Có nhiều chị em sau sinh hoặc do sự lão hóa của tuổi tác khiến ngực bị chảy xệ, chùng nhão muốn tìm cách để cải thiện vòng 1 săn chắc, đầy đặn như thời còn trẻ. Hiện nay có nhiều phương pháp nâng ngực, một trong số đó là nâng ngực sa trễ bằng chỉ được chị em tìm hiểu lựa chọn. Vậy treo ngực sa trễ có hiệu quả không, cùng tìm hiểu chi tiết ngay sau đây.

Nâng ngực sa trễ bằng chỉ có hiệu quả không?
Nâng ngực sa trễ bằng chỉ có hiệu quả không?

Nâng ngực sa trễ bằng chỉ là gì?

Có nhiều nguyên nhân khiến ngực chảy xệ như quá trình mang thai cho con bú, lão hóa của tuổi tác, tác động của trọng lực, chế độ ăn uống, thói quen sinh hoạt … làm ảnh hưởng đến độ đàn hồi, sự săn chắc của bộ ngực, khiến ngực trở nên sa trễ, chùng nhão, lỏng lẻo hơn.

Chỉ sinh học thường dùng để làm đẹp căng da mặt bằng chỉ, nhưng nó cũng có thể dùng trong thẩm mỹ ngực để treo ngực sa trễ. 

Nâng ngực sa trễ bằng chỉ là cách sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ để đính vào ngực và kéo khuôn ngực lên, nâng đỡ các vùng bị chảy xệ để khắc phục tình trạng ngực sa trễ, chùng nhão, kém đàn hồi. Thông thường, loại chỉ được sử dụng là chi sinh học có khả năng thích ứng với cơ thể và tự tiêu sau một thời gian nhất định.

Nâng ngực sa trễ bằng chỉ có hiệu quả không?

Hiện nay với sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ, công nghệ nâng ngực có nhiều cải tiến, nâng cao và hiện đại hơn rất nhiều so với những công nghệ cũ. Mặc dù treo ngực sa trễ bằng chỉ không còn được ưa chuộng nhiều nhưng vẫn có nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi những yếu tố dưới đây.

Ưu điểm nâng ngực sa trễ bằng chỉ

– Kỹ thuật thực hiện treo ngực sa trễ bằng chỉ khá đơn giản ít xâm lấn, hạn chế cắt rạch hay can thiệp phẫu thuật như các giải pháp trước đây.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ 30 – 45 phút, hồi phục nhanh, nghỉ dưỡng ngắn.

– Bầu ngực hạn chế xâm lấn và có chi phí rẻ hơn so với các phương pháp phẫu thuật nâng ngực sa trễ.

Nâng ngực sa trễ bằng chỉ có hiệu quả không?
Treo ngực sa trễ hồi sinh thanh xuân

Nhược điểm nâng ngực sa trễ bằng chỉ

– Phương pháp này cho hiệu quả ngắn vì chỉ sinh học sẽ tự tiêu trong khoảng thời gian từ 6 – 12 tháng. Sau thời gian này vùng ngực sẽ lại có nguy cơ chảy xệ trở lại.

– Phương pháp này không áp dụng hiệu quả với những trường hợp ngực chảy xệ nặng vì chỉ sinh học không thể chịu được áp lực từ trọng lực quá lớn ở bầu ngực chảy xệ dài và có kích cỡ lớn.

– Với trường hợp khách hàng có cơ địa nhạy cảm, không tương thích với chỉ sinh học thì không thể áp dụng treo sa trễ bằng chỉ. 

Vì vậy trước khi có ý định thẩm mỹ cải thiện vòng 1 sa trễ thì chị em nên xem xét kỹ những ưu nhược điểm kể trên để có lựa chọn tốt nhất.

Phương pháp treo ngực sa trễ hiệu quả nhất

Ngực sa trễ ảnh hưởng đến vóc dáng cơ thể khiến chị em tự ti, e ngại trước người bạn đời của mình. Nếu phương pháp treo ngực sa trễ bằng chỉ làm bạn băn khoăn về hiệu quả thì hãy tham khảo kỹ thuật nâng ngực sa trễ tại thẩm mỹ Dr Huy Giang. Đây là phương pháp khắc phục hiệu quả mọi cấp độ ngực sa trễ kể cả cấp độ ngực chảy xệ nặng nhất.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là phương pháp loại bỏ da thừa, da chùng, mô mỡ thừa giúp làm căng da bầu ngực, nâng ngực lên cao thon gọn hơn. 

Nâng ngực sa trễ bằng chỉ có hiệu quả không?
Phương pháp Nâng ngực chảy xệ hiệu quả nhất

Giải pháp nâng ngực chảy xệ tối ưu nhất

Tùy theo tình trạng ngực, mức độ chảy xệ và nhu cầu của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp treo ngực sa trễ phù hợp nhất. 

– Với trường hợp ngực chảy xệ và không có sẵn mô ngực hoặc ngực teo, lép thì bác sĩ sẽ tư vấn kết hợp treo và đặt túi ngực để nâng cao ngực và có bầu ngực đầy đặn.

– Những trường hợp ngực chảy xệ nặng, da thừa nhiều bác sĩ sẽ thực hiện tạo đường rạch mổ theo hình tròn, hình mỏ neo hoặc hình kẹo mút để cắt bỏ một phần da thừa và tổ chức mô mỡ thừa dưới da, sau đó khâu cố định để làm căng da và nâng vú lên vị trí cân bằng.

Trên đây là những thông tin giải đáp nâng ngực sa trễ bằng chỉ có hiệu quả không và phương pháp khắc phục bầu ngực xập xệ ưu việt nhất. Thẩm mỹ Dr Huy Giang đã áp dụng rất thành công phương pháp phẫu thuật nâng ngực sa trễ cho hàng trăm khách hàng. Nếu quan tâm đến dịch vụ nâng ngực sa trễ tại Dr Huy Giang hãy liên hệ để được tư vấn chi tiết nhé.

>>Tham khảo thêm:

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp hiện đại

Nâng ngực sa trễ không đặt túi có hết chảy xệ không?