Hiện nay nâng ngực là đại phẫu thẩm mỹ vòng 1 phổ biến được nhiều chị em phụ nữ quan tâm tìm hiểu. Tuy nhiên ai cũng cảm thấy lo sợ liệu phẫu thuật nâng ngực có đau không, sau phẫu thuật nâng ngực bao lâu thì hết đau? Những thắc mắc lo lắng này sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

Phẫu thuật nâng ngực có đau không? Mấy ngày hết đau?
Phẫu thuật nâng ngực có đau không? Mấy ngày hết đau?

Phẫu thuật nâng ngực có đau không?

Phẫu thuật nâng ngực có đau không? Theo ThS. BS Đinh Huy Giang cho biết, bất kỳ một cuộc phẫu thuật nào đều ít nhiều gây ra cảm giác đau nhức không chỉ riêng phẫu thuật nâng ngực. 

Hiện nay thẩm mỹ ngực áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại hạn chế tối đa cảm giác đau đớn cho khách hàng khi phẫu thuật.

Trước khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật gây mê nên khách hàng sẽ không chịu bất kỳ cảm giác đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

Sau phẫu thuật nâng ngực, khách hàng sẽ được bác sĩ theo dõi chăm sóc sát sao quá trình hồi phục giúp giảm thiểu tối đa đau đớn và vết mổ nhanh lành.

Sau nâng ngực bao lâu thì hết đau?

Vấn đề chị em khá quan tâm đó là sau nâng ngực bao lâu thì hết đau? Sau khi bác sĩ bác sĩ phẫu thuật nâng ngực xong, thuốc mê hết tác dụng thì cảm giác đau đớn bắt đầu. Tuy nhiên không thể đo lường chính xác được mức độ đau của mỗi người. Vì điều này còn phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe, cơ địa và tâm lý của từng khách hàng. 

Thông thường, sau nâng ngực nội soi khách hàng sẽ cảm thấy căng tức ở bầu ngực trong khoảng 2-3 ngày đầu. Tuy nhiên đây là hiện tượng bình thường sau phẫu thuật bạn không nên quá lo lắng. Cảm giác đau tức ngực sẽ giảm dần và hết vào những ngày tiếp theo. Bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc sau hậu phẫu cho từng khách hàng đảm bảo thời gian hồi phục nhanh nhất.  

Nâng ngực bao lâu thì lành
Nâng ngực bao lâu thì lành

>>Xem thêm:

Nâng ngực an toàn nhất

Nâng ngực giá bao nhiêu

Để nâng ngực ít đau phải làm sao?

Để nâng ngực ít đau, thời gian hồi phục nhanh, hạn chế tối đa sẹo xấu, Dr Huy Giang chia sẻ các lưu ý giúp chị em nâng ngực bớt đau sau đây.

1. Phẫu thuật nâng ngực có đau không? Chọn size túi ngực phù hợp

Hiện nay có nhiều loại túi ngực với nhiều kích cỡ khác nhau. Do đó chị em nên thăm khám và nghe theo tư vấn của bác sĩ để lựa chọn size túi ngực phù hợp với cơ thể của mình.

2. Chọn phương pháp và đường mổ phù hợp

Hiện này nâng ngực nội soi là phương pháp hiện đại nhất được nhiều đơn vị thẩm mỹ áp dụng thực hiện qua 3 đường mổ phổ biến:

– Nâng ngực nội soi đường chân ngực: Đây là đường mổ được nhiều trung tâm thẩm mỹ áp dụng với nhiều ưu điểm: hạn chế tối đa sẹo xấu, ít đau hơn do sử dụng phương pháp nội soi không khâu da và không tác động đến các chức năng của vòng 1.

– Nâng ngực nội soi đường quầng vú: Vị trí này gần với khoang ngực dễ dàng cho việc đặt túi độn, có thể giấu sẹo tại quầng ngực.

Nâng ngực nội soi đường nách: Đường mổ xa khoang đặt túi nên thường đau hơn, thời gian hồi phục lâu hơn. Tuy nhiên phẫu thuật đường nách che được sẹo ở vùng vú nhưng để lại sẹo cho vùng nách, không làm ảnh hưởng đến các chức năng của vòng 1.

3. Đảm bảo sức khỏe trước nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực có đau không? Trước khi nâng ngực, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám, thực hiện các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo đủ điều kiện tham gia phẫu thuật nâng vòng 1. Điều này giúp hạn chế tối đa những nguy hiểm và biến chứng xảy ra sau và trong nâng ngực, đảm bảo chị em có sức khỏe tốt nhất để giảm thiểu tối đa đau đớn.

Phẫu thuật nâng ngực có đau không? Dr Huy Giang nâng ngực nội soi không khâu da
Bác sĩ Huy Giang phẫu thuật nội soi không khâu da

4. Tuân thủ chỉ định sau phẫu thuật

Quá trình chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực là điều vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến kết quả vòng 1. Vì thế khách hàng cần tuân theo chỉ định của bác sĩ để đảm bảo an toàn,hạn chế tối đa mức độ đau nhức và hồi phục nhanh chóng. 

5. Lựa chọn địa chỉ uy tín

Điều quan trọng nhất để chị em nâng ngực đạt kết quả tốt, vòng 1 cân đối đạt chuẩn, an toàn, ít đau nhức khó chịu thì bạn cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín có bác sĩ nâng ngực giỏi, tay nghề cao.

Nâng ngực là đại phẫu thẩm mỹ cần được thực hiện tại bệnh viện được cấp phép hoạt động và có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại. Dr Huy Giang là một trong số ít đơn vị thẩm mỹ được cấp phép thẩm mỹ vòng 1.

Nâng ngực tại Dr Huy Giang được các bác sĩ hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề giỏi đảm bảo chị em có vòng 1 như ý muốn, đẹp tự nhiên và hoàn toàn không lo ngại về vấn đề phẫu thuật nâng ngực có đau không.

Hy vọng những thông tin trên mang lại cho bạn những giá trị hữu ích giúp bạn lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn và có chất lượng thẩm mỹ tốt nhất.

DR HUY GIANG – SAFE AND BEAUTY

ĐƠN VỊ HÀNG ĐẦU VỀ PHẪU THUẬT THẨM MỸ VÙNG NGỰC

Tư vấn trực tiếp 24/7: 0969229991 – 0962949991