Nâng ngực đường chân ngực là đường mổ phẫu thuật nâng ngực được nhiều chị em lựa chọn thẩm mỹ vòng 1. Vậy phương pháp này có ưu điểm gì khác so với các đường mổ còn lại, cùng tìm hiểu chi tiết về thẩm mỹ vòng 1 qua đường chân ngực trong bài viết Dr Huy Giang chia sẻ dưới đây.

Nâng ngực đường chân ngực
Phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1 đường chân ngực

Nâng ngực là gì?

Nâng ngực là một trong những phương pháp thẩm mỹ được chị em phụ nữ ưa chuộng nhằm cải thiện kích thước vòng 1 nhỏ, teo lép hoặc sa trễ thông qua phẫu thuật đặt túi ngực. 

Hiện nay phẫu thuật nâng ngực sử dụng công nghệ hiện đại và mới nhất là nâng ngực nội soi không khâu da. Kỹ thuật này có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi được gắn camera, có khả năng phóng đại hình ảnh gấp nhiều lần, giúp bác sĩ nhìn rõ toàn bộ khoang ngực. Phẫu thuật bóc tách khoang ngực đặt túi ngực nhanh chóng và an toàn, giúp nâng vòng 1 đẹp chuẩn như ý muốn.

Các đường nâng ngực nội soi hiện nay

Trong quá trình nâng ngực đặt túi, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn các đường nâng ngực áp dụng trong phẫu thuật nâng ngực nội soi gồm:

– Nâng ngực đường nách

– Nâng ngực đường chân ngực

– Nâng ngực đường quầng vú

Nâng ngực đường chân ngực là gì?

Nâng ngực bằng đường chân ngực là một trong những vị trí thẩm mỹ vòng 1 phổ biến và an toàn nhất hiện nay. Phương pháp nâng ngực nội soi đường chân ngực thực hiện đưa túi ngực vào khoang ngực từ dưới lên bằng việc tạo đường mổ nhỏ phía dưới bầu ngực.

Thiết bị nội soi được sử dụng để bóc tách toàn bộ khoang ngực từ đường mổ sau đó đưa túi độn ngực vào bên trong và cố định vị trí một cách chính xác và an toàn nhất.

Ưu điểm:

– Đường chân ngực là lối vào khoang đặt túi ngắn mà không gây tổn thương cho mô tuyến, quầng núm vú và các thần kinh cảm giác.

– Khoang đặt túi được kiểm soát, vết sẹo sau mổ sẽ được che bởi độ trễ tự nhiên của ngực hoặc giấu dưới lớp áo.

Nhược điểm:

– Sau mổ cần theo dõi kết hợp sử dụng các biện pháp chống sẹo vì vùng ngực rất dễ bị sẹo.

Kết quả nâng ngực đường chân ngực
Kết quả thẩm mỹ vòng 1 đường chân ngực tại Dr Huy Giang

Nâng ngực qua đường chân ngực có gì đặc biệt?

Có nên nâng ngực đường chân ngực không? Các lý do bạn nên chọn thẩm mỹ vòng 1 qua đường chân ngực:

Phẫu thuật nhanh chóng và an toàn

Thẩm mỹ vòng 1 đường chân ngực ở vị trí hở nên giúp bác sĩ dễ dàng đưa túi ngực vào trong cơ thể chính xác, thời gian thực hiện nhanh chóng và an toàn. 

Đường mổ nhỏ, ít xâm lấn

Đường chân ngực giúp đưa túi độn vào bên trong khoang ngực với khoảng cách khá gần giúp việc phẫu thuật nhanh chóng, dễ dàng định hình túi ngực đúng vị trí

Không ảnh hưởng đến tuyến vú

Thẩm mỹ vòng 1 đường chân ngực không gây tổn thương tuyến vú, không làm mất cảm giác bầu ngực và không ảnh hưởng đến khả năng nuôi con bằng sữa mẹ.

Dễ dàng giấu sẹo

Sau khi nâng ngực bằng đường chân ngực, sẹo sẽ nằm ở phía dưới chân ngực được che bởi độ trễ tự nhiên của ngực hoặc có thể giấu hoàn toàn sau lớp áo ngực.

Nên nâng ngực qua đường nào là tốt nhất

Nâng ngực nội soi và các đường mổ nâng ngực nội soi

Nâng ngực đường chân ngực ở đâu an toàn nhất

Trung tâm thẩm mỹ Dr Huy Giang đang được đánh giá là đơn vị thẩm mỹ hàng đầu có dịch vụ nâng ngực qua đường chân ngực uy tín hiện nay. 

Khi phẫu thuật nâng ngực tại đây, bạn sẽ được ThS.BS Đinh Huy Giang chính tay thực hiện để đảm bảo tính thẩm mỹ tuyệt đối. Đặc biệt, để đảm bảo tính an toàn trong quá trình thực hiện, Dr Huy Giang tuân thủ đúng những nguyên tắc an toàn sau:

+ Sử dụng túi ngực cao cấp, chính hãng. Nói không với các dòng túi ngực kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ. 

+ Ứng dụng công nghệ nâng ngực nội soi không khâu da độc quyền giúp khách hàng lựa chọn đúng size ngực phù hợp với cơ thể. 

+ Sau phẫu thuật hướng dẫn tận tình cách chăm sóc hậu phẫu.

+ Cấp thẻ bảo hành túi ngực trọn đời đảm bảo quyền lợi cho khách hàng sau khi nâng ngực.

Nâng ngực đường chân ngực
Nâng ngực ở đâu an toàn nhất?

Hy vọng những chia sẻ ở trên giúp bạn hiểu rõ chi tiết phương pháp nâng ngực đường chân ngực. Nếu còn điều gì thắc mắc về thẩm mỹ nâng ngực hãy liên hệ ngay số điện thoại 0969229991 – 0962949991 để được bác sĩ tư vấn và giải đáp miễn phí.

DR HUY GIANG – SAFE AND BEAUTY

ĐƠN VỊ HÀNG ĐẦU VỀ PHẪU THUẬT THẨM MỸ VÙNG NGỰC