Đầu vú to, dài, chảy xệ gây mất thẩm mỹ là lý do khiến nhiều chị em tìm đến phương pháp thu gọn đầu ngực. Tuy nhiên có không ít lo lắng thu nhỏ đầu vú có làm mất cảm giác không, có ảnh hưởng gì không và thu gọn đầu vú bao lâu thì lành? Cùng xem chi tiết chia sẻ của chuyên gia trong bài viết sau.

Thu nhỏ đầu vú có làm mất cảm giác không?
Thu nhỏ đầu vú là như thế nào

Thu nhỏ đầu vú là như thế nào?

Chị em ai cũng muốn sở hữu đầu vú thon gọn, hồng hào, cân đối với khuôn ngực. Tuy nhiên nhiều chị em có đầu vú dài và to làm mất đi nét thẩm mỹ do bẩm sinh di truyền hoặc sự thay đổi trong quá trình sinh con và cho con bú… gây nên.

Vì thế thu gọn đầu ti là giải pháp hiệu quả để khắc phục tình trạng này. Đây là phương pháp can thiệp cắt một phần mô và da thừa ở đầu vú, giúp thu nhỏ núm vú cân đối tự nhiên với bầu ngực. 

Tùy theo từng trường hợp đầu vú của khách hàng bị phì đại hay to và dày theo chiều rộng mà bác sĩ sẽ chỉ định kỹ thuật phù hợp và hiệu quả nhất.

Thu nhỏ đầu vú có làm mất cảm giác không?

Thu nhỏ đầu vú có làm mất cảm giác không? Theo các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ Dr Huy Giang cho biết: “Phương pháp thu nhỏ đầu vú là tiểu phẫu nhỏ thực hiện nhanh chóng và nhẹ nhàng. Khi thu nhỏ núm vú bác sĩ không cắt qua chân đầu vú mà chỉ loại bỏ phần mô và da thừa ở đầu ngực. Các mô và dây thần kinh cảm giác tại đầu ngực không bị ảnh hưởng vì thế thủ thuật này không làm mất cảm giác đầu ngực sau thẩm mỹ”.

Đây là tiểu phẫu đơn giản, không xâm lấn vào sâu bên trong khoang ngực. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm phẫu thuật thu gọn đầu ti không làm ảnh hưởng đến cảm giác và chức năng nuôi con bằng sữa mẹ. 

Thu nhỏ đầu vú có làm mất cảm giác không?
Có nên thu nhỏ đầu ti không

Có nên thu nhỏ núm vú không?

Như đã biết ở trên thu nhỏ đầu vú có làm mất cảm giác không? Vậy có nên thu nhỏ đầu ti không? Đầu ti to, dài, chảy xệ khiến không ít chị em tự ti trước người bạn đời của mình. Điều này là tác nhân làm “giảm lửa” tình yêu và cuộc sống hôn nhân. Tình trạng này cùng khiến quan hệ vợ chồng ít nhiều bị ảnh hưởng tiêu cực. Nhất là với những người chồng chuộng hình thức.

Vì thế chị em nên thu nhỏ đầu ti để khôi phục hình dáng và kích thước đầu ti thon gọn, nhỏ xinh, cân đối với bầu ngực như thuở còn xuân.

Thu nhỏ đầu vú bao lâu thì lành?

Như đã nói ở trên, thu nhỏ đầu ti chỉ là tiểu phẫu nhỏ, thực hiện nhanh chóng, đơn giản trong khoảng thời gian 30 phút và có thể về ngay trong ngày.

Thông thường sau phẫu thuật khách hàng sẽ cảm giác đau nhẹ và sưng vết mổ trong khoảng 3-5 ngày. Và được bác sĩ chỉ định dùng thuốc để giảm sưng đau.

Thời gian hồi phục sau thu gọn đầu vú khá nhanh. Bạn có thể sinh hoạt như bình thường sau 1-2 ngày và sau 7 – 10 ngày bạn sẽ được cắt chỉ. Vết thương dần hồi phục và núm vú dần đẹp tự nhiên, thon gọn và cân đối với khuôn ngực.

Mặc dù thu gọn đầu ti chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng kỹ thuật này đòi hỏi cao về trình độ chuyên môn và tay nghề bác sĩ thực hiện. Điều này quyết định lớn đến sự thành công của ca thẩm mỹ.

Thu nhỏ đầu vú có làm mất cảm giác không?
Thu nhỏ đầu vú bao lâu thì lành

 

Thẩm mỹ Dr Huy Giang với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đã thực hiện thành công hàng ngàn ca thẩm mỹ đáp ứng tiêu chuẩn an toàn, kết quả đẹp như ý, hạn chế tối đa sẹo xấu, biến chứng. 

Hy vọng những thông tin chia sẻ ở trên đã giúp chị em giải đáp được vấn đề “thu nhỏ đầu vú có làm mất cảm giác không”, có nên thu gọn đầu ti không. Mọi thắc mắc về các dịch vụ thẩm mỹ bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

THU GỌN ĐẦU VÚ – NÍU GIỮ YÊU THƯƠNG

Tư vấn trực tiếp 24/7: 0969229991 – 0962949991