Có nhiều thông tin về những rủi ro sau nâng ngực khiến chị em hoang mang lo lắng trước quyết định thẩm mỹ cải thiện vòng ngực chảy xệ của mình. Vậy nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không, sau phẫu thuật có biến chứng gì không? Cùng xem giải đáp của chuyên gia trong bài viết dưới đây.

Nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không? Cắt da thừa có sao không?
Nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không?

Nâng ngực chảy xệ là như thế nào?

Có nhiều chị em sau sinh gặp phải tình trạng ngực sa trễ khiến họ tự ti, chán nản với bầu ngực của mình mong muốn tìm cách cải thiện. Hiện nay phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là giải pháp hàng đầu khắc phục hiệu quả tình trạng này, được nhiều chị em tìm hiểu thực hiện.

Nâng ngực chảy xệ là phương pháp thẩm mỹ bằng công nghệ hiện đại loại bỏ phần da thừa, da chùng giúp vòng 1 căng tròn săn chắc, đưa bầu ngực lên cao một cách tự nhiên nhất.

Tùy thuộc vào mức độ chảy xệ nhẹ hay nặng và nhu cầu của khách hàng mà bác sĩ sẽ tiến hành treo ngực bằng chỉ thông thường hoặc kết hợp treo và đặt túi ngực để kéo căng, định hình khuôn ngực hoàn hảo nhất.

Bác sĩ sẽ tạo đường mổ hình tròn, hình kẹo mút, hoặc hình mỏ neo để cắt bỏ bớt phần da thừa để định hình lại bầu ngực đúng vị trí cân bằng.

Dù muốn nâng ngực tân trang lại vòng 1 nhưng nhiều chị e vẫn lo lắng nâng ngực chảy xệ sẽ mang lại những nguy hiểm và biến chứng? Giải đáp của chuyên gia sẽ cho bạn có câu trả lời ngay sau đây.

Nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không?

Thông thường với các trường hợp ngực chảy xệ cấp độ nặng cần phải loại bỏ phần da thừa hoặc mô mỡ thừa. Vậy cắt da để nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết thao tác này không gây nguy hiểm hay ảnh hưởng gì cho người nâng ngực. Tuy nhiên, nâng ngực chảy xệ là đại phẫu phức tạp vì vậy việc nâng ngực chảy xệ có ảnh hưởng gì không còn phụ thuộc vào các yếu tố dưới đây.

Tay nghề bác sĩ

Trình độ chuyên môn và tay nghề của bác sĩ quyết định phần lớn thành công của ca phẫu thuật nâng ngực. Vì vậy khi có ý định nâng ngực bạn cần tìm hiểu lựa chọn đội ngũ y bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, kỹ thuật giỏi, thao tác chính xác khéo léo để đảm bảo an toàn và mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không? Cắt da thừa có sao không?
Tay nghề bác sĩ ảnh hưởng nâng ngực có nguy hiểm không

Địa chỉ thẩm mỹ

Hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ nâng ngực khiến chị em băn khoăn không biết lựa chọn như thế nào. Nâng ngực là đại phẫu lớn vì vậy chị em nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín thực hiện tại bệnh viện đáp ứng quy định về an toàn của Bộ Y tế. Tránh lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ kém an toàn, không được cấp phép tránh tối đa tình trạng rủi ro khi phẫu thuật.

Công nghệ nâng ngực chảy xệ

Để ca nâng ngực chảy xệ thành công, an toàn và có kết quả như ý thì bạn cũng cần quan tâm đến công nghệ phẫu thuật. Hiện nay với sự phát triển của công nghệ nâng ngực hiện đại đồng thời kết hợp sử dụng chất liệu độn cao cấp được kiểm định về chất lượng sẽ đảm bảo độ an toàn tuyệt đối. Sau phẫu thuật chị em sẽ có dáng ngực chuẩn đẹp tự nhiên, không còn chảy xệ.

Nâng ngực chảy xệ gặp biến chứng khi nào?

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ vẫn có thể xảy ra những rủi ro, biến chứng nguy hiểm không mong muốn trong các trường hợp dưới đây:

+ Phản ứng với thuốc gây mê, gây tê: Trước khi phẫu thuật nâng ngực chắc chắn bạn phải được bác sĩ gây tê, gây mê. Và bạn có thể bị sốc phản vệ và gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy bạn hãy nhớ rằng phải được thử phản ứng thuốc, đảm bảo an toàn mới được phẫu thuật nâng ngực.

+ Nhiễm trùng sau phẫu thuật: Đây là biến chứng nguy hiểm sau phẫu thuật. Nếu bạn thấy ở vết mổ chảy dịch vàng, không khô, lành, đau nhức nhiều ngày liền có thể đã bị nhiễm trùng.Tình trạng này do nhiều nguyên nhân gây ra và cần gặp bác sĩ để kiểm tra, xử lý ngay.

Nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không? Cắt da thừa có sao không?
Trường hợp biến chứng khi nâng ngực chảy xệ

+ Đối tượng không được nâng ngực chảy xệ: Nếu bạn đang gặp vấn đề về tim mạch, đái đường, gan thận, huyết áp tuyệt đối không nâng ngực bởi rất nguy hiểm tới sức khỏe nhất. Phụ nữ đang mang thai cũng không được nâng ngực. Trước khi nâng ngực bạn cần được thăm khám và thực hiện các xét nghiệm để đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe.

Hy vọng bạn đã có lời giải đáp cho câu hỏi nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không? Những biến chứng, rủi ro khi nâng ngực có thể không xảy ra nếu bạn tìm hiểu lựa chọn kỹ một địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Như vậy sau nâng ngực bạn sẽ hài lòng với bầu ngực của mình và có kết quả an toàn nhất.

>>Tham khảo thêm:

Nâng ngực nội soi có nguy hiểm không?