Nâng ngực để sở hữu vòng 1 căng tròn, đầy đặn quyến rũ là mong muốn của nhiều chị em có vòng 1 khiêm tốn. Tuy nhiên lo ngại vấn đề mất cảm giác đầu ngực là rào cản khiến không ít chị em chưa thực hiện thẩm mỹ ngực. Trong bài viết này Dr Huy Giang sẽ giúp chị em tìm hiểu về phương pháp nâng ngực nội soi đường nách, một kỹ thuật nâng ngực hiệu quả mà không làm ảnh hưởng tới cảm giác.

Nâng ngực nội soi đường nách- Có nên chọn đường nách không?
Có nên nâng ngực đường nách

Nâng ngực nội soi đường nách là như thế nào?

Nâng ngực nội soi đường nách là phương pháp phẫu thuật làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đưa túi độn vào bên trong khoang ngực thông qua đường mổ 2 bên hố nách. 

Bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường mổ nhỏ từ 2,5 – 3cm ở hố nách kết hợp sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại để tiến hành bóc tách khoang ngực và đưa túi độn vào bên trong.

Thiết bị nội soi có gắn camera thông minh siêu nhỏ, có khả năng phóng đại ảnh gấp nhiều lần giúp bác sĩ nhìn rõ khoang ngực. Điều này giúp thực hiện thao tác đặt túi một cách chính xác, an toàn mà không tác động tới dây thần kinh, mô cơ, mạch máu, bảo toàn cảm giác đầu ngực, hạn chế tối đa biến chứng co thắt bao xơ sau nâng.

Có nên nâng ngực nội soi đường nách không?

Có nên thực hiện nâng ngực nội soi đường nách không là điều nhiều người băn khoăn. Dưới đây là các ưu và nhược điểm của kỹ thuật nâng ngực đường nách giúp mọi người dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp.

Ưu điểm:

+ Không làm mất cảm giác đầu ngực: Vị trí đường mổ nách sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng hiện đại ít xâm lấn đưa túi độn vào bên trong khéo léo, an toàn mà không gây tác động tới các mô cơ và dây thần kinh của đầu vú. 

+ Không để lại sẹo ở vùng ngực: Phương pháp này giúp chị em có thể giấu sẹo ở vùng hố nách, không bị lộ ở trên ngực.

+ Kết quả sau nâng ngực: đẹp hoàn hảo, vòng 1 cân đối, cho hiệu quả duy trì lâu dài.

Ưu nhược điểm của nâng ngực nội soi đường nách
Ưu nhược điểm của nâng ngực đường nách

 

Nhược điểm:

+ Kỹ thuật phức tạp: Phương pháp này có kỹ thuật phức tạp phải được thực hiện bằng công nghệ nội soi bởi bác sĩ có tay nghề kỹ thuật, trình độ chuyên môn cao để đảm bảo hiệu quả và an toàn.

+ Đường mổ xa khoang đặt túi: Khó kiểm soát vị trí bóc tách đặt túi.

+ Để lại sẹo vùng nách: Vết sẹo sau phẫu thuật thường dễ bị phát hiện khi chị em mặc áo sát nách, áo dây, áo ống

>>Xem thêm:

Nâng ngực nội soi là gì? Các đường mổ nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi đường nách có an toàn không?

Hiện nay, phẫu thuật nâng ngực được thực hiện qua 3 đường mổ cơ bản là: đường nách, đường chân ngực và đường quầng vú. Mỗi vị trí đường mổ có những ưu và nhược điểm riêng.

Để không riêng gì nâng ngực nội soi đường nách mà các đường mổ còn lại thực hiện đảm bảo an toàn thì điều này phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ khách hàng lựa chọn có uy tín không, phải có đội ngũ y bác sĩ kinh nghiệm lâu năm và tay nghề cao.

Hiện nay Dr Huy Giang được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi là đơn vị thẩm mỹ hàng đầu về vùng ngực an toàn và đẹp.  Dr Huy Giang thực hiện nâng vòng 1 nội soi đường nách bằng công nghệ hiện đại nhất hiện nay, sử dụng hệ thống túi ngực cao cấp được làm từ chất liệu an toàn, siêu bền.

Nâng ngực nội soi đường nách là gì? Có nên chọn đường nách
Nâng ngực đường nách có an toàn không?

Khi nâng ngực nội soi đường nách tại Dr Huy Giang, bạn sẽ được:

+ Vòng 1 đẹp tự nhiên có tính thẩm mỹ cao bởi đường mổ siêu nhỏ và vết sẹo mờ dần theo thời gian.

+ Hạn chế tối đa đau đớn sau khi thực hiện phẫu thuật: Bằng việc sử dụng túi ngực chất lượng nhất cùng với phương pháp nâng ngực hiện đại thì việc đau đớn sau khi nâng sẽ được giảm thiểu tối đa.

+ Thời gian hồi phục nhanh, ngực đẹp tự nhiên như không thẩm mỹ, hiệu quả duy trì lâu dài.

Bạn sẽ không còn lo lắng về việc mất cảm giác đầu vú hay các biến chứng khi thực hiện nâng ngực tại Dr Huy Giang. Chuyên gia thẩm mỹ của chúng tôi luôn đồng hành trong suốt quá trình tái tạo hoàn thiện vẻ đẹp của bạn. 

DR HUY GIANG – SAFE AND BEAUTY

ĐƠN VỊ HÀNG ĐẦU VỀ PHẪU THUẬT THẨM MỸ VÙNG NGỰC

Tư vấn trực tiếp 24/7: 0969229991 – 0962949991

>Xem thêm:

Nâng ngực đường chân ngực có tốt không?