Nâng ngực nội soi có đau không là băn khoăn lo lắng của nhiều chị em có định trùng tu vòng 1. Sau phẫu thuật nâng vòng 1 chị em chắc chắn sẽ có cảm giác căng tức, sưng đau nhẹ, đây là những hiện tượng bình thường của mọi ca phẫu thuật. Tuy nhiên hiện nay phương pháp nâng ngực nội soi hiện đại giúp hạn chế tối đa cảm giác đau sau phẫu thuật và có thời gian hồi phục nhanh hơn. Cùng tìm hiểu chi tiết vấn đề này ngay sau đây. 

Nâng ngực nội soi có đau không? 5 Cách để không đau
Nâng ngực nội soi có đau không?

Nâng ngực nội soi là gì?

Nâng ngực nội soi là giải pháp tăng kích thước vòng 1 hiệu quả, cải thiện các khuyết điểm ngực nhỏ, teo lép trở nên căng tròn, đầy đặn, quyến rũ. 

Bác sĩ thực hiện bằng cách rạch một đường mổ nhỏ, ngắn tại một trong các vị trí đường nách, đường chân ngực hoặc đường quầng vú. Sau đó tiến hành bóc tách tạo khoang ngực đặt túi độn.

Nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng hiện đại, có gắn camera siêu nhỏ thông minh giúp bác sĩ nhìn rõ toàn bộ khoang ngực để phẫu thuật một cách chính xác, nhanh chóng và an toàn. 

Sau phẫu thuật chị em sẽ sở hữu vòng 1 căng đầy, đẹp tự nhiên  như ý muốn mà không ảnh hưởng đến các chức năng của bầu ngực.

Nâng ngực nội soi có đau không?

Tâm lý sợ đau là chướng ngại khiến nhiều chị em lo lắng khi có ý muốn nâng cấp vòng 1. Vậy phẫu thuật nâng ngực có đau không? Thực tế nếu nói nâng ngực không đau là không đúng. Bởi bác sĩ thẩm mỹ Dr Huy Giang cho biết, bất cứ ca phẫu thuật nào có can thiệp dao kéo thì ít nhiều đều gây ra cảm giác đau nhức.

Tuy nhiên hiện nay nâng ngực áp dụng công nghệ nội soi hiện đại có sự hỗ trợ của máy móc tân tiến nên các cảm giác đau đớn khó chịu được giảm đi rất nhiều. Hầu hết các khách hàng sau nâng ngực đều chia sẻ rằng phẫu thuật nâng vòng 1 không hề đau như tưởng tượng. Cụ thể:

1. Trong quá trình phẫu thuật nâng ngực nội soi

Trước khi phẫu thuật nâng ngực, khách hàng sẽ được bác sĩ thực hiện gây mê. Thủ thuật này giúp trong cả quá trình thực hiện phẫu thuật bạn sẽ không có bất kỳ cảm giác đau đớn nào.

Bác sĩ sẽ gây mê một lượng vừa đủ để ca phẫu thuật hoàn thành đúng thời gian và sẽ tỉnh dậy ngay sau khi phẫu thuật xong như là tỉnh ngủ vậy. Nên chị em hoàn toàn có thể yên tâm. 

2. Sau phẫu thuật nâng ngực nội soi

Sau phẫu thuật khách hàng sẽ được chuyển về phòng chăm sóc hậu phẫu. Và khi thuốc mê hết tác dụng chị em sẽ bắt đầu cảm nhận các cơn đau nhẹ ở vết mổ và căng tức vùng ngực.

Thông thường cảm giác đau sẽ xuất hiện trong 1-2 ngày đầu và giảm dần sau 1 – 2 tuần phẫu thuật. Thời gian này bạn sẽ được bác sĩ chỉ định sử dụng thuốc giảm đau, kháng viêm để kiểm soát cơn đau hiệu quả. Nên chị em không cần quá lo lắng. 

Từ 2 – 4 tuần tiếp theo, vết mổ lành lại, bầu ngực hồi phục ổn định, không còn cảm giác đau nhức hay khó chịu nào nữa.

Nâng ngực nội soi có đau không? 5 Cách để không đau
Sau phẫu thuật nâng ngực nội soi có đau không?

Nâng ngực nội soi bao lâu hết đau?

Như đã chia sẻ ở trên, các cơn đau sau nâng ngực xuất hiện khi thuốc mê hết tác dụng. Và thường đau nhiều trong 2 ngày đầu, giảm dần và hết đau hẳn trong những ngày tiếp theo.

Vậy nâng ngực bao lâu thì hết đau? Thông thường, sau 1 – 2 tuần khách hàng đã hết hẳn cảm giác căng tức, đau nhức. Tuy nhiên cũng có trường hợp cơn đau nhức kéo dài lâu hơn tuỳ thuộc vào cơ địa sức khỏe của mỗi người và cả quá trình chăm sóc tại nhà.

Nâng ngực nội soi có đau không? 5 Cách để không đau
Khách hàng chia sẻ sau phẫu thuật
Khách hàng chia sẻ sau phẫu thuật
Khách hàng chia sẻ cảm giác sau nâng ngực

Chi tiết: Nâng ngực bao lâu hết đau?

Làm thế nào để nâng ngực không đau?

Nâng ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ ngực hiện đại, an toàn được nhiều chị em lựa chọn để trùng tu núi đôi khiêm tốn của mình. Để nâng ngực bớt đau trong cả quá trình trước, trong và sau phẫu thuật thì chị em có thể tham khảo các tip dưới đây.

– Đảm bảo sức khỏe và tâm lý tốt nhất trước khi nâng ngực

– Chọn size túi nâng ngực phù hợp với vóc dáng cơ thể để hạn chế đau nhức

– Chọn đường mổ nâng ngực phù hợp

– Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề giỏi để đảm bảo mọi thao tác phẫu thuật chính xác, thành công

– Tuân thủ hướng dẫn chỉ định chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ để vết thương hồi phục, hết đau đúng tiến độ.

Ưu điểm của công nghệ nâng vòng 1 Y line
Kết quả khách hàng nâng ngực
Kết quả nâng vòng 1 nội soi
Kết quả nâng vòng 1 nội soi cải thiện hoàn toàn teo lép

Kết quả tân tạo vòng 1 căng đầy, nở nang, quyến rũ, đẹp tự nhiên giúp chị em vượt qua mọi chướng ngại kể cả vấn đề nâng ngực nội soi có đau không. Hãy lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để có kết quả nâng ngực an toàn và thành công nhất bạn nhé.

𝐃𝐑 𝐇𝐔𝐘 𝐆𝐈𝐀𝐍𝐆 – 𝐒&𝐁 – Đơn vị hàng đầu về thẩm mỹ vùng ngực và tạo hình cơ thể!
Mang lại VẺ ĐẸP HOÀN HẢO dựa trên SỰ AN TOÀN TUYỆT ĐỐI
Địa chỉ: 1C Trường Chinh – Phương Liệt – Thanh Xuân – Hà Nội

>>Tham khảo thêm:

Nâng ngực có nguy hiểm không?