Bởi khi đưa túi ngực – một chất liệu hoàn toàn mới vào bên trong cơ thể thì không thể tương thích ngay được.

Ngoài ra nâng ngực là một đại phẫu lớn, có xâm lấn bóc tách khoang ngực vì thế không tránh khỏi hiện tượng đau nhức sau mổ.

Tuy nhiên theo thời gian các mô mỡ dần phát triển tương thích với túi độn, hiện tượng căng cứng và đau nhức sẽ giảm dần mang lại vòng 1 mềm mại tự nhiên.

Lưu ý giúp ngực nhanh mềm nhất sau thẩm mỹ

Nâng ngực sau bao lâu thì mềm, làm cách nào ngực nhanh mềm nhất là mối quan tâm hàng đầu của nhiều chị em. Nguyên nhân ngực mềm mại và hồi phục nhanh hay chậm là do các yếu tố dưới đây:

– Do cơ địa mỗi người

Cơ địa sức khỏe của mỗi người là không giống nhau. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến việc lành vết thương và tương thích của túi độn vào cơ thể. 

– Do tay nghề của bác sĩ

Trình độ và tay nghề của bác sĩ quyết định lớn đến sự thành công của ca nâng ngực. Việc phẫu thuật, bóc tách và đưa túi độn vào khoang ngực rất quan trọng yêu cầu độ chính xác cao, tỉ mỉ và khéo léo của bác sĩ.

Vì thế khách hàng cần lựa chọn địa chỉ nâng ngực an toàn nhất, uy tín, bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm để kết quả sau nâng ngực thành công, dáng ngực cân đối, mềm mại nhanh nhất.

– Do quá trình chăm sóc sau phẫu thuật

Chăm sóc sau phẫu thuật rất quan trọng chiếm 30% sự thành công của ca nâng ngực. Vì thế để vòng 1 mềm mại đẹp nhanh nhất thì chị em cần phải tuân thủ chỉ định của bác sĩ. 

Chăm sóc sau nâng ngực để nhanh mềm mại đẹp tự nhiên
Chăm sóc sau nâng ngực để nhanh mềm mại đẹp tự nhiên

>>Xem thêm: 

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực

Nâng ngực đẹp tự nhiên

Lưu ý chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực giúp vòng 1 nhanh mềm mại nhất

  • Mặc áo ngực định hình đúng cách và đủ thời gian từ 1-3 tháng: Áo định hình giúp cố định, nâng đỡ và ổn định vòng 1 tránh va chạm làm xê dịch túi độn ngực. Nhờ đó, giúp túi độn sẽ nhanh chóng tương thích với các mô mỡ ở ngực và trở nên mềm mại hơn.
  • Hạn chế vận động mạnh trong 3 tháng đầu: Vận động nhẹ nhàng, tránh tác động mạnh có thể khiến túi ngực bị xô lệch ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ
  • Chế độ ăn uống sau phẫu thuật: Cần tuân theo chỉ định của bác sĩ những thực phẩm cần kiêng và bổ sung những thực phẩm tốt cho quá trình hồi phục.
  • Uống thuốc theo chỉ định và thường xuyên tái khám định kỳ để được bác sĩ kiểm tra tiến trình hồi phục

Hy vọng những thông tin trên đã giải đáp được thắc mắc nâng ngực bao lâu thì mềm mại tự nhiên. Dr Huy Giang sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn về thẩm mỹ nâng ngực. Để lại câu hỏi hoặc liên hệ tư vấn trực tiếp 24/7: 0969229991 – 0962949991 để được bác sĩ giải đáp.

DR HUY GIANG – SAFE AND BEAUTY

ĐƠN VỊ HÀNG ĐẦU VỀ PHẪU THUẬT THẨM MỸ VÙNG NGỰC

Facebook: DR Huy Giang