Nhu cầu nâng ngực ngày càng nâng cao bởi đây là phương pháp thẩm mỹ cải thiện vóc dáng mang lại hiệu quả nhanh chóng. Vì thế các trung tâm thẩm mỹ cạnh tranh nhau sử dụng các chiêu trò quảng cáo nâng ngực giá rẻ. Vậy có nên tin những lời quảng cáo giá rẻ để thẩm mỹ vòng 1 không, lựa chọn nâng ngực như thế nào an toàn?

Nâng ngực giá rẻ - Có nên tin quảng cáo nâng ngực giá rẻ?
Có nên tin quảng cáo nâng ngực giá rẻ?

Có nên tin quảng cáo nâng ngực giá rẻ không?

Hiện nay có không ít trường hợp biến chứng do phẫu thuật hỏng vì nghe theo quảng cáo lựa chọn dịch vụ nâng ngực giá rẻ. Ông bà ta có câu “Tiền nào của nấy”, sản phẩm có chất lượng tốt mà giá rẻ là điều khó đi cùng với nhau, và phẫu thuật nâng ngực cũng vậy.

Hiện nay không khó để tìm được những lời quảng cáo nâng ngực với giá hấp dẫn như nâng ngực giá rẻ, giảm 50% …

Tuy nhiên đa số các cơ sở thẩm mỹ này hoạt động chui chưa được cấp phép nhưng vì lợi nhuận tìm mọi cách quảng cáo để kéo khách hàng. Bên cạnh đó thẩm mỹ ngực giá rẻ sẽ đi kèm với việc sử dụng túi độn kém chất lượng, kỹ thuật cũ để giảm chi phí. 

Và liệu nâng ngực với mức giá rẻ có an toàn không, có nguy hiểm biến chứng gì không thì không ai có thể nói trước được. 

Có nên nâng ngực giá rẻ không?

Hiện nay chi phí cho mỗi ca phẫu thuật nâng ngực nội soi có giá lên đến hơn 100 triệu đồng tùy thuộc vào tình trạng ngực của khách hàng, kỹ thuật và loại túi độn ngực.

Nâng ngực là đại phẫu thẩm mỹ lớn và khá phức tạp vì thế giá nâng ngực đưa ra dựa trên sự tính toán tỉ mỉ của nhiều yếu tố. 

Để đảm bảo an toàn và có kết quả nâng ngực như ý thì các ca nâng ngực phải được thực hiện ở bệnh viện được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, có phòng mổ đạt chuẩn cùng trang thiết bị y tế hiện đại.

Ngoài ra tay nghề kỹ thuật, trình độ chuyên môn của bác sĩ cùng với công nghệ nâng ngực quyết định rất lớn đến chất lượng và sự thành công của ca nâng ngực.

Chính vì thế, chi phí phẫu thuật nâng ngực không hề rẻ và thẩm mỹ vòng 1 giá rẻ như trong quảng cáo gần như không có. Bạn nên cân nhắc kỹ lựa chọn những trung tâm thẩm mỹ uy tín, đừng nên tham rẻ để tránh tiền mất tật mang.

Có nên nâng ngực giá rẻ không?
Có nên thẩm mỹ vòng 1 giá rẻ không?

Làm thế nào để nâng ngực an toàn?

Để không bị biến chứng sau nâng ngực như nhiễm trùng, sưng đau, ngực lệch và nặng hơn là hoại tử thì chị em cần tham khảo lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Dưới đây là những so sánh giữa nâng ngực chất lượng và nâng ngực giá rẻ giúp bạn hiểu rõ nên lựa chọn địa chỉ nâng ngực an toàn.

– Về giá nâng ngực

Hiện nay một ca phẫu thuật nâng ngực có giá dao động trên dưới 100 triệu đồng. Trong khi đó thẩm mỹ ngực giá rẻ có giá thấp hơn nhiều lần và nguy hại từ những ca nâng ngực như thế này là điều khó tránh khỏi.

– Địa chỉ, cơ sở vật chất

Nâng ngực là đại phẫu lớn cần phải được thực hiện trong phòng mổ đáp ứng điều kiện vô trùng đầy đủ hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại.

Chỉ có trung tâm thẩm mỹ tại bệnh viện lớn mới đáp ứng được hệ thống phòng mổ đầy đủ thiết hiện đại. Nâng ngực giá rẻ thường thực hiện tại những cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ với điều kiện cơ sở vật chất không đảm bảo an toàn.

– Kết quả thẩm mỹ

Nâng ngực tại cơ sở chất lượng luôn được bảo hành túi độn và có chế độ hậu phẫu riêng cho từng khách hàng đảm bảo vòng 1 đẹp duy trì kết quả lâu dài.

Đđã có nhiều trường hợp khách hàng gặp biến chứng nguy hiểm như nhiễm trùng, biến dạng ngực, hoại tử… chỉ vì ham rẻ.

>>Xem thêm:

Biến chứng tiêm Filler nâng ngực

Nâng ngực an toàn nhất

Nâng ngực nội soi không khâu da an toàn tại Dr Huy Giang

Phương pháp nâng ngực nội soi hạn chế tối đa xâm lấn, không bao xơ, giảm thiểu tối đa sẹo xấu, đảm bảo 100% khuôn ngực đẹp sau khi nâng chính là lý do nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn thẩm mỹ vòng 1 tại Dr Huy Giang.

Lựa chọn nâng ngực giá rẻ an toàn
Khách hàng lựa chọn nâng ngực an toàn tại Dr Huy Giang

Đội ngũ y bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ có tay nghề chuyên môn cao, kỹ thuật vững đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ nâng ngực tốt nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam.

Dr Huy Giang thực hiện các ca thẩm mỹ tại bệnh viện có hệ thống phòng mổ hiện đại, đầy đủ trang thiết bị y tế đảm bảo mọi ca phẫu thuật diễn ra trong môi trường vô trùng khép kín và an toàn.

Chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn hãy lựa chọn địa chỉ nâng ngực chất lượng thay vì cơ sở giá rẻ để làm đẹp an toàn. 

DR HUY GIANG – SAFE AND BEAUTY

ĐƠN VỊ HÀNG ĐẦU VỀ PHẪU THUẬT THẨM MỸ VÙNG NGỰC – TẠO HÌNH CƠ THỂ

Tư vấn trực tiếp 24/7: 0969229991 – 0962949991