Ngực chảy xệ sau sinh là hiện tượng thường gặp ở phụ nữ sau sinh và cho con bú. Vòng 1 sẽ trở nên chảy nhão, trông lỏng lẽo không còn săn chắc như ban đầu. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng này? Hiện nay Dr Huy Giang có phương pháp nâng ngực chảy xệ sau sinh hiện đại và an toàn nhất giúp bạn lấy lại vòng 1 săn chắc, tự tin và quyến rũ.

Nâng ngực chảy xệ sau sinh mọi cấp độ
Nâng ngực chảy xệ sau sinh mọi cấp độ

Nâng ngực chảy xệ sau sinh là gì?

Nhiều phụ nữ sau sinh, cho con bú vòng 1 có tình trạng chảy xệ, không đồng đều gây mất tự tin trong cuộc sống. Vì thế nâng ngực chảy xệ sau sinh là giải pháp hiệu quả nhất để để cải thiện vòng ngực chảy xệ.

Nâng ngực chảy xệ là phương pháp tác động trực tiếp đến bầu ngực, lấy núm vú làm trung tâm, loại bỏ phần da chùng, da thừa để điều chỉnh ngực cân bằng trở lại. 

Hiện nay với công nghệ hiện đại, thẩm mỹ nâng ngực sa trễ kết hợp kỹ thuật nâng ngực nội soi đặt túi độn giúp khôi phục và cân chỉnh vòng 1 hoàn hảo nhất.

Các cấp độ ngực chảy xệ

Tình trạng ngực chảy xệ được chia thành 4 mức độ:

– Ngực chảy xệ độ 1: có vị trí núm vú hơi chùng xuống đường chân ngực, núm vú hạ thấp từ 2 – 3cm

– Ngực chảy xệ độ 2: bầu vú xuôi hẳn về phía dưới, núm vú hạ thấp từ 3 – 5cm

– Ngực chảy xệ độ 3: Núm vú hạ thấp từ 5cm đến 10cm, cách đường chân ngực khoảng 1-2cm

– Ngực chảy xệ độ 4: Núm vú hạ thấp hơn 10cm, cách đường chân ngực khoảng 2-3cm

Với từng mức độ chảy xệ của bầu ngực bác sĩ Đinh Huy Giang sẽ đưa ra biện pháp nâng ngực phù hợp, an toàn và hiệu quả nhất cho từng khách hàng.

Nâng ngực chảy xệ sau sinh độ 3
Nâng ngực chảy xệ sau sinh độ 3

Những ai nên nâng ngực chảy xệ

Chị em phụ nữ ai cũng mong muốn có vòng 1 căng tròn, săn chắc và cân đối. Tuy nhiên phụ nữ trải qua quá trình sinh con hoặc do tiến trình lão hóa thì sự sa trễ chảy xệ bầu ngực là tình trạng thường gặp. Các trường hợp chị em nên nâng ngực chảy xệ:

+ Người có ngực chảy xệ sau sinh và cho con bú

+ Những người có dáng ngực thấp, sa trễ do bẩm sinh

+ Người có vòng 1 khiêm tốn muốn săn chắc, đầy đặn hơn

+ Người có ngực bên to bên nhỏ không đều kèm theo chảy xệ

Nâng ngực chảy xệ áp dụng với trường hợp trên 18 tuổi không mắc các bệnh về tim mạch, dạ dày …

Nâng ngực chảy xệ sau sinh giá bao nhiêu?

Ngực chảy xệ gây khó khăn trong việc lựa chọn trang phục, dáng ngực kém duyên và có thể ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân khiến chị em muốn thực hiện dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ.

Tuy Nhiên nâng ngực chảy xệ sau sinh giá bao nhiêu, có đắt không là vấn đề nhiều chị em quan tâm lo lắng. 

Dr Huy Giang cho biết có nhiều yếu tố quyết định chi phí nâng ngực chảy xệ. Tùy theo phương pháp thẩm mỹ, loại túi ngực và địa chỉ thực hiện mà mức giá sẽ khác nhau.

Chất lượng thẩm mỹ sẽ đi kèm với giá tiền vì thế khách hàng nên lựa chọn những trung tâm thẩm mỹ có thương hiệu uy tín để đảm bảo trùng tu vòng 1 an toàn, đẹp chuẩn như mong muốn.

>>Xem Thêm:

Nâng ngực giá bao nhiêu

Nâng ngực có cho con bú được không

Nâng ngực chảy xệ sau sinh ở đâu an toàn?

Nâng ngực chảy xệ ở đâu an toàn nhất là điều quan trọng bởi hiện nay có nhiều cơ sở thẩm mỹ nhưng chị em nên cân nhắc lựa chọn kỹ vì không phải địa chỉ nào cũng uy tín.

Hiện nay Thẩm mỹ Dr Huy Giang được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về sự an toàn và kết quả thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ.

Nâng ngực chảy xệ sau sinh ở đâu an toàn?
Nâng ngực chảy xệ sau sinh ở đâu an toàn- Dr Huy Giang

Khách hàng được ThS.BS Đinh Huy Giang trực tiếp thăm khám và tư vấn phương pháp nâng ngực tốt nhất. Sử dụng Công nghệ nâng ngực nội soi không khâu da, treo tuyến ngực sa trễ tại Dr Huy Giang giúp khách hàng lấy lại đôi gò bồng đào tròn đầy mà không còn lo lắng vấn đề về sẹo xấu. 

Với kỹ thuật nâng ngực ít xâm lấn, ít đau, không xuất hiện những biến chứng xấu, thời gian phục hồi nhanh. Theo đó, khách hàng có được dáng ngực đẹp tự nhiên, không ảnh hưởng đến quá trình cho con bú cũng như các chức năng khác.

Hy vọng những giải đáp về nâng ngực chảy xệ sau sinh đã giúp chị e có những thông tin hữu ích.  Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ phẫu thuật nâng ngực hãy liên hệ tư vấn trực tiếp 24/7: 0969229991 – 0962949991 để được bác sĩ giải đáp trực tiếp nhất.

DR HUY GIANG – SAFE AND BEAUTY

ĐƠN VỊ HÀNG ĐẦU VỀ PHẪU THUẬT THẨM MỸ VÙNG NGỰC

Facebook: DR Huy Giang