Nhiều chị em có vòng 1 quá nhỏ mà vòng 2 thì quá to gây mất cân đối thiếu thẩm mỹ mong muốn thẩm mỹ nâng cấp vòng ngực và làm vòng eo thon gọn. Vậy có thể thực hiện Combo nâng ngực và hút mỡ bụng cùng lúc được không? Cùng tham khảo bài viết để tìm câu trả lời.

Combo nâng ngực và hút mỡ bụng làm cùng lúc được không?
Combo nâng ngực và hút mỡ bụng

Phẫu thuật nâng ngực và hút mỡ bụng là như thế nào?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi

Hiện nay, nâng ngực nội soi là phương pháp cải thiện vòng 1 nhanh chóng, hiệu quả và an toàn nhất so với các phương pháp nâng ngực khác. 

Bác sĩ thực hiện bằng cách rạch một đường mổ nhỏ ở nếp gấp đường chân ngực, đường nách hoặc đường quầng vú để tiến hành bóc tách tạo khoang ngực đặt túi. Với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng hiện đại giúp bác sĩ nhìn rõ toàn bộ cấu trúc khoang ngực để đặt túi ngực vào vị trí chính xác. 

Công nghệ này với ưu điểm ít xâm lấn, ít đau, ít để lại sẹo xấu, hạn chế tối đa biến chứng và không làm ảnh hưởng đến chức năng bầu ngực. Sau phẫu thuật chị em sẽ sở hữu một bầu ngực căng tròn, đầy đặn, tự nhiên như ngực thật mà không làm lộ dấu vết thẩm mỹ.

Combo nâng ngực và hút mỡ bụng làm cùng lúc được không?
Combo hút mỡ nâng ngực thả ga tạo dáng

Phẫu thuật hút mỡ bụng

Thay vì ăn kiêng khắt khe hay tập luyện thể dục vất vả, uống thuốc giảm cân không tốt cho sức khỏe thì hiện nay nhiều người lựa chọn phẫu thuật hút mỡ bụng để giảm mỡ vòng 2 nhanh chóng chỉ sau 1 lần thực hiện.

Để loại bỏ mỡ thừa ở vùng bụng, bác sĩ sẽ thực hiện rạch một lỗ trích nhỏ trên da. Bằng cách ứng dụng công nghệ hút mỡ Safe Lipo hiện đại nhất sử dụng đầu dò thông minh chọn lọc và hóa lỏng mô mỡ ngay khi tiếp xúc. Sau đó nhanh chóng đào thải ra bên ngoài bằng đầu ống hút nội soi chuyên dụng. Chị em sẽ giảm hơn 90% mỡ thừa với lượng mỡ rút ra không vượt quá ngưỡng cho phép trong 1 lần thực hiện phẫu thuật.

Tại Dr Huy Giang, công nghệ hút mỡ Safe Lipo được bác sĩ thực hiện chính xác, điều khiển ống hút vào các vị trí khác nhau, đảm bảo giảm mỡ đồng đều tại mọi phân vùng cơ thể tránh được hiện tượng lồi lõm vón cục về sau. Bạn sẽ sở hữu vòng eo săn chắc, thon gọn, hạn chế tối đa hiện tượng da chùng nhão sau phẫu thuật.

Bác sĩ sẽ thực hiện lần lượt phương pháp nâng ngực và hút mỡ bụng. Bằng việc kết hợp cả hai phương pháp trên chỉ với 1 lần gây mê, 1 lần thực hiện phẫu thuật khách hàng sẽ có một vóc dáng hoàn hảo như ý muốn.

Nâng ngực và hút mỡ bụng có thực hiện cùng lúc được không?

Thân hình với đường cong hoàn hảo có vòng 1 căng tròn đẫy đà, vòng 2 thon gọn là mong ước của hầu hết chị em phụ nữ. Vì thế nhu cầu nâng ngực kết hợp hút mỡ bụng được nhiều chị em tìm hiểu lựa chọn thực hiện. 

Tuy nhiên, đây là 2 ca đại phẫu thẩm mỹ phức tạp nên nhiều chị em băn khoăn có thể thực hiện combo nâng ngực và hút mỡ bụng cùng lúc được không?

Chuyên gia thẩm mỹ tại Dr Huy Giang cho biết: Nâng ngực và hút mỡ bụng là 2 ca phẫu thuật khác nhau, hoàn toàn không liên quan hay ảnh hưởng gì tới nhau. Bạn có thể đăng ký thực hiện cùng lúc 2 dịch vụ thẩm mỹ này mà không cần lo lắng tới sức khỏe hay hiệu quả thẩm mỹ.

Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và kiểm tra sức khỏe. Chỉ khi đáp ứng đủ các điều kiện sức khỏe mới được thực hiện combo ngực bụng này.

Ngoài ra, combo nâng ngực – hút mỡ không chỉ giúp bạn sở hữu vòng 1 căng đầy, thân hình thon gọn, vóc dáng hoàn hảo mà còn giúp tiết kiệm chi phí phẫu thuật thẩm mỹ chỉ trong 1 lần thực hiện.

Hình ảnh khách hàng sau khi nâng ngực và hút mỡ bụng tại Dr Huy Giang

Dưới đây là hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện Combo ngực bụng tại Dr Huy Giang:

Hình ảnh khách hàng sau khi nâng ngực tạo khe và hút mỡ tại Dr Huy Giang
Hình ảnh khách hàng sau khi nâng ngực và hút mỡ 22 ngày tại Dr Huy Giang
Hình ảnh khách hàng sau khi thẩm mỹ tại Dr Huy Giang
Hình ảnh khách hàng sau khi nâng ngực tạo khe và hút mỡ tại Dr Huy Giang
Hình ảnh khách hàng sau khi thẩm mỹ tại Dr Huy Giang
Hình ảnh khách hàng sau khi nâng ngực tạo khevà hút mỡ tại Dr Huy Giang
Hình ảnh khách hàng sau khi hút mỡ và nâng ngực tạo khe tại Dr Huy Giang
Hình ảnh khách hàng trước – sau khi nâng ngực tạo khe và hút mỡ tại Dr Huy Giang

>Xem thêm:

Hút mỡ bụng bơm mông là gì?