Hầu hết chị em phụ nữ đều có hai bầu ngực không đều nhau và đây là điều bình thường. Tuy nhiên ngực bị xệ một bên, mất cân đối là vấn đề khiến chị em lo ngại. Vậy vú xệ một bên có khắc phục được không? Dưới đây là giải đáp chi tiết từ chuyên gia. 

Ngực bị xệ một bên phải làm sao? Cách khắc phục hiệu quả
Ngực bị xệ một bên là như thế nào?

Ngực bị xệ một bên là như thế nào?

Tình trạng ngực bị xệ một bên khiến hai bầu ngực mất cân đối, thiếu thẩm mỹ, khiến chị em lo lắng, tự ti. Tình trạng vòng 1 không đều, bên cao bên thấp, một bên ngực bình thường, một bên còn lại bị chảy xệ không phải là tình trạng hiếm gặp ở phụ nữ.

Ngực chảy xệ 1 bên mặc dù không ảnh hưởng đến sức khoẻ nhưng 2 bầu ngực chênh lệch lại làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ, khiến chị em tự ti e ngại khi mặc trang phục gợi cảm. 

Vậy ngực xệ một bên có khắc phục được không, có lấy lại dáng ngực cân đối, đều đặn như bình thường được không?

Nguyên nhân ngực bị xệ một bên

Dưới đây là các nguyên nhân gây nên tình trạng ngực lệch 1 bên:

– Ngực xệ 1 bên do con bú: Trong quá trình mang thai và cho con bú cơ thể phụ nữ có nhiều thay đổi. Khi cho con bú, nếu một bên ngực có nhiều sữa hơn được mẹ cho bé ti nhiều hơn với bên còn lại thì sẽ khiến ngực dễ bị chảy xệ. Một bên ngực còn lại ít sữa hơn, mẹ cho ti ít hơn thì ít bị chảy xệ hơn. Ngoài ra nếu cho con bú không đúng cách cũng khiến 1 bên ngực bị xệ.

– Do di truyền: Nếu trong gia đình bạn có mẹ, bà .. bị ngực xệ 1 bên thì khả năng cao bạn cũng có vòng 1 như thế.

Ngực bị xệ một bên phải làm sao? Cách khắc phục hiệu quả
Mức độ ngực xệ

– Do tư thế ngủ: Thói quen ngủ ảnh hưởng khá nhiều tới vòng 1 của chị em phụ nữ. Nếu bạn có thói quen nằm nghiêng 1 bên trong thời gian dài khiến ngực bị o ép, đè nén quá lâu cũng là nguyên nhân khiến ngực bị chảy xệ 1 bên.

Một bên ngực bị sa trễ phải làm sao?

Là phụ nữ ai cũng mong muốn sở hữu vòng 1 căng tròn, cân đối, quyến rũ. Vậy nên với các chị em không may có một bên ngực bị xệ hoang mang, lo lắng tìm cách để cải thiện. 

Chuyên gia thẩm mỹ cho biết, để cải thiện hoàn toàn ngực xệ 1 bên nhanh chóng, an toàn, lấy lại vòng 1 cân đối hoàn hảo. Thì chị em có thể tham khảo thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ.

Đây được xem là giải pháp khắc phục tình trạng ngực xệ, ngực chảy nhão mọi cấp độ có hiệu quả tốt nhất hiện nay.

Tuỳ thuộc vào tình trạng, mức độ ngực xệ một bên mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp treo sa trễ phù hợp nhất. Bác sĩ thực hiện các thao tác phẫu thuật chính xác, khéo léo đảm bảo an toàn tuyệt đối, không tác động tới dây thần kinh, mạch máu, bảo toàn tuyến sữa. Sau phẫu thuật chị em sẽ có bầu ngực cân đối, 2 bên ngực đều đặn, kết quả duy trì lâu dài.

Ngoài ra, với trường hợp chị em có bầu ngực khiêm tốn và chảy xệ một bên. Thì có thể kết hợp treo sa trễ và nâng ngực nội soi để có bầu ngực căng tròn, đầy đặn, gợi cảm quyến rũ.

Ngực bị xệ một bên phải làm sao? Cách khắc phục hiệu quả
Khách sau nâng ngực chảy xệ độ 4
Nâng ngực chảy xệ sau sinh độ 3
Nâng ngực chảy xệ sau sinh độ 3
Ngực chảy xệ lệch nhau
Kết quả treo ngực sa trễ độ 1 bên phải độ 3 bên trái

Trên đây là những thông tin chia sẻ về trường hợp chị em có ngực bị xệ 1 bên và cách khắc phục hiệu quả. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được chuyên gia tư vấn miễn phí.

𝐃𝐑 𝐇𝐔𝐘 𝐆𝐈𝐀𝐍𝐆 – 𝐒&𝐁 – Đơn vị hàng đầu về thẩm mỹ vùng ngực!
Mang lại VẺ ĐẸP HOÀN HẢO dựa trên SỰ AN TOÀN TUYỆT ĐỐI
Địa chỉ: 1C Trường Chinh – Phương Liệt – Thanh Xuân – Hà Nội

>>Tham khảo thêm:

Ngực bên to bên nhỏ có sửa được không?