Mỗi người đều có sự khác nhau về vóc dáng cơ thể, chiều cao, cân nặng … và cả hình dáng ngực cũng khác nhau không chỉ riêng yếu tố ngực to hay nhỏ. Cùng tìm hiểu bạn thuộc dáng ngực nào và cách lựa chọn áo ngực phù hợp cho từng dáng ngực phổ biến ở phụ nữ hiện nay.

Các kiểu ngực phổ biến trên Thế Giới
Kiểu ngực phổ biến trên Thế Giới

Các dáng ngực phổ biến ở phụ nữ

Vòng 1 của phụ nữ có rất nhiều hình dạng, kích thước khác nhau và ngực của mỗi người là duy nhất. Vì thế bạn nhận thấy mình có bầu ngực khác với mọi người thì đây là điều hoàn toàn bình thường.

Dưới đây là 7 dáng ngực phổ biến, bạn hãy tham khảo để xem mình thuộc kiểu ngực nào.

1. Dáng ngực quả chuông

Dáng ngực này có hình dạng tương tự như hai quả chuông có kích thước to và đầy đặn hơn, với phần trên dài nhỏ và phần dưới to dần xuống. 

Với hình dáng ngực này bạn nên chọn áo ngực có lớp độn có thể phủ kín bầu ngực. Tránh chọn áo ngực chỉ che được 1 nửa hoặc ¾ ngực làm vòng 1 bị chảy ra ngoài gây mất thẩm mỹ.

2. Ngực tròn

Nếu bạn có một bộ ngực đầy đặn, đều cả phần trên và phần dưới thì bạn đang sở hữu dáng ngực tròn.

Đây là dáng ngực khá hoàn hảo và chị em không cần phải dùng các loại áo độn ngực để nâng ngực. Khuôn ngực tròn tự nhiên đã đẹp và phù hợp với nhiều loại áo ngực khác nhau.

3. Ngực búp măng

Đây là dáng ngực nhỏ, có phần trên mảnh nhưng đầy hơn ở phần bầu ngực dưới và có xu hướng dài ra khi ngực phát triển. 

Với kiểu ngực này, bạn nên lựa chọn những chiếc áo ngực có lớp đệm mút dày để giúp bạn nâng ngực, đẩy ngực lên cao trông đầy đặn hơn và dễ dàng che giấu ngực nhỏ, lép.

Tình trạng ngực của bạn đang gặp
Tình trạng ngực của bạn đang gặp

4. Dáng ngực đông tây

Đây là dáng ngực có hai nhũ hoa hướng ra hai phía bên ngoài, ngực nhỏ và khoảng cách giữa hai bầu ngực khá lớn.

Nếu bạn thuộc kiểu ngực này thì nên chọn áo ngực T-shirt thông dụng để vừa có thể nâng ngực, vừa có thể định hình và đẩy hai bầu ngực lại gần nhau về vị trí trung tâm để tạo vẻ tròn trịa và đầy đặn cho khuôn ngực.

5. Ngực to ngực nhỏ không đều nhau

Trên thực tế, đa số chị em đều có vòng 1 không cân đối, hai bầu ngực khác nhau về hình dáng và kích thước. Nếu hai bầu ngực có sự chênh lệch nhỏ thì khó để nhận biết được. Tuy nhiên có có nhiều chị em có một bên ngực to hơn bên còn lại thì rất dễ nhận thấy.

Trong trường hợp chị em sở hữu kiểu ngực này thì nên lựa chọn một chiếc áo ngực có mút đệm dày để cải thiện sự chênh lệch giữa hai bầu ngực. 

6. Ngực hình giọt nước

Vòng 1 kiểu này có hình dáng tương tự như giọt nước. Ngực tròn đầy ở phía dưới và hơi nhỏ ở phần trên.

Nếu bạn sở hữu khuôn ngực này thì rất may mắn vì nó có thể phù hợp với hầu hết tất cả các loại áo ngực.

Size ngực nào là hoàn hảo
Size ngực hoàn hảo

7. Ngực có khe rộng

Kiểu ngực này có khoảng cách giữa hai bầu ngực khá xa nhau, tuy nhiên bầu ngực tròn hơn so với dạng ngực đông tây.

Với kiểu ngực này bạn nên chọn áo ngực giúp nâng vòng 1 lên và đẩy hai bầu ngực vào trong vị trí trung tâm để ngực căng tròn hơn.

>Tham khảo thêm:

Khe ngực rộng: Nguyên nhân và cách khắc phục

Nâng ngực túi Mentor có cho dáng ngực như ý không?

Cách cải thiện dáng ngực theo mong muốn

7 dáng ngực ở trên khá phổ biến, tuy nhiên không phải chị em nào cũng có thể sở hữu dáng ngực hoàn hảo như ngực tròn hay ngực giọt nước. Với những chị em không hài lòng với hình dạng và kích thước vòng 1 của mình như dáng ngực đông tây, ngực búp măng, ngực rộng… có thể cải thiện bằng phương pháp nâng ngực.

Hiện nay Dr Huy Giang ứng dụng phương pháp nâng ngực nội soi hiện đại nhất có thể khắc phục các khuyết điểm vòng 1 an toàn và tối ưu nhất.

Cách cải thiện hình thái ngực theo ý muốn
Cách cải thiện dáng ngực

– Bác sĩ thực hiện bằng cách rạch một đường mổ nhỏ, kết hợp thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera thông minh siêu nhỏ giúp bóc tách tạo khoang ngực và đưa túi độn vào bên trong cơ thể một cách chính xác và an toàn nhất.

– Đây là kỹ thuật nâng ngực ít xâm lấn, không biến chứng, hạn chế tối đa sẹo xấu và không làm ảnh hưởng đến chức năng của bầu ngực. 

– Sau nâng ngực khách hàng sẽ sở hữu vòng 1 như ý muốn, căng tròn, mềm mại tự nhiên như ngực thật.

– Dr Huy Giang sử dụng túi ngực chất lượng cao cấp từ nhà cung cấp chính hãng, an toàn, tương thích cao với cơ thể và có bảo hành trọn đời.

Hình ảnh thực tế khách hàng sau nâng ngực tại Dr Huy Giang:

Khách hàng sau nâng ngực tại Dr Huy Giang
Khách hàng sau nâng ngực tại Dr Huy Giang
Nâng ngực tạo khe quyến rũ
Nâng ngực tạo khe quyến rũ
Xu hướng nâng ngực 6.0
Xu hướng nâng ngực 6.0 tại Dr Huy Giang

Nâng ngực là đại phẫu lớn vì thế điều rất quan trọng là bạn nên chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín thực hiện tại bệnh viện và bác sĩ phẫu thuật có tay nghề giỏi và nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo an toàn. 

Tư vấn trực tiếp 24/7: 0969229991 – 0962949991

>Xem thêm:

Các loại túi nâng ngực tốt nhất thị trường

Nâng ngực đẹp tự nhiên và an toàn