Trái ngược với chị em có vòng 1 lép thì ngực phì đại lại là nỗi ám ảnh của nhiều chị em khác. Không chỉ gặp phiền toái khó khăn trong sinh hoạt mà còn gây ra những ảnh hưởng về sức khoẻ như đau vai, đau cổ, đau lưng… Vì thế thu nhỏ ngực là giải pháp hiệu quả nhất để khắc phục tình trạng này. Tuy nhiên thu nhỏ ngực có nguy hiểm không, có ảnh hưởng gì không?

Thu nhỏ ngực có nguy hiểm không? Lưu ý quan trọng
Thu nhỏ ngực có nguy hiểm không?

 

Thu nhỏ ngực phì đại là như thế nào?

Phẫu thuật thu gọn ngực phì đại là phương pháp làm gọn bầu ngực to quá khổ, loại bỏ các mô tuyến dư thừa kết hợp tạo dáng thẩm mỹ cho vòng 1 săn chắc thon gọn tự nhiên. 

Bác sĩ sẽ thực hiện can thiệp chỉnh ngực phì đại tuỳ thuộc vào mức độ sa trễ để loại bỏ phần mô tuyến chảy xệ và phần da dư thừa sao cho cân đối, hài hoà với vóc dáng cơ thể nhất.

Phẫu thuật thu nhỏ ngực có nguy hiểm không?

Thu nhỏ ngực có nguy hiểm không là vấn đề nhiều chị em quan tâm khi muốn thực hiện dịch vụ này. Phẫu thuật thu nhỏ ngực là đại phẫu phức tạp đòi hỏi phải được thực hiện bởi bác sĩ tay nghề kỹ thuật cao tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín được cấp phép hoạt động. 

Thu nhỏ ngực có nguy hiểm không? Lưu ý quan trọng
Thu nhỏ ngực là như thế nào?

Hiện nay, thẩm mỹ Dr Huy Giang là một trong số ít cơ sở áp dụng công nghệ thu gọn ngực phì đại thành công cho nhiều khách hàng. 

Mọi quy trình phẫu thuật đều được thực hiện tại bệnh viện đảm bảo an toàn tuyệt đối theo quy định của Bộ Y tế, bởi đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn giỏi, thủ thuật chính xác.

Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả và độ an toàn khi lựa chọn thu nhỏ vòng 1.

Kết quả được kiểm chứng qua các ca thu gọn ngực tại Dr Huy Giang

Trường hợp ngực phì đại, chảy xệ nặng
Kết quả thu nhỏ ngực phì đại sau 2 tháng tại Dr Huy Giang
Trường hợp ngực phì đại, chảy xệ nặng
Trường hợp ngực phì đại, chảy xệ nặng
Feedback sau thu gọn ngực phì đại tại Dr Huy Giang
Khách hàng Feedback sau thu gọn ngực phì đại tại Dr Huy Giang

Những điều cần biết khi thu nhỏ ngực

Nên thu gọn ngực phì đại càng sớm càng tốt

Ngực phì đại không chỉ làm mất đi tính thẩm mỹ, khó khăn trong việc lựa chọn trang phục phù hợp mà về lâu dài còn gây ảnh hưởng đến sức khoẻ. Ngực khủng quá khổ làm chị em tăng nguy cơ mắc các bệnh đau vai, đau vùng cổ, đau lưng… 

Vì thế khi phát hiện ngực phát triển bất thường bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa để thăm khám. Nếu là ngực phì đại quá mức thì nên phẫu thuật thu gọn sớm để lấy lại bầu ngực như ý và an toàn.

Thu nhỏ ngực có nguy hiểm không? Lưu ý quan trọng
Thu gọn ngực có ảnh hưởng tuyến vú không?

Thu gọn ngực có ảnh hưởng tuyến vú không?

Đây là đại phẫu loại bỏ mô tuyến và da dư thừa tạo dáng thẩm mỹ cho vòng 1, định hình ngực về vị trí cân bằng. Với tay nghề kỹ thuật giỏi, bác sĩ thực hiện phẫu thuật chính xác, đảm bảo an toàn không gây ảnh hưởng chức năng của bầu ngực, không tổn thương tuyến vú.

Sau thu gọn ngực chị em vẫn có thể bảo toàn thiên chức làm mẹ như bình thường. 

Thu gọn ngực là đại phẫu thẩm mỹ phức tạp vì vậy đòi hỏi độ an toàn, chính xác và tính thẩm mỹ. Vì vậy để không còn lo lắng thu nhỏ ngực có nguy hiểm không thì chị em nên tham khảo lựa chọn địa chỉ uy tín, bác sĩ giỏi nhiều năm kinh nghiệm để có kết quả hài lòng nhất. 

>>Tham khảo thêm:

Thu nhỏ vòng 1 giá bao nhiêu?