Thu gọn ngực phì đại là phương pháp cải thiện bộ ngực có thể tích quá khổ so với mức bình thường khiến nhiều chị em tự ti. Cùng tìm hiểu tình trạng ngực của bạn phì đại ở cấp độ mấy và phương pháp thẩm mỹ thu gọn vòng 1 trong bài viết này.  

Thu gọn ngực phì đại an toàn, đẹp tự nhiên bằng công nghệ mới nhất
Thu gọn ngực phì đại an toàn, đẹp tự nhiên

Các cấp độ ngực phì đại

Nếu ngực nhỏ và lép khiến nhiều chị em muốn tìm cách để ngực to lên thì một số khác khổ sở vì có bầu ngực quá cỡ muốn thu gọn ngực phì đại. Dưới đây là các cấp độ ngực phì đại:

– Ngực bình thường: Thể tích từ 200 – 300ml

– Ngực phì đại nhẹ: Thể tích từ 300 – 500ml

– Ngực phì đại vừa: Thể tích từ 500 – 800ml

– Ngực phì đại nhiều: Thể tích từ 800 – 1000ml

– Ngực phì đại rất nhiều: Thể tích trên 1000ml

Hiện tượng ngực phì đại có thể xảy ra ở tuổi dậy thì hoặc chị em phụ nữ sau sinh nở. Tuyến vú lớn bất thường, chảy dài xuống vùng bụng gây khó khăn trong vận động, đau lưng, nhức mỏi và khó lựa chọn quần áo phù hợp.

Vì thế chị em nên khắc phục tình trạng ngực phì đại càng sớm càng tốt để không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống.

Thu gọn ngực phì đại là gì?

Thu gọn ngực phì đại là phương pháp khắc phục tình trạng bầu ngực to quá khổ bằng việc tác động đến vùng ngực để thu gọn, loại bỏ những mô tuyến dư thừa kết hợp tạo dáng cho vòng 1 thon gọn săn chắc tự nhiên như bình thường. 

Để thực hiện thu nhỏ vòng 1 phì đại bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ quanh phía ngoài ngực sau đó tiến hành loại bỏ phần mô tuyến chảy xệ và da thừa sao cho cân đối. 

Ngoài ra thu gọn phì đại có thể áp dụng cách nâng ngực đặt túi, tuy nhiên phải xác định tỉ lệ ngực sa trễ là bao nhiêu để thu gọn một phần mô tuyến chảy xệ. 

Phương pháp này đảm bảo an toàn. Chị em sẽ sở hữu bầu ngực săn chắc, thon gọn, cân đối hài hòa với vóc dáng cơ thế.

Lưu ý khi thu nhỏ ngực phì đại

Nên thực hiện thu gọn ngực phì đại sớm

Khi phát hiện cơ thể có bầu ngực phát triển bất thường bạn nên đến trung tâm thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ thăm khám. Nếu bạn bị ngực phì đại thì nên phẫu thuật thu gọn sớm để đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất.

Đủ 18 tuổi trở lên

Phẫu thuật thu nhỏ ngực phì đại được thực hiện cho người đủ 18 tuổi trở lên lúc này cơ thể đã phát triển đáp ứng đủ điều kiện phẫu thuật. 

Lưu ý khi thu nhỏ phì đại ngực
Lưu ý khi thu nhỏ phì đại ngực

Đại phẫu phức tạp đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao

Đây là một đại phẫu phức tạp đòi hỏi kỹ thuật, tay nghề bác sĩ có trình độ cao để đảm bảo phẫu thuật an toàn cho khách hàng và giảm thiểu tối đa biến chứng nguy hiểm.

>>Xem thêm:

Bảng giá thu nhỏ vòng 1 bao nhiêu tiền?

Tại sao nên thu gọn ngực phì đại ở Dr Huy Giang?

Trung tâm thẩm mỹ Dr Huy Giang là địa chỉ được chị em tin tưởng lựa chọn thu nhỏ vòng 1 phì đại bởi tại đây quy tụ nhiều bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ và đã thực hiện nhiều ca thu gọn vú phì đại thành công.

Tại đây ThS. BS Đinh Huy Giang là người trực tiếp thực hiện phẫu thuật, những phần mô tuyến thừa sẽ được bác sĩ tính toán cẩn thận. Sau phẫu thuật khách hàng sẽ có bộ ngực cân đối với cơ thể và hoàn toàn không bị biến dạng.

Dr Huy Giang áp dụng công nghệ thu nhỏ ngực phì đại mới nhất. Với kỹ thuật thực hiện nhanh gọn, hạn chế xâm lấn, giảm thiểu tối đa biến chứng đảm bảo an toàn chắc chắn sẽ mang lại vòng ngực cân đối, đẹp tự nhiên và không ảnh hưởng tới sức khỏe người thực hiện.

Hình ảnh khách hàng sau phẫu thuật nâng ngực phì đại tại Dr Huy Giang

Dưới đây là hình ảnh kết quả khách hàng sau khi phẫu thuật thu nhỏ ngực phì đại tại Dr Huy Giang:

Kết quả thu nhỏ phì đại ngực tại Dr Huy Giang
Hình ảnh kết quả khách hàng thu nhỏ phì đại ngực tại Dr Huy Giang
Trường hợp ngực phì đại, chảy xệ nặng
Kết quả thu nhỏ ngực phì đại sau 2 tháng tại Dr Huy Giang

𝐃𝐑 𝐇𝐔𝐘 𝐆𝐈𝐀𝐍𝐆 – 𝐒&𝐁 – Đơn vị hàng đầu về thẩm mỹ vùng ngực!

“Mang lại VẺ ĐẸP HOÀN HẢO dựa trên SỰ AN TOÀN TUYỆT ĐỐI”

>>Xem thêm:

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ