Hiện nay có nhiều cách nâng ngực giúp chị em cải thiện vòng 1 nhỏ, lép kém hấp dẫn. Tuy nhiên không ít chị em thắc mắc nên chọn phương pháp nào an toàn và có kết quả đẹp nhất, nên nâng ngực nội soi hay tiêm filler ngực. Cùng xem giải đáp của Dr Huy Giang trong bài viết dưới đây.

 

Nên nâng ngực nội soi hay tiêm filler? Bác sĩ chỉ điểm khác biệt
Điểm khác biệt giữa nâng ngực nội soi và tiêm filler

Nâng ngực nội soi là gì?

Nâng ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ vòng 1 hiện đại nhất hiện nay. Đây là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nhằm cải thiện kích thước của vòng 1 với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng. 

Để thực hiện, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ để bóc tách tạo khoang ngực, sau đó tiến hành đặt túi ngực vào trong khoang vừa tạo.

Kỹ thuật nội soi có gắn camera siêu nhỏ giúp phóng đại hình ảnh khoang ngực gấp nhiều lần giúp bác sĩ quan sát dễ dàng và đặt túi ngực chính xác. Vì thế quá trình phẫu thuật nâng ngực diễn ra nhanh chóng và đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Ưu điểm của phương pháp nâng ngực nội soi:

– Nâng ngực nội soi khắc phục mọi khuyết điểm vòng 1 tái tạo đôi bồng đào đẹp tự nhiên, căng tròn mềm mại quyến rũ mọi ánh nhìn. 

– Ứng dụng kỹ thuật nội soi hiện đại hạn chế tối đa xâm lấn giúp thẩm mỹ vòng 1 an toàn, không gây ảnh hưởng đến dây thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú, không làm mất cảm giác bầu ngực và đảm bảo khả năng nuôi con bằng sữa mẹ.

– Nâng ngực nội soi hạn chế tối đa cảm giác đau nhức, ít để lại sẹo xấu và thời gian hồi phục nhanh chóng, vòng 1 nhanh ổn định đẹp tự nhiên như ngực thật.

​- Phương pháp nội soi giảm thiểu tối đa biến chứng nguy hiểm sau nâng ngực, ngăn ngừa hiệu quả tình trạng co thắt bao xơ và  bể vỡ túi ngực sau nâng.

– Kết quả nâng ngực lâu dài, đẹp tự nhiên, túi ngực được bảo hành trọn đời.

Nâng ngực bằng tiêm filler là gì?

Filler hay còn gọi là chất làm đầy là tên gọi chung của một nhóm các dung dịch đậm đặc chứa Canxi hoặc Axit Hyaluronic cấu tạo tương tự như axit tự nhiên trong cơ thể người. 

Phương pháp này được bác sĩ thực hiện bằng cách dùng một mũi kim tiêm siêu nhỏ đưa filler vào vùng ngực cần cải thiện. Filler được đưa vào cơ thể có thể tồn tại như một hợp chất tự nhiên. Giải pháp nâng ngực này không gây đau đớn, chảy máu, không để lại sẹo, phục hồi ngay sau khi thực hiện.

Đây là cách thẩm mỹ vòng 1 nhanh chóng, có hiệu quả tức thì ngay sau khi tiêm và có giá cả phải chăng vì thế nhiều chị em lựa chọn thực hiện. Tuy nhiên tiêm filler ngực không được các trung tâm thẩm mỹ uy tín lựa chọn bởi những biến chứng nguy hiểm mà nó gây ra.

Biến chứng tiêm filler nâng ngực
Biến chứng sau tiêm filler nâng ngực không đảm bảo an toàn

Filler khi được tiêm vào vùng ngực sẽ không bám dính ổn định, tràn lan ra xung quanh, dễ gây ra biến chứng và hoại tử. Filler chỉ được tiêm vào vùng sát xương như mũi, má, cằm. Tuy nhiên ngực là vùng mô mềm, cần một lượng rất to filler mới mang thể đạt được kích thước vòng 1 như mong muốn nhưng trong quy định không được tiêm quá nhiều filler.

Vì thế bác sĩ khuyên bạn nếu muốn thẩm mỹ nâng ngực không phẫu thuật thì có thể lựa chọn phương pháp bơm mỡ tự thân.

Nhược điểm khi tiêm Filler nâng ngực:

– Tiêm filler có tác dụng ngắn hạn nên phải tiêm thường xuyên để duy trì, điều này có thể làm ngực chùng nhão, chảy xệ.

– Tiêm filler có thể làm bầu ngực bị lệch, vón cục nếu thực hiện tại địa chỉ spa không uy tín, tay nghề bác sĩ kém.

– Nếu nâng ngực sử dụng phải những loại Filler không rõ nguồn gốc thì những biến chứng có thể gặp phải ở mức độ nhẹ có thể là dị ứng, mẩn đỏ,bị sưng. Nếu để lâu sẽ xảy ra những nguy cơ nặng hơn như viêm nhiễm, chảy mủ, có nguy cơ hoại tử phải cắt bỏ cả ngực.

– Vùng ngực là nơi nhạy cảm, filler tồn tại trong cơ thể có thể  gây ảnh hưởng tới việc nuôi con bằng sữa mẹ sau này.

>>Xem thêm:

Biến chứng tiêm filler nâng ngực

Nên nâng ngực nội soi hay tiêm filler?

Hiện nay có không ít chị em thắc mắc và phân vân nên nâng ngực nội soi hay tiêm filler ngực tốt hơn. Như thông tin đã chia sẻ ở trên chắc hẳn mọi người đã hiểu rõ hơn về từng phương pháp thẩm mỹ nâng ngực.

+ Hiện nay phương pháp nâng ngực nội soi đặt túi được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là an toàn nhất trong các phương pháp thẩm mỹ nâng ngực. Nâng ngực nội soi an toàn, ít đau, ít xâm lấn, không để lại biến chứng, kết quả bền lâu mang lại bộ ngực đẹp tự nhiên, mềm mại và quyến rũ.

+ Còn đối với tiêm filler ngực thì đây là phương pháp các bác sĩ không khuyến khích sử dụng vì hiện này chưa có loại filler nào đảm bảo an toàn tuyệt đối để nâng ngực. Tiêm filler hiệu quả duy trì không được lâu dài, lâu dần bộ ngực sẽ bị thô cứng, filler được tiêm ở trong ngực có thể bị vón cục và nguy cơ biến chứng hoại tử cao.

Nên nâng ngực nội soi hay tiêm filler?
Nên nâng ngực hay tiêm filler an toàn nhất

Nên nâng ngực nội soi hay tiêm filler điều này hoàn toàn do quan điểm của mỗi người lựa chọn. Tuy nhiên, Dr Huy Giang khuyên bạn hãy lựa chọn phương pháp này vì tiêm filler chị em nhé. Để đảm bảo an toàn cho mình cũng như giúp đạt được hình thái vòng 1 như mong muốn.

THẨM MỸ DR HUY GIANG – SAFE AND BEAUTY

ĐƠN VỊ HÀNG ĐẦU VỀ PHẪU THUẬT THẨM MỸ VÙNG NGỰC