Thời gian phẫu thuật nâng ngực mất bao lâu là thắc mắc của nhiều chị em có ý định trùng tu vòng 1 khiêm tốn. Hiện nay với công nghệ hiện đại, quá trình phẫu thuật nâng ngực diễn ra nhanh hơn, thời gian hồi phục hậu phẫu nhanh hơn. Cùng xem chi tiết thời gian hoàn thành một ca phẫu thuật tại Dr Huy Giang nhé.

Thời gian phẫu thuật nâng ngực
Thời gian phẫu thuật nâng ngực mất bao lâu

Thời gian phẫu thuật nâng ngực bao lâu thì xong?

Hiện nay thẩm mỹ vòng 1 được Dr Huy Giang sử dụng phương pháp hiện đại nhất đó là nâng ngực nội soi không khâu da. Phương pháp này áp dụng công nghệ mới nhất và an toàn nhất. Thông thường một ca đại phẫu nâng ngực nội soi được ThS. BS Đinh Huy Giang thực hiện trong khoảng 45 phút.

Thời gian phẫu thuật nâng ngực bao lâu thì xong còn tùy thuộc vào vị trí đường mổ, kích thước túi độn, mức độ can thiệp và tình trạng ngực của khách hàng:

+ Có 3 đường mổ phổ biến trong phẫu thuật nâng ngực đặt túi: đường nách, chân ngực và quầng vú, mỗi đường mổ có khoảng cách khác nhau vì thế thời gian phẫu thuật cũng khác nhau.

+ Với túi ngực có kích thước càng lớn đòi hỏi phải mất thêm thời gian để tạo khoang ngực đặt túi. Quá trình đưa túi vào cũng sẽ lâu hơn.

Nâng ngực bằng đường mổ nào nhanh nhất?

Nâng ngực bằng đường mổ nào có thời gian thực hiện nhanh nhất. Tùy vào nhu cầu và cơ địa của khách hàng ThS. BS Đinh Huy Giang sẽ tư vấn đường mổ phù hợp nhất.

– Đường quầng vú: Thời gian phẫu thuật nâng ngực qua đường quầng vú là nhanh nhất. Nâng ngực được thực hiện tại vùng quầng trên đỉnh ngực giúp bác sĩ dễ dàng đặt túi ngực nhanh chóng và chính xác.

– Đường chân ngực: Đường mổ cách vị trí đặt  túi cũng ngắn nên thời gian thực hiện cũng nhanh chóng. Nâng ngực đường chân ngực là đường đơn giản, an toàn, ít gây tổn thương nhất cho vú. Ở vị trí này, bác sĩ dễ dàng bóc tách khoang ngực và đưa túi ngực từ dưới lên. 

– Đường nách: Đây là đường nâng ngực mất nhiều thời gian nhất so với 2 đường mổ còn lại bởi lối vào vị trí đặt túi nằm xa khoang ngực. Đòi hỏi bác sĩ phải thực hiện tỉ mỉ, tránh ảnh hưởng đến các dây thần kinh xung quanh.

Nâng ngực bằng đường mổ nào nhanh nhất?
Nâng ngực bằng đường mổ nào nhanh nhất?

Nâng ngực bao lâu thì hồi phục?

Sau nâng ngực bao lâu thì hồi phục, dáng ngực đẹp cân đối còn tùy thuộc vào cơ địa và cách chăm sóc hậu phẫu của mỗi người.  

Với cơ địa người bình thường, sau khi nâng ngực 1 tuần thì cảm giác đau sau mổ sẽ dần biến mất. Bạn có thể sinh hoạt, di chuyển nhẹ nhàng tránh tác động đến vùng ngực.

Thời gian 1 tháng sau thẩm mỹ, ngực bắt đầu ổn định và mềm mại. Bạn có thể sinh hoạt bình thường. Tuy nhiên vẫn cần phải mặc áo định hình và tuân thủ chỉ định của bác sĩ để vòng 1 đẹp tự nhiên như thật.

>>Tham khảo:

Nâng ngực nội soi bao lâu thì lành

Phương pháp nâng ngực hiện đại nhất hiện nay

Thẩm mỹ vòng 1 nội soi không khâu da được xem là phương pháp nâng ngực hiện đại nhất hiện nay. Kỹ thuật này hoàn toàn mới và đem lại nhiều ưu điểm vượt trội, hạn chế tối đa việc để lại sẹo cho khách hàng.

Sau phẫu thuật nâng ngực nội soi không khâu da bác sĩ sử dụng loại keo dán chuyên biệt để đóng vết mổ giúp hạn chế tối đa sẹo lồi và không có vết sẹo khâu chi chít như phương pháp thông thường. 

Thời gian phẫu thuật nâng ngực. Phương pháp nâng ngực hiện đại nhất hiện nay
Phương pháp nâng ngực hiện đại nhất hiện nay

ThS. BS Đinh Huy Giang là người trực tiếp thực hiện các ca phẫu thuật với trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi khéo léo tỉ mỉ trong tạo hình nâng ngực với độ chính xác gần như tuyệt đối đảm bảo khách hàng có vòng 1 hoàn hảo nhất.

Quy trình thẩm mỹ tại Dr Huy Giang được thực hiện tại Bệnh viện Đa khoa, có Điều Dưỡng Viên chăm sóc 24/24 sau phẫu thuật.

Dr Huy Giang tự hào là địa chỉ được nhiều khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn để tân trang vòng 1.

DR HUY GIANG – SAFE AND BEAUTY

ĐƠN VỊ HÀNG ĐẦU VỀ PHẪU THUẬT THẨM MỸ VÙNG NGỰC