Để vòng 1 căng tròn quyến rũ phái mạnh thì phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực được nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên nâng ngực có cho con bú được không, có tác động gì tới tuyến sữa không là mối bận tâm của nhiều chị em. Cùng theo dõi bài viết để xem chuyên gia nói gì về vấn đề này nhé.

Phẫu thuật nâng ngực có cho con bú được không
Phẫu thuật nâng ngực có cho con bú được không

Nâng ngực có cho con bú được không?

Ngày nay có rất nhiều phụ nữ trẻ chưa lập gia đình có nhu cầu nâng ngực. Vì vậy vấn đề nâng ngực có cho con bú được không khiến chị em lo lắng hoàn toàn có cơ sở. Bởi kỹ thuật nâng ngực trước đây có thể ảnh hưởng trực tiếp tới tuyến sữa. Có nhiều trường hợp sau phẫu thuật nâng ngực không cho con bú được nữa.

Tuy nhiên, theo Ths. Bs Đinh Huy Giang chia sẻ hiện nay việc phẫu thuật nâng ngực đặt túi không ảnh hưởng tới việc cho con bú.

Hiện nay Dr Huy Giang áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi với kỹ thuật đặt túi độn dưới cơ sẽ hoàn toàn không ảnh hưởng đến tuyến sữa, các mẹ sau khi đặt túi ngực vẫn có thể cho bé bú bình thường.

Trường hợp phụ nữ thẩm mỹ nâng ngực xong vẫn có thể cho bé bú bình thường sau sinh con mà không ảnh hưởng tới túi độn ngực. Thậm chí, sau khi độn ngực, vòng 1 căng tròn chị em dễ dàng cho bé bú, sữa tiết ra nhanh hơn so với vòng 1 xẹp lép.

Phương pháp phẫu thuật không ảnh hưởng tới tuyến sữa

Để hiểu rõ nâng ngực có cho con bú được không thì trước khi tiến hành đại phẫu nâng ngực, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng phương pháp tốt nhất đáp ứng theo nguyện vọng sinh con và nuôi con bằng sữa mẹ.

Những chị em chưa có gia đình sẽ được bác sĩ tư vấn và khuyến khích phương pháp nâng ngực nội soi. Phương pháp này thực hiện đặt túi ngực dưới cơ nên sẽ không ảnh hưởng tới chức năng tiết sữa của tuyến vú, không gây tắc sữa hay các vấn đề liên quan đến sữa mẹ.

Ngoài ra chị em nên lựa chọn đặt size túi ngực phù hợp với cơ thể đảm bảo sự tự nhiên và hạn chế xảy ra hiện tượng sa trễ khi cho con bú.

Nâng ngực có cho con bú được không? Phương pháp nâng ngực không ảnh hưởng đến tuyến sữa
Phương pháp nâng ngực không ảnh hưởng đến tuyến sữa

Hướng dẫn cho con bú sau khi nâng ngực hạn chế chảy xệ

Để hạn chế bầu ngực chảy xệ khi cho con bú sau phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực thì chị em cần chú ý cho trẻ ti đúng cách để bảo toàn bầu ngực căng đầy. Dưới đây là các lưu ý chị em cần nhớ khi cho con ti sau nâng ngực:

– Cho trẻ bú đều cả hai bên ngực

Không nên cho bé bú 1 bên vú tiết nhiều sữa tránh tình trạng ngực bị lệch bên to bên bé.

– Mát xa ngực để kích thích tiết sữa

Hãy chăm chỉ mát xa ngực để kích thích tuyến sữa sản xuất, giúp trẻ có sữa bú và giảm căng tức ngực.

– Luôn mặc áo ngực

Mặc áo ngực thoải mái trong thời gian nuôi con bằng sữa mẹ để cố định ngực không bị xô lệch.

– Sử dụng gối kê đầu khi cho bé bú

Giúp mẹ đỡ đau lưng, bé thoải mái hơn cũng như không kéo ngực mẹ xuống, tránh tình trạng chảy xệ ngực.

– Chú ý chế độ dinh dưỡng

Tham khảo và hỏi ý kiến bác sĩ để có chế độ ăn uống phù hợp có đủ sữa cho con bú mà không làm tăng mô mỡ trên bầu ngực.

>>>Tìm hiểu thêm: Nâng ngực giá bao nhiêu? Bảng giá mới nhất 2021

Ngực lép, nhỏ, chảy xệ phải làm sao?

Dr Huy Giang là đơn vị thẩm mỹ vùng ngực chất lượng hàng đầu, khắc phục hoàn toàn tình trạng ngực lép, nhỏ và chảy xệ an toàn nhất mang lại cho chị em bầu ngực hoàn hảo, đẹp quyến rũ.

ThS. BS Đinh Huy Giang với kinh nghiệm nhiều năm phẫu thuật thẩm mỹ, tay nghề cao với kỹ thuật nội soi hiện đại trực tiếp là người thăm khám và đứng mổ đảm bảo chị em có bầu ngực đẹp nhất, an toàn và không cần phải lo lắng vấn đề cho con bú và nuôi con bằng sữa mẹ sau nâng ngực.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng ngực tại Dr Huy Giang:

Ảnh khách hàng trước và sau khi nâng ngực
Ảnh khách hàng trước và sau khi nâng ngực
Ảnh khách hàng trước và sau khi nâng ngực
Ảnh khách hàng trước và sau khi nâng ngực
Ảnh khách hàng trước và sau khi nâng ngực
Ảnh khách hàng trước và sau khi nâng ngực

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ phẫu thuật nâng ngực hãy liên hệ tư vấn trực tiếp 24/7: 0969229991 – 0962949991 để được bác sĩ giải đáp trực tiếp nhất.

>>Xem thêm:

Nâng ngực đường quầng vú có cho con bú được không