Lựa chọn vị trí đặt túi ngực là điều quan trọng ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ nâng ngực. Vậy nên nâng ngực đặt túi ngực dưới cơ hay trên cơ đẹp và an toàn hơn? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hai vị trí đặt túi ngực trên cơ và dưới cơ này có gì khác nhau trong bài viết dưới đây nhé.

Đặt túi ngực dưới cơ hay trên cơ đẹp hơn
Lựa chọn vị trí đặt túi ngực an toàn và đẹp

Đặt túi ngực dưới cơ

Đây là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn thực hiện phẫu thuật nâng ngực bởi nhiều tính năng và ưu điểm so với các vị trí đặt túi ngực còn lại.

Vị trí đặt túi ngực dưới cơ không làm mất cảm giác bầu ngực, không làm ảnh hưởng tới tuyến sữa, bảo toàn chức năng nuôi con bằng sữa mẹ. 

Ngoài ra phương pháp đặt túi này cũng hạn chế việc bị lộ túi ngực vòng 1, giúp khách hàng sau phẫu thuật nâng ngực có bầu ngực mềm mại, nhìn tự nhiên như ngực thật.

Đặt túi ngực trên cơ

Đây là vị trí đặt túi ngực ngay trên cơ ngực, dưới tuyến mô vú. Vị trí này giúp bác sĩ bóc tách khoang ngực dễ dàng, thời gian thực hiện nhanh chóng.

Phương pháp này ít xâm lấn hơn, ít tác động tới mô cơ bên dưới, thời gian hồi phục thường nhanh hơn. Vị trí đặt túi trên cơ giúp vòng 1 được nâng khá cao.

Tuy nhiên đặt túi ngực trên cơ là túi được đặt quá gần bề mặt da nên dễ bị lộ túi độn và dễ nhận ra việc nâng ngực bằng mắt thường.

Nên đặt túi ngực dưới cơ hay trên cơ?

Nên lựa chọn đặt túi ngực trên cơ hay dưới cơ sẽ đẹp và an toàn hơn điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố. ThS.BS Đinh Huy Giang cho biết đặt túi ngực ở đâu tùy theo vóc dáng cơ thể, cơ địa sức khỏe và nhu cầu của khách hàng mà sẽ áp dụng vị trí đặt túi ngực phù hợp nhất. 

Vị trí đặt túi ngực trên cơ: thường thích hợp cho những khách hàng có đầy đủ mô tuyến vú và mô dưới da tương đối dày. Vì đặt túi ở vị trí này thường bị lộ rõ túi ngực, khi sờ sẽ thấy túi gợn sóng và tỷ lệ bị bao xơ co thắt cao hơn.

Vị trí đặt túi ngực dưới cơ: Túi độn được đặt sâu bên trong dễ che được túi ngực, khi chạm vào ít thấy gợn sóng, mềm mại tự nhiên khó nhận biết được là bạn đã nâng ngực. Vị trí này giúp túi độn ít bị xô lệch, giảm thiểu tối đa co thắt bao xơ sau nâng ngực 

Thẩm mỹ nâng ngực là một đại phẫu lớn, vì thế chị em nếu có ý định nâng ngực muốn biết phương pháp và vị trí đặt túi ngực nào tốt nhất thì hãy gặp bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ uy tín để được tư vấn và thăm khám trực tiếp.

Bác sị ĐInh Huy Giang vẽ tạo hình đặt túi ngực dưới cơ
Bác sĩ ĐInh Huy Giang vẽ tạo hình vị trí nâng ngực

Nên nâng ngực đặt túi ở đâu?

Việc lựa chọn đặt túi ngực dưới cơ hay trên cơ an toàn và đẹp nhất không còn là vấn đề đáng lo ngại nếu bạn tìm được địa chỉ thẩm mỹ uy tín có bác sĩ tay nghề kỹ thuật cao.

Tại Dr Huy Giang, các ca phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện trong điều kiện vô trùng tuyệt đối, có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến, cơ sở thẩm mỹ có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế. 

ThS. BS Đinh Huy Giang là người trực tiếp thăm khám và kiểm tra tình trạng ngực cũng như sức khỏe của khách hàng để đưa ra phương pháp nâng ngực và vị trí đặt túi tốt nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm, tay nghề cao, khéo léo trong tạo hình thẩm mỹ, ThS. BS Đinh Huy Giang đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật nâng ngực được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn.

Ngoài ra việc lựa chọn túi ngực phù hợp cũng là điều quan trọng quyết định sự thành công của một ca phẫu thuật nâng ngực. Dr Huy Giang sử dụng loại túi ngực cao cấp được FDA chứng nhận về độ an toàn và khách hàng nâng ngực tại Dr Huy Giang được bảo hành túi ngực trọn đời.

>>Xem thêm:

Các loại túi nâng ngực

Cách chọn size túi ngực

DR HUY GIANG – SAFE AND BEAUTY

ĐƠN VỊ HÀNG ĐẦU VỀ PHẪU THUẬT THẨM MỸ VÙNG NGỰC