Nhiều chị em có vòng 1 khiêm tốn, nhỏ lép muốn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện bầu ngực trở nên căng tròn, đầy đặn. Hiện nay có nhiều loại túi ngực với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Vậy nâng ngực size bao nhiêu thì đẹp, phù hợp với khuôn ngực của cơ thể? Vấn đề này sẽ được chuyên gia thẩm mỹ của Dr Huy Giang giải đáp trong bài viết dưới đây.

Nâng ngực size bao nhiêu thì đẹp? Cách chọn size chuẩn
Nâng ngực size bao nhiêu thì đẹp

Hiểu rõ về size túi ngực

Nâng ngực bằng túi độn là phương pháp thẩm mỹ tăng kích cỡ vòng 1 an toàn và tối ưu nhất hiện nay được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn thực hiện. Trên thị trường có nhiều loại túi ngực đa dạng về hình dáng, cấu trúc bề mặt và mỗi hãng túi có nhiều kích thước khác nhau

Size túi độn ngực chính là thể tích của túi được tính bằng Mililit (ml) hay centimet khối (cc) (1ml = 1cc). Hiện nay có nhiều size túi ngực với thể tích khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như: 225ml, 250ml, 275ml, 300ml, 350ml, 400ml,…

Vậy nâng ngực size bao nhiêu thì đẹp? Điều này tùy thuộc vào tình trạng ngực ban đầu của từng người mà sẽ có size túi ngực phù hợp khác nhau. Size túi ngực không chỉ làm tăng kích thước vòng 1 mà còn quyết định đến sự cân đối của bầu ngực sau thẩm mỹ. 

Nâng ngực size bao nhiêu thì đẹp?

Để có vòng 1 đẹp phụ thuộc vào nhiều yếu tố như khung ngực, mô tuyến ngực và thành ngực trước sau của mỗi người. Việc lựa chọn nâng ngực size bao nhiêu thì đẹp phải dựa trên sở thích của mỗi người kết hợp với tình trạng ngực và vóc dáng của cơ thể sao cho hình thái ngực sau phẫu thuật cân đối, đẹp hài hòa với nhau.

Nâng ngực size bao nhiêu thì đẹp? Cách chọn size chuẩn
Size ngực bao nhiêu là đẹp

Thông thường với vóc dáng của người Việt, chị em có thể tham khảo lựa chọn size nâng ngực phù hợp tương ứng với các kích thước dưới đây:

– Người cao 150cm, số đo vòng 1 đẹp và cân đối là từ 76-80cm

– Chiều cao từ 155 ~160 cm thì vòng 1 nên từ 78 – 83 cm.

– Chiều cao từ 160 ~ 170cm thì kích thước bầu ngực nên từ 83 – 86 cm.

– Chị em cao trên 170cm thì số đo ngực trong khoảng 86 – 93 cm.

Rất khó để bạn có thể tự chọn cho mình một size túi ngực phù hợp. Vì thế nếu bạn muốn tăng kích thước vòng 1 đẹp như ý muốn thì nên tham khảo ý kiến tư vấn thăm khám từ chuyên gia thẩm mỹ.

Dựa theo nhu cầu mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn, đánh giá chính xác và đưa ra lời khuyên giúp bạn lựa chọn kích cỡ túi ngực phù hợp nhất để có kết quả sau phẫu thuật tối ưu nhất.

Chọn size túi ngực không phù hợp có sao không?

Đa số chị em đều mong muốn tăng size vòng 1 to nhất có thể nên lựa chọn size túi ngực thật to. Tuy nhiên điều này có thể gây ra những kết quả không mong muốn. Nếu bạn chọn túi ngực quá lớn so với vóc dáng và trọng lượng cơ thể thì ngay sau phẫu thuật hoặc một thời gian sau có thể xuất hiện biến chứng như:

– Đường mổ chậm liền, nguy cơ bao xơ cao

– Bầu ngực dễ bị căng cứng

– Ngực chảy xệ nhanh chóng và quá mức

Ngoài ra nếu bạn chọn túi ngực quá nhỏ thì sẽ không cải thiện được kích thước vòng 1 như mong muốn. 

>>Tham khảo thêm: 

Vòng 1 như thế nào là đẹp?

Làm thế nào để chọn size túi ngực phù hợp?

Để lựa chọn được size túi ngực phù hợp, cho kết quả thẩm mỹ đẹp như ý thì chị em cần dựa trên vóc dáng chung của cơ thể. 

Ngoài cân nặng, chiều cao thì cần có các số đo cần thiết như chiều rộng vai, kích thước ngực ban đâu, số đo vòng 2 vòng 3, tỉ lệ khung ngực… để xác định kích thước túi ngực chính xác nhất.

Nếu bạn đang không biết nâng ngực size bao nhiêu là đẹp và lựa chọn loại túi nâng ngực nào an toàn tốt nhất hiện nay thì hãy lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại bệnh viện để được các chuyên gia bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn chính xác nhất.

Nâng ngực size bao nhiêu thì đẹp? Cách chọn size chuẩn
Cách chọn size túi ngực chuẩn

Hiện nay thẩm mỹ Dr Huy Giang là một trong số ít đơn vị uy tín thực hiện nâng ngực tại bệnh viện. Tại đây, bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn và nghe theo mong muốn của khách hàng để đưa ra lời khuyên lựa chọn kích thước túi ngực phù hợp nhất. 

Khách hàng sẽ được nâng ngực bằng kỹ thuật nâng ngực nội soi hiện đại nhất an toàn nhất hiện nay giúp cải thiện kích thước vòng 1 đẹp hoàn hảo như mong muốn và cho kết quả duy trì lâu dài.

Vì vậy đến với Dr Huy Giang, bạn không cần lo lắng bận tâm vấn đề nâng ngực size bao nhiêu thì đẹp

Hình ảnh khách hàng sau nâng ngực tại Dr Huy Giang

Hình ảnh khách hàng trước và sau nâng ngực tại Dr Huy Giang
Hình ảnh khách hàng trước và sau nâng ngực 3 ngày tại Dr Huy Giang
Khách hàng chia sẻ sau nâng ngực tại Dr Huy Giang
Khách hàng chia sẻ sau nâng ngực tại Dr Huy Giang
Khách hàng chia sẻ sau nâng ngực tại Dr Huy Giang
Khách hàng chia sẻ sau nâng ngực tại Dr Huy Giang

Tư vấn trực tiếp: 0969229991 – 0962949991

>>Tham khảo thêm:

Cách chọn size túi ngực phù hợp nhất

Cách chọn các loại túi nâng ngực tốt nhất