Có nhiều bạn nữ chưa sinh con có vòng 1 nhỏ lép muốn nâng ngực để cải thiện nhưng lại lo lắng điều này sẽ ảnh hưởng đến chức năng của tuyến sữa. Và câu hỏi được thắc mắc khá nhiều là sau nâng ngực có dùng máy hút sữa được không, có sữa cho con bú không? Cùng xem giải đáp ngay sau đây.

Sau nâng ngực có dùng máy hút sữa được không?
Sau nâng ngực có dùng máy hút sữa được không?

Nâng ngực có ảnh hưởng đến tuyến sữa không?

Nâng ngực là giải pháp nâng cấp vòng 1 từ chanh thành bưởi nhanh chóng và hiệu quả được nhiều chị em ưa chuộng lựa chọn.Trước khi nâng ngực bạn sẽ được bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng ngực và tư vấn phương pháp phù hợp nhất.

Với trường hợp khách hàng chưa sinh con hoặc vẫn muốn mang thai sau khi nâng ngực bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra lời khuyên lựa chọn kỹ thuật đặt túi ngực dưới cơ.

Vị trí này không gây chèn ép đến tuyến sữa, không ảnh hưởng đến chức năng tiết sữa. Ngoài ra túi độn được làm từ chất liệu cao cấp, an toàn và siêu bền, không bị vỡ rách hay rò rỉ, không có hiện tượng thẩm thấu vật liệu độn ra cơ thể vì thế mùi vị và chất lượng sữa vẫn giữ nguyên không bị ảnh hưởng. 

Sau khi nâng ngực xong bạn vẫn có thể sinh con và cho con bú bình thường mà không cần lo lắng gì.

Sau nâng ngực có dùng máy hút sữa được không?

Hiện nay với việc nâng ngực bằng công nghệ nội soi hiện đại an toàn, không gây ảnh hưởng đến các chức năng của bầu ngực. Vì thế việc sử dụng máy hút sữa sau khi nâng ngực đặt túi độn khi ngực đã hồi phục ổn định là điều có thể, hoàn toàn an toàn và không gây bất cứ vấn đề hay biến chứng nguy hiểm gì.

Máy hút sữa chỉ tác động đến núm vú và tuyến sữa, túi độn được đặt dưới cơ ngực lớn, nằm ở bên trong cách xa máy hút sữa nên không tác động đến túi ngực. 

Sau nâng ngực có dùng máy hút sữa được không?
Nâng ngực có cho con bú được không

Túi độn sau khi được đặt vào khoang ngực sẽ dần bám dính tương thích với cơ thể, được các tổ chức mô tuyến vú bao bọc nên những tác động từ máy hút sữa sẽ không thể làm túi ngực bị lộ hay xô lệch vị trí được.

Vì vậy thắc mắc sau nâng ngực có dùng máy hút sữa được không là hoàn toàn có thể và bình thường như khi bạn chưa thẩm mỹ.

Lưu ý khi mang thai và cho con bú sau nâng ngực

Để đảm bảo về mặt sức khỏe, tính thẩm mỹ và độ an toàn, sau phẫu thuật nâng ngực bạn nên đợi ít nhất 6 tháng đến 1 năm mới nên mang thai. 

Mặc dù máy hút sữa không ảnh hưởng đến túi ngực nhưng quá trình mang thai cơ thể thay đổi, tăng cân, kích thước bầu ngực cũng to ra, tuyến sữa phát triển mạnh hơn và có thể ảnh hưởng đến kết quả nâng ngực.

Tuy nhiên, sự thay đổi ở giai đoạn này sẽ kết thúc khi bạn cho bé từ từ cai sữa thuận theo tự nhiên, ngực của bạn dần trở lại bình thường, túi độn không thay đổi vị trí vì thế bạn có thể yên tâm nâng ngực trước khi sinh con.

Sau nâng ngực có dùng máy hút sữa được không?
Kết quả nâng ngực sau 3 tháng

Trong thời gian cho con bú bạn nên kết hợp massage ngực thường xuyên đúng cách để máu lưu thông tốt hơn và ngực tiết sữa nhiều hơn. Nếu có thể bạn nên cho bé bú trực tiếp và chỉ nên dùng máy hút sữa khi sữa quá nhiều gây căng tức ngực, bởi cho bé bú trực tiếp giúp gắn kết tình cảm mẹ con.

Hy vọng những thông tin ở trên đã giúp mọi người giải đáp được sau nâng ngực có dùng máy hút sữa được không và một số lưu ý hữu ích khi sinh con sau nâng ngực. Nếu còn điều gì thắc mắc cần nâng ngực hay bất cứ dịch vụ thẩm mỹ nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp miễn phí.

>>Bài viết liên quan:

Nâng ngực đường quầng có cho con bú được không?