Vòng 1 nhỏ, teo lép khiến nhiều chị em tự ti muốn nâng ngực để cải thiện bầu ngực căng tròn, đẫy đà. Tuy nhiên họ lại băn khoăn, lo lắng về việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ an toàn, nâng ngực đẹp tự nhiên. Để có quyết định trùng tu vòng 1 đúng đắn, không gặp rủi ro thì chị em hãy theo dõi bài viết về feedback nâng ngực ở dưới đây.

Feedback nâng ngực: Chia sẻ thực tế từ khách hàng đã nâng vòng 1
Téo lép/ sa trễ hoá căng tròn, mềm mại

1. Feedback nâng ngực mới phẫu thuật xong tại Dr Huy Giang

Sau khi phẫu thuật nâng ngực, khách hàng sẽ có sự thay đổi rõ rệt, sở hữu ngay vòng 1 căng tròn, đầy đặn. Trong giai đoạn này bạn sẽ thấy bầu ngực hơi căng tức, sưng nhẹ, cần phải chăm sóc cẩn thận và mặc áo định hình từ 1 – 3 tháng. 

Chia sẻ thực tế từ khách hàng đã nâng vòng 1
Kết quả nâng ngực ngay sau phẫu thuật
Kết quả nâng vòng 1 ngay sau phẫu thuật
Kết quả nâng ngực ergonomix sau 14 phẫu thuật
Kết quả độ loa ngay sau phẫu thuật
Kết quả nâng ngực sau 7 tháng 12 ngày phẫu thuật

2. Feedback nâng ngực sau 1 – 2 tháng

Phẫu thuật nâng ngực sau 1 – 2 tháng đã dần vào form ổn định. Tình trạng căng tức, sưng nề giảm dần và mất hẳn, ngực dần mềm mại tự nhiên.

Kết quả nâng vòng 1 ngay sau phẫu thuật
Kết quả nâng ngực sau 22 ngày phẫu thuật
Kết quả nâng vòng 1 sau 18 ngày phẫu thuật
Feedback nâng ngực sau 18 ngày phẫu thuật
Kết quả thẩm mỹ ngực sau 14 ngày phẫu thuật
Feedback nâng ngực sau 14 ngày phẫu thuật

3. Feedback nâng ngực sau 1 – 4 năm

Sau 4 năm nâng ngực tại Dr Huy Giang khách hàng sở hữu bầu ngực căng tròn vẫn giữ được độ săn chắc, đẫy đã. Túi độn gần như tương thích hoàn toàn với cơ thể, vòng 1 mềm mại, tự nhiên, làn da đàn hồi. 

Kết quả nâng ngực sau 4 năm
Kết quả nâng ngực sau 4 năm

4. Chia sẻ thật của khách hàng khi nâng ngực tại Dr Huy Giang

Để hiểu rõ hơn về những trải nghiệm, cảm giác chân thật của khách hàng nâng ngực tại Dr Huy Giang, bạn có thể tham khảo ngay sau đây:

4.1. Bạn Chu Phương – Feedback nâng ngực sau 10 ngày

“Chắc hẳn nói tới làm ngực chị em luôn băn khoăn: Có Đau Không ,có ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống, sinh hoạt không, hồi phục có nhanh không.

Với trải nghiệm của cá nhân thì mình thấy như thế này:

– Đau không đáng kể, ở mức chịu được, chai giảm đau cuối ở viện mình không truyền, về nhà cũng không uống 1 viên giảm đau nào. Chỉ thấy khá đau mỏi lưng và mấy ngày đầu nằm xuống và ngồi dậy cần có người hỗ trợ

– Bình thường ngày nào mình cũng tập Gym,cũng duy trì được thói quen đó 9 tháng rồi, nên thấy hồi phục nhanh, khoẻ. Trộm vía nhờ bác sĩ Huy Giang mát tay nữa.

– 5 ngày mình đi xe máy lại, 7 ngày bắt đầu đi bộ và đạp xe ngày 45 – 50 phút. 

Nên chị em làm văn phòng thì vẫn đi làm đc bình thường , mình hạn chế mang vật nặng, hay với kéo, cứ hoạt động nhẹ nhàng. 

Có Hài Lòng không? Rất hài lòng bởi vì từ không thành Có, đây cũng là điều mình muốn làm từ rất lâu rồi,và giờ đã trở thành sự thực.

Chúc chị em nhiều sức khoẻ,thật xinh đẹp và ngày càng hoàn thiện hơn về mọi mặt nhé 

P/s : Ảnh set hồng sau 10 ngày

Ảnh set vàng sau 18 ngày.”

Feedback nâng ngực thật của khách hàng tại Dr Huy Giang
Chia sẻ thật của bạn Chu Phương

4.2. Bạn An Hạ Linh – Feedback nâng ngực sau 12 ngày

“Ngực 12 ngày của em, trộm vía từ ngày 2-3 e đã đỡ đau hẳn rồi, bác sĩ mát tay lắm ạ. 10 điểm cho ekip của BS Giang chăm sóc tận tình từ lúc chưa làm tới lúc mổ xong. Em có lời khuyên chân thành đến các chị em là chưa có ngực mình nên đi làm đi ạ làm xong chỉ có mờ ê mê thui không hối hận tý gì. 

Ngày đầu em làm xong em chỉ hơi căng tức ngực xíu thui, nhưng trong mức mình chịu được ý ạ. Mình có thể đi 1 mình cũng được vì lúc nào cũng có các chị y tá 24/24 chăm sóc mình, đồ ăn bệnh viện chuẩn bị hết nên chỉ vác mỗi thân xác lên là làm thui 🤣🤣🤣 

Em làm túi nano chip ergonomix đang được trợ giá nhiều lắm ạ 🥰 mọi người tham khảo nha”

Feedback nâng ngực thật của khách hàng tại Dr Huy Giang
Chia sẻ thật của bạn An Hạ Linh

4.3. Bạn Hứa Thu Hoài – Chỉ hơi tức tức ngực 1 xíu

“Nằm vùng Dr Huy Giang cũng được 3 năm rồi, vì trước mấy người bạn em cũng làm ở đây. Em cũng là đứa chăm mò mẫm tìm hiểu đủ các chỗ bao lâu cuối cùng vẫn quyết định chốt anh Huy Giang. 

Quá trình làm thì nói chung là em xuống nằm lên giường phẫu thuật rồi ngủ giấc dậy có ngực đẹp luôn, vừa mới làm xong các chị y tá đẩy về phòng cái em tự mò dậy đi vệ sinh luôn cơ 🤣

Đến hôm sau thì cũng chỉ hơi tức tức ngực 1 xíu thôi chứ không đau đớn gì cả.

Nói chung là ưng lắm luôn. Bs tư vấn chuyên môn. Các chị ở đây thì nhiệt tình ngày ăn 3 bữa xong lại nước cam, sữa chua, sữa tươi các kiểu.

Em làm Mentor size 300 và 325 do bsi tư vấn ạ 😊”

Bạn Hứa Thu Hoài - Chỉ hơi tức tức ngực 1 xíu
Bạn Hứa Thu Hoài – Chỉ hơi tức tức ngực 1 xíu

4.3. Bạn Hà Trịnh – Chia sẻ sau nâng ngực 3 ngày

“Ngoi lên sau 6 ngày được bác sĩ hô biến trái chanh thì trái bưởi 🍼🍋. Đây là hình ảnh ngày đầu tiên em phẫu thuật. Sáng sớm ngày phẫu thuật em tự bắt xe đi một mình đến bệnh viện làm thủ tục. 

Lúc đầu cũng lo lắng vì chưa gây mê bao giờ, nói thật đau thì em không sợ bằng sợ bị sốc này kia, nhưng mọi người yên tâm là trước khi làm sẽ được kiểm tra sức khỏe từ A – Z ok rồi mới làm. 

Đến phòng ngồi nói chuyện vs các chị em cùng phòng phẫu thuật hôm trước là hết sợ luôn, em lên phòng mổ 11h30 thì 2h30 chiều tỉnh xuống phòng. Tỉnh cái mồm lại leo lẻo 😆😆😆chém gió với hai chị cùng phòng tay vẫn cầm điện thoại nhắn tin cho bạn bè người thân. Các chị cùng phòng còn bảo sao mặt mũi tươi tỉnh thế .

Trừ cái ngực là cảm giác nó đang nặng, căng tức bứt rứt 😅 còn lại long thể vẫn thấy ổn. Khó chịu nhất lúc thay đổi tư thế nó sẽ hơi đau, còn lại em vẫn tự đi lại vào nhà vệ sinh được không cần người đỡ, chỉ cần người đỡ lúc ngồi dậy và nằm xuống (đi một mình như em vẫn có các chị em điều dưỡng đỡ nên không lo đâu nha). 

Đến đêm 10h em mới truyền giảm đau để ngủ cho ngon mặc dù ko thấy đau mấy . Mấy bữa ở viện là em ăn hết mấy bát cháo to ngon lành không đắng mồm gì cả.

Nói chung là chỉ bị khó chịu nhất 3 – 4 hôm đầu là cần người đỡ lúc thay đổi tư thế thôi, còn lại mấy hôm sau em khoẻ em tự dậy được. Em còn đi ra ngoài uống nước với bạn mà có ai biết mới đại phẫu đâu 😝. 

Ngực của em là treo sa trễ độ 1 túi nano ergo 340cc, em đợi ngực ổn định lại ngoi lên chụp thành quả sau nha.”

Kết quả thẩm mỹ ngực sau 4 năm
Bạn Hà Trịnh – Chia sẻ sau nâng ngực 3 ngày

5. Nâng ngực nội soi không chạm – An toàn, đẹp như ý, lâu bền

Nâng ngực không chạm là công nghệ nâng ngực tiên tiến nhất hiện nay góp phần lớn tạo nên thành công của hàng trăm ca nâng ngực tại Dr Huy Giang.

Công nghệ này giúp mang lại vòng 1 căng tròn, cân đối, đẹp tự  nhiên và giảm tối đa nguy cơ biến chứng bao xơ co thắt.

Bác sĩ ứng dụng kỹ thuật nội soi để bóc tách khoang ngực một cách chính xác, nhẹ nhàng kết hợp sử dụng phễu để đưa túi độn vào bên trong một cách nhanh và an toàn nhất. 

Các mô ngực giảm được nguy cơ ma sát, hạn chế tổn thương, ít đau và không biến chứng.

Nâng ngực nội soi không chạm - An toàn, đẹp như ý, lâu bền
Nâng ngực nội soi không chạm – An toàn, đẹp như ý, lâu bền

Ưu điểm vượt trội khi nâng ngực tại Dr Huy Giang:

– Sử dụng túi ngực cao cấp, chính hãng từ nhà sản xuất được cục FDA chứng nhận về chất lượng và độ an toàn.

– Cam kết bảo hành túi ngực trọn đời

– Thực hiện phẫu thuật nâng ngực tại bệnh viện trong điều kiện phòng mổ vô trùng đảm bảo an toàn tuyệt đối.

– Được nghỉ dưỡng tại bệnh viện 2 ngày 1 đêm sau phẫu thuật

– Đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, trình độ chuyên môn giỏi.  

Hy vọng những chia sẻ thực tế các feedback nâng ngực tại Dr Huy Giang giúp chị em có thêm thông tin tham khảo, tiếp thêm động lực để có quyết định làm đẹp đúng đắn, sở hữu vòng 1 căng tròn, đẹp tự nhiên như ý. 

𝐃𝐑 𝐇𝐔𝐘 𝐆𝐈𝐀𝐍𝐆 – 𝐒&𝐁 – Đơn vị hàng đầu về thẩm mỹ vùng ngực và tạo hình cơ thể!
Mang lại VẺ ĐẸP HOÀN HẢO dựa trên SỰ AN TOÀN TUYỆT ĐỐI
Địa chỉ: 1C Trường Chinh – Phương Liệt – Thanh Xuân – Hà Nội