Có nhiều chị em có vòng 1 khá to, có sẵn mô ngực. Tuy nhiên sau quá trình mang thai và cho con bú khiến bầu ngực bị chảy xệ nhiều. Điều này làm chị em tự ti, mong muốn nâng ngực sa trễ không đặt túi để lấy lại vòng 1 như thời con gái. Vậy phương pháp này có hiệu quả không, có cải thiện được hết tình trạng ngực chảy xệ không?

Nâng ngực sa trễ không đặt túi có khắc phục được hết không?
Nâng ngực sa trễ không đặt túi là như thế nào

Nâng ngực sa trễ không đặt túi là như thế nào?

Ngực sa trễ là kiểu ngực mà chị em không mong muốn nhất. Khuôn ngực sa trễ có độ chảy dọc dài xuống phía dưới, phần núm vú hạ thấp, mô ngực lỏng lẻo chảy xệ kém săn chắc khiến chị em tự ti, e ngại về vòng 1 của mình. Vì thế chị em tìm đến giải pháp treo ngực sa trễ để mong muốn lấy lại vòng 1 căng tròn.

Nâng ngực sa trễ không đặt túi là phẫu thuật cắt bớt phần da thừa của ngực bị sa trễ, đồng thời sử dụng chỉ sinh học để kéo các mô cơ ngực lên nhắm nâng cao bầu vú về vị trí bình thường căng tròn, gọn gàng và săn chắc hơn. 

Đây là phương pháp cải thiện vòng 1 chảy xệ, chùng nhão mà không cần sử dụng túi độn nếu thể tích tuyến ngực của bạn đủ lớn và bạn hài lòng với thể tích đó.

Treo ngực sa trễ không đặt túi có hiệu quả không?

Vậy nâng ngực sa trễ không đặt túi có hiệu quả không? Phương pháp này chỉ áp dụng hiệu quả với những trường hợp chị em ngực chảy xệ ở cấp độ nhẹ, ngực to và có sẵn mô tuyến vú. 

Nâng ngực sa trễ không đặt túi có khắc phục được hết không?
Treo sa trễ không đặt túi có hiệu quả không?

Đối với các trường hợp ngực chảy xệ ở mức độ nặng hoặc ngực teo lép, suy giảm mô tuyến vú, thiếu mô cơ, mỡ vùng ngực thì không thể cải thiện hiệu quả được. Để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất, khắc phục triệt để tình trạng ngực chảy xệ thì cần phải kết hợp giữa treo sa trễ và phẫu thuật nâng ngực chảy xệ đặt túi.

Tùy theo tình trạng ngực và mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn phương pháp treo sa trễ phù hợp với bạn nhất.

Lưu ý khi treo sa trễ không đặt túi

Phương pháp nâng ngực sa trễ không đặt túi độn để đạt hiệu quả cao nhất, khắc phục triệt để tình trạng ngực chảy xệ thì chị em nên lưu ý các điều dưới đây:

Thăm khám, kiểm tra tình trạng dáng ngực

Trước khi thẩm mỹ nâng ngực sa trễ bạn cần được bác sĩ chuyên khoa thăm khám, kiểm tra và đánh giá tình trạng ngực, cấp độ sa trễ để tư vấn và đưa ra phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất.

Hạn chế tối đa sẹo

Phẫu thuật nâng ngực sa trễ thực hiện loại bỏ phần da thừa ở vùng ngực sa trễ và loại bỏ một phần mô tuyến vú nếu chảy xệ độ 4. Vì thế việc can thiệp đến bầu ngực và có để lại sẹo là điều không thể tránh khỏi, chị em cần chuẩn bị tâm lý sẵn. 

Chị em yên tâm là vết sẹo sẽ mờ dần theo thời gian và có thể sử dụng các sản phẩm chống sẹo để hạn chế sẹo để lại sau mổ.

Nâng ngực sa trễ không đặt túi có khắc phục được hết không?
Lưu ý khi nâng ngực sa trễ

Tay nghề bác sĩ quyết định phần lớn thành công của phẫu thuật

Trình độ chuyên môn, tay nghề kỹ thuật của bác sĩ đóng vai trò quan trọng quyết định phần lớn thành công của ca phẫu thuật nâng ngực sa trễ  không đặt túi. 

Bất kỳ sự can thiệp nào đến cơ thể đặc biệt là vùng ngực đòi hỏi bác sĩ phải thực hiện thao tác thành thạo, chính xác, tỉ mỉ để đảm bảo an toàn và mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất. 

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Một lưu ý không thể thiếu khi nâng ngực đó là việc tìm hiểu lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn. Chị em cần lưu ý lựa chọn cơ sở phẫu thuật  nâng ngực thực hiện tại bệnh viện đáp ứng quy định an toàn của Bộ Y tế. Ca phẫu thuật phải đảm bảo được thực hiện trong điều kiện vô khuẩn, trang thiết bị y tế đầy đủ, hiện đại có thể xử lý mọi tình huống xảy ra.

Trên đây là những chia sẻ về phương pháp nâng ngực sa trễ không đặt túi và những lưu ý quan trọng trước khi thẩm mỹ để đảm bảo an toàn. Nếu còn thắc mắc hãy liên hệ với chuyên gia thẩm mỹ của Dr Huy Giang để được tư vấn nhanh nhất.

>>Xem thêm:

Nâng ngực chảy xệ sau sinh

Nâng cấp vòng 1 sau sinh tại nhà