Sau phẫu thuật nâng ngực đường quầng có cho con bú được không? Đây là thắc mắc của đại đa số chị em muốn thẩm mỹ trùng tu vòng 1 nhưng vẫn muốn nuôi con bằng sữa mẹ. Vậy nâng ngực đường quầng là như thế nào, có nên nâng ngực đường quầng không? Dưới đây là giải đáp của Dr Huy Giang về vấn đề này.

Nâng ngực đường quầng có cho con bú được không?
Nâng ngực đường quầng có cho con bú được không?

Nâng ngực đường quầng vú là như thế nào?

Nâng ngực đường quầng vú là vị trí được nhiều chị em lựa chọn thực hiện phẫu thuật bởi khả năng giấu sẹo sau mổ. 

Bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường mổ nhỏ ở quầng vú (vùng da sẫm màu bao quanh đầu ti nằm ở trung tâm bầu ngực). Sau đó, với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi tiến hành bóc tách khoang ngực và đưa túi độn vào bên trong cố định vị trí chính xác. 

Tùy theo nhu cầu của khách hàng bác sĩ sẽ đặt túi độn ở trên cơ ngực hoặc dưới cơ ngực. Để đảm bảo an toàn, nâng ngực đường quầng cần được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao, kỹ thuật chuyên môn vững để đảm bảo phẫu thuật nâng ngực an toàn không ảnh hưởng tới chức năng của bầu ngực.  

Nâng ngực đường quầng có cho con bú được không?

Nâng ngực đường quầng có cho con bú được không là điều nhiều chị em lo lắng bởi họ nghĩ rằng mổ đường quầng vú là vị trí trung tâm bầu ngực và gần với khoang đặt túi nhất nên dễ tác động tới tuyến sữa. 

Lý giải điều này, ThS.BS Đinh Huy Giang cho biết: Với trường hợp khách hàng chưa sinh con và muốn nuôi con bằng sữa mẹ thì bác sĩ sẽ tư vấn thực hiện nâng ngực đặt túi độn dưới cơ ngực lớn không ảnh hưởng tới tuyến sữa nên bạn có thể cho con bú và nuôi con bằng sữa mẹ như bình thường.

Khi thực hiện nâng ngực qua đường quầng vú, bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật khéo léo đảm bảo đường mổ và tuyến sữa tách biệt hoàn toàn với nhau và không  tác động hay tổn thương tới tuyến sữa. Sau nâng ngực, chị em có thể yên tâm mang thai và cho con bú như bình thường nhé.

Sau nâng ngực đường quầng có cho con bú được không?
Nâng ngực cho con bú bình thường

>>Xem thêm:

Nâng ngực có cho con bú được không?

Nâng ngực đường chân ngực

Có nên nâng ngực đường quầng vú không?

Có nên nâng ngực đường quầng vú không, nâng ngực đường quầng vú có an toàn không? Dưới đây là những ưu nhược điểm giúp bạn có nên lựa chọn nâng ngực đường quầng không.

Ưu điểm:

– Vị trí vết mổ rất gần với khoang đặt túi ngực giúp thực hiện bóc tách và đặt túi ngực dễ dàng, nhanh chóng.

– Vết sẹo sau mổ có màu trùng khớp với vùng da bao quanh đầu ti giúp dễ dàng che giấu.

– Có thể kết hợp cả phẫu thuật nâng ngực và thu nhỏ đầu ti cho chị em có vòng 1 sau sinh sa trễ và đầu ti to vì cho con bú.

– Thời gian hồi phục nhanh và kết quả duy trì lâu dài

Dr Huy Giang nâng ngực cho người chuyển giới an toàn
ThS.BS Đinh Huy Giang phẫu thuật nâng ngực

Nhược điểm: 

– Có thể tác động đến tuyến sữa nếu lựa chọn nâng ngực đặt túi trên cơ và thực hiện tại địa chỉ kém an toàn bác sĩ không có kinh nghiệm. 

Nâng ngực đường quầng ở đâu?

Có không ít trường hợp biến chứng sau phẫu thuật nâng ngực, ảnh hưởng tới tuyến sữa sau khi nâng ngực đường quầng. Vì thế điều quan trọng trước khi quyết định nâng ngực là bạn phải tìm hiểu lựa chọn kỹ địa chỉ uy tín, bác sĩ có trình độ chuyên môn tay nghề cao để đảm bảo an toàn. 

Thẩm mỹ Dr Huy Giang là đơn vị hàng đầu về thẩm mỹ nâng ngực và tạo hình cơ thể thực hiện thành công hàng trăm ca phẫu thuật nâng ngực. Đơn vị chúng tôi áp dụng công nghệ nâng ngực hiện đại mới nhất mang đến cho khách hàng vòng 1 căng tròn như ý muốn, kết quả duy trì lâu dài, bảo toàn chức năng của bầu ngực.

Nâng ngực đường quầng có cho con bú được không
Kết quả khách hàng nâng ngực đặt túi tại Dr Huy Giang

Hy vọng những thông tin ở trên đã giúp bạn có câu trả lời nâng ngực đường quầng có cho con bú được không. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì về thẩm mỹ nâng ngực cũng như các dịch vụ tạo hình cơ thể khác hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được chuyên gia giải đáp.

DR HUY GIANG – SAFE AND BEAUTY

ĐƠN VỊ HÀNG ĐẦU VỀ PHẪU THUẬT THẨM MỸ VÙNG NGỰC

Điện thoại 0969229991 – 0962949991